Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của PLR? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của PLR. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của PLR, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Plr là gì

Ý nghĩa chính của PLR

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của PLR. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa PLR trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Dung Môi Tiếng Anh Là Gì, Dung Môi Pha Sơn Tiếng Anh Là Gì

Tất cả các định nghĩa của PLR

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của PLR trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Dmca Là Gì – Những điều Cần Biết Về Dmca

từ viết tắtĐịnh nghĩa
PLRBáo cáo sơ bộ mất
PLRCho phép mất tỷ lệ
PLRCầm quyền riêng thư
PLRGiải phóng Philippine Ribbon
PLRGói cấp độ tin cậy
PLRGói mất khả năng đàn hồi
PLRHồi quy cuộc sống quá khứ
PLRKhu vực bên phải cho vay
PLRNguyên tố cho vay tỷ lệ
PLRNhà cung cấp cuối cùng
PLRNhãn hiệu riêng quyền
PLRParticipação Nos Lucros e Resultados
PLRPartitio tự do-Radicale Svizzero
PLRPatá en La Raja
PLRPolská Lidová Republika
PLRPrequential khả năng tỷ lệ
PLRPronóstico de Largo-Rango
PLRRe peater liên kết xung
PLRRelay lập trình Logic
PLRTỉ lệ tỉ lệ tổn thất
PLRTỉ lệ tổn thất gói
PLRVượt qua đại diện liên lạc
PLRĐài phát thanh công cộng Liberty
PLRĐường ống và Riser
PLRĐồng tử phản ứng ánh sáng

PLR đứng trong văn bản

Tóm lại, PLR là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách PLR được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của PLR: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của PLR, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của PLR cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của PLR trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp