Kinh tế đi lên đồng nghĩa với đời sống người dân ngày càng được cải thiện, kéo theo nhu cầu định cư trong các căn hộ sang trọng cũng bùng nổ theo. Đó chính là yếu tố giúp cho thị trường căn hộ Penthouse tại Việt Nam ngày càng phát triển.

Bạn đang xem: Penthouse là gì

Vậy rất có thể bạn đã nghe thoáng qua đâu đó về khái niêm căn hộ Penthouse nhưng thật sự chưa biết rõ về căn hộ Penhouse là gì? Vì thế, hôm nay hãy cùng Địa Ốc Thịnh Vượng tìm hiểu về khái niệm và những đặc điểm của căn hộ Penthouse nhé!

Khái niệm căn hộ Penthouse là gì?

Căn hộ Penthouse theo định nghĩa truyền thống là những căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà. Khi nhắc tới Penthouse, người ta thường nghĩ tới những căn hộ sang trọng, quý phái, đầy đủ tiện nghi đẳng cấp.

*
*
*
*

Lợi thế của căn hộ Penthouse là có góc view rất rộng

Nhược điểm của căn hộ Penthouse

Cũng giống như những loại hình khác, căn hộ Penthouse cũng sẽ có một số nhược điểm mà bạn nên tìm hiểu trước khi mua:

Ảnh hưởng của thời tiết: Vì thiết kế phần lớn các mặt xung quanh là bằng kính, nên khi có gió hay bảo lớn rất dễ khiến căn hộ của bạn bị hư hại. Đồng thời do vị trí nằm ở trên cao nên nhiệt độ tại căn hộ của bạn đôi khi sẽ bị nóng hoặc lạnh hơn những khu vực phía bên dưới.

Xem thêm: Silicon Là Gì – Silicon Có độc Không

Không gian bên ngoài: Nhược điểm này thì đôi khi sẽ không ảnh hưởng tới các căn hộ tại Việt Nam, nhưng đối với những khu vực có tuyết rơi vào mùa đông, thì các căn hộ Penthouse sẽ là nới chịu ảnh hưởng nặng nhất của tòa nhà đó. Cây cối bạn trồng có thể sẽ chết, tuyết chặn lối đi ra khu vực bên ngoài ban công. Tốn nhiều chi phí bảo dưỡng, đa số phí này chủ căn hộ sẽ chịu.Chờ thang máy lâu hơn: Đôi khi vào giờ cao điểm, việc chờ và di chuyển bằng thang máy sẽ ngốn của bạn kha khá thời gian, ngoài ra vấn đề tìm và đi lên căn hộ Penthouse đối với người khác đôi khi cũng gặp khó khăn hơn một chút.

Xem thêm: Afk Là Gì – Những ý Nghĩa Của Afk Trong Game Online

Trên đây là bài viết tìm hiểu về khái niệm Penthouse là gì? Đặc điểm cũng như các ưu và nhược điểm của căn hộ Penthouse. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin bổ ích cho bạn. Cảm ơn bạn đọc đã quân tâm đến bài viết của chúng tôi.

Chuyên mục: Hỏi Đáp