Có nhiều người có thể chưa hiểu về mô hình DoSomeThing, và cách mà DoSomeThing giúp cũng như bảo vệ bạn, Thuận sẽ giới thiệu ngắn gọn mô hình này qua 3 câu hỏi: DoSomeThing là gì? Tại sao bạn phải tạo yêu cầu trên DoSomeThing? Cách kiếm tiền tại nhà với website Playerduo ra sao?

Bài viết này thuận sẽ giải thích rõ dàng cũng như hướng dẫn các bạn kiếm tiền trên website Playerduo.

DoSomeThing là gì?

DoSomeThing là nền tảng trung gian, giúp kết nối những công việc bạn đang cần trợ giúp với người có khả năng xử lý chúng.

Bạn đang xem: Playerduo là gì

*
*
*
*
*

Lợi ích khi trở thành người giới thiệu của DoSomeThing:

Nhận ngay 1,000đ tiền thưởng khi có khách hàng đăng ký.Nhận ngay 10% tổng giá trị sau khi yêu cầu của người đăng ký hoàn thành ( Ví dụ 1 đơn cày thuê 600k thì bạn nhận được 60k hoa hồng ).Sẽ không có thời hạn kết thúc. Chỉ cần khách đăng ký thông qua link ref của bạn. Sau này khách đăng nhập bất kỳ ở đâu bạn đều nhận được 10% hoa hồng. Ví dụ khách có thêm nhiều yêu cầu cày thuê hoặc yêu cầu khác. Thì cứ mỗi yêu cầu bạn sẽ nhận được 10%.

Xem thêm: Hãng Tàu Tiếng Anh Là Gì, Từ Vựng Về Logistics Và Vận Tải 1

Công việc bạn cần làm để kiếm tiền trên Playerduo

Chia sẻ link giới thiệu của bạn lên trang cá nhân hoặc những group/cộng đồng mà bạn đang tham gia.Hoặc gửi cho những người đang có nhu cầu hay công việc gì đó cần người khác xử lý ( Sửa máy tính, Design, Cày thuê, Thiết kế, Làm đồ án tốt nghiệp.v.v. Những yêu cầu có thể thực hiện Online ). Những DSTer trên hệ thống sẽ xử lý những yêu cầu này.

Xem thêm: Giới Nghiêm Là Gì – Nghĩa Của Từ Giới Nghiêm

Kết luận

Dự án DoSomeThing về tương lai sẽ khá hot, vì trong cuộc sống có rất nhiều việc mình cần người khác xử lý. Hiện tại đang vẫn còn nhiều khách hàng tiềm năng, hãy nhanh chân trở thành người thiệu trên website Playerduo để hưởng lợi ích bền vững mãi mãi về sau.

Chuyên mục: Hỏi Đáp