*

Playstation Now là gì?

Playstation Now là một dịch vụ stream game của Sony cho phép các game thủ chơi game trực tiếp trên các thiết bị PS4 và PC. Phương thức hoạt động của dịch vụ này tương tự như Netflix, máy chủ sẽ xử lí hầu hết các tác vụ và người chơi chỉ cần một đường truyền Internet tốt để nhận tín hiệu truyền tải về và tương tác game.Sony cho biết có hơn 750 tựa game PS2, PS3 và PS4 được đưa vào gói dịch vụ Playstation Now và bạn chỉ cần đóng tiền thuê bao hàng tháng(Tùy theo khu vực)và kết nối với app – chơi game.

Bạn đang xem: Playstation now là gì

Mức phí mới của PS Now theo khu vực

+Mỹ:10 đô-la/tháng, 25 đô-la/quý (4 tháng) và 60 đô-la/năm.+Canada:13 đô-la/tháng, 35 đô-la/quý và 80 đô-la/năm.+Châu Âu:10 euro/tháng, 25 euro/quý và 60 euro/năm.+Anh:9 bảng Anh/tháng, 23 bảng Anh/quý và 50 bảng Anh/năm.+Nhật Bản:1,180 yên/tháng, 2,980 yên/quý và 6,980 yên/năm.

*

Hướng dẫn đăng ký tài khoản PSN

Bước 1:Tuy cập vàohttps://my.playstation.com/và bấm vào Create Account

Bước 2:Bấm vào start để tạo tài khoản.

Bước 3:Điền thông tin tài khoản mà bạn muốn tạo vào, lưu ý là mật khẩu phải bao gồm chữ viết hoa, viết thường và chữ số mới được chấp nhận.

Bước 4:Chọn quốc gia/khu vựcở đây chúng tachọn khu vực Bắc Mỹ, ngày tháng năm sinh bạn nên để số trên 18 tuổi để không bị hạn chế một số game.

Xem thêm: Sợ Tiếng Anh Là Gì – Phân Biệt: Afraid, Scared Hay

Bước 5:Chọn thành phốvì ở bước 4đã chọn Bắc Mỹ nên các thành phố ở đây cũng phải theo đó, ở đây bên mình sẽ chọn thành phố New York và Postal Code là 10001.

Bước 6:Chọn nickname của bạn, nick name này sẽ hiển thị trên friend list của bạn.

Bước 7:Ở đây là các điều khoản sử dụng của PSN, bạn cứ bấm Next liên tục.

Bước 8:Bạn chỉ cần click vào Agree and Create Account là đã thành công tạo tài khoản.

Xem thêm: Pia Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Bước 9:Bạn vào email lúc đăng ký, PSN sẽ gửi cho bạn 1 mail verify lại, bạn bấm vào verify là đã thành công tạo được account rồi nhé.

Chuyên mục: Hỏi Đáp