Pilot là một dạng phỏng vấn dựa trên bảng câu hỏi định lượng đã được xây dựng dựa trên mục tiêu và nội dung nghiên cứu. Phỏng vấn Pilot trước khi tiến hàng phỏng vấn chính thức có tác dụng giúp cho nhà nghiên cứu biết được những điều còn chưa hoàn thiện của bản câu hỏi về mặt ngữ nghĩa, hoặc đo lường về thời gian và những khó khăn thực tế khi phỏng vấn chính thức, qua đó một lần nữa chúng tôi sẽ điều chỉnh bản câu hỏi và điều chỉnh kế hoạch khảo sát hoặc đào tạo lại cho đội ngủ phỏng vấn viên giúp họ hiểu sâu hơn bản câu hỏi khảo sát và tự tin hơn khi phỏng vấn chính thức.

Bạn đang xem: Pilot là gì

Chúng tôi muốn chắc chắn rằng khi Bản câu hỏi khảo sát và đội ngủ phỏng vấn viên được chuẩn bị kỹ lưỡng nhất thì khi dự án được triển khai sẽ không gặp vấn đề gì trục trặc và mang lại những con số chuẩn xác và hữu ích nhất cho khách hàng

Trách nhiệm là gắn liền với chất lượng của dự án, là công lao của cả một tập thể, chúng tôi muốn một kết quả nghiên cứu mang đến cho khách hàng là chất lượng và sự trung thực cao nhất. Điều này là nguồn động viên lớn nhất cho chúng tôi tham gia và phát triển ngành nghiên cứu thị trường tại Việt nam.

*

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công Ty Nghiên Cứu Và Tư Vấn Quốc Việt (QV Research & Consulting) được thành lập từ năm 2008 bởi đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu & tư vấn nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty đa quốc gia. Hiện nay, chúng tôi là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường & tư vấn chiến lược với uy tín về chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi đánh Số Ra Chữ 1 – ă 2 – â 3 – ê 3 – ê 4 – ô Win 10

Do nhu cầu phát triển, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên với các vị trí như sau: Trưởng bộ phận nghiên cứu, nhân viên nghiên cứu, phỏng vấn viên

*

Chuyên viên tư vấn, nghiên cứu, Trưởng phòng nghiên cứu

Các bạn có đam mêtrong lĩnh vực nghiên cứu thị trường và marketing, có mong muốn tìm kiếm cơ hội làm việc và học tập trong lĩnh vực marketing, Hãy đến với QV research & consulting với các chức danhchuyên viên nghiên cứu, tư vấn marketing.

Xem thêm: Port Là Gì – Nghĩa Của Từ Port

*

TRƯỞNG PHÒNG NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

Làm việc với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu của doanh nghiệp, đồng thời lãnh đạo và làm việc vớinhóm nghiên cứu thảo luận đưa ra đề xuất nghiên cứu và tư vấn cho doanh nghiệp. quản lý quy trình nghiên cứu bào đảm dự án đạt được chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Tài liệu QV Corp
QV Corp trên mạng xã hội
Khách hàng tiêu biểu QV Corp

*

*

*

*

*

Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Tin tức Tài liệu Tuyển dụng Liên hệ

Chuyên mục: Hỏi Đáp