Các bác giúp đỡ mình vớ. Mình cho đứa bạn mơợn em N91, nó vọc là sao mà bây giờ kho khởi động lên có chỉ hiện câu: ” PIN code blocked. Enter PUK code”, em đánh 00000 nhưng cũng không ăn nhằm gì hết. Em đang khổ tâm, nhờ các bác giúp đỡ. Huuu

Bạn đang xem: Pin code là gì

*

Bác nhanh chóng mang sim đến trung tâm mobi hay vina gì đó, nhờ họ nhập vào mã PUK, nếu may mắn chưa vọc quá 5 lần( hay là 10 gì đó không nhớ rõ ) thì đơn giản, còn không thì bác phải chịu tiền làm cái sim mới nhé!Lỗi của bác là thế này, Mã Pin là mã để khóa sim, mỗi lần khởi động máy nó sẽ hỏi ( nếu có cài đặt ), bấm đúng mã số thì nó sẽ cho dùng sim. Cái này mặc định là mobile 0000, vina 1111 thì phải (không nhớ rõ nữa), nhưng có thể mình thay đổi được. Khi khởi động lại máy, nếu bạn nhập sai mã pin mấy lần đó, thì nó sẽ chuyển qua hỏi mã PUK ( cái này nhà đài mới vọc được ). Chúc bác nhanh chóng khắc phục thành công không mất xiền …!
Mình đã nhờ đứa em cố nhớ lại mã và mở máy đoợc rồi. cám ơn bác, nhưng phải ra mobifone để thay sim mới, sim cũ die rồi.

Xem thêm: Neoliberalism Là Gì – Phân Tích Kinh Tế: Chủ Nghĩa Tân Tự Do

*

*

Xem thêm: Ngân Hàng Số Là Gì – Vì Sao Nên Sử Dụng Ngân Hàng Số

Chuyên mục: Hỏi Đáp