Payoneer hiện nay là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trên các trang web thương mại điện tử quốc tế hay các nơi có các dịch vụ thanh toán online. Bên cạnh việc đăng ký Paypal thường để nhận USD thì Payoneer là ví điện tử giúp chúng ta nhận tiền khi làm kiếm tiền online (MMO). Payoneer là gì? Hãy cùng Bitcoin Vietnam News review toàn tập về cách đăng ký và lấy thẻ Payoneer Mastercard từ A đến Z nhé.

Bạn đang xem: Payoneer là gì

Payoneer là gì?

Payoneer là một công ty cung cấp dịch vụ thẻ ghi nợ, thanh toán online, chuyển tiền xuyên quốc gia, cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu trực tuyến. Bạn có thể đăng ký thẻ Mastercard và nhận tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc rút tiền qua bất kỳ cây ATM nào tại Việt Nam. Đa số người kiếm tiền online đều sử dụng thẻ Payoneer để nhận thanh toán trực tuyến.

Cách đăng ký tài khoản Payoneer

Bước 1: Truy cập https://login.payoneer.com/ và nhấn “Sign Up”

Bước 2: Chọn Cá nhân hoặc Công ty, điền thông tin gồm: Tên, họ, email, nhập lại email, ngày sinh rồi nhấn “TIẾP TỤC“.

*

Bước 3: Chọn đất nước, điền liên hệ nơi ở, mã bưu chính, số điện thoại…

*

Bước 4: Điền chi tiết bảo mật. Trong đó:

Tên người dùng: Để email mặc định bạn điền ở bước trước.Mật khẩu: Điền mật khẩu của bạn – mật khẩu phải có ít nhất 7 ký tự và bao gồm ít nhất một chữ cái Latin (a-z) và 1 chữ số (0-9).Câu hỏi bảo mật: 2 dòng cuối là câu hỏi bí mật, bạn chọn câu hỏi và câu trả lời. Bạn hãy lưu lại câu trả lời ở một nơi nào đó nhé (Bạn cần phải lưu lại thông tin này vì câu trả lời sẽ được yêu cầu khi bạn tiến hành chuyển tiền, rút tiền, đổi mật khẩu, …)CMND/ hộ chiếu / bằng lái: Bạn chọn 1 trong 3 cái này. Mình thì chọn CMND cho nó nhanh. Bạn nhớ điền chính xác vì việc ghi sai có thể dẫn đến khoá tài khoản.

Nhấn TIẾP TỤC

*

Bước 5: Điền thông tin tài khoản ngân hàng mà bạn muốn dùng để rút tiền về, sau đó tích vào 2 mục “Đồng ý với…” rồi nhấn “GỬI”.

Loại tài khoản ngân hàng: chọn Cá nhânQuốc gia của Ngân hàng: Việt NamTiền tệ: VNĐTên Ngân hàng: Nhập bằng tiếng anh.Bank Province: Tỉnh/ thành phố bạn mở tài khoảnTên chi nhánh: Chi nhánh mà bạn mở tài khoản.Tên tài khoản: Điền chính xác tên tài khoản là tên của bạnSố tài khoản ngân hàng: Điền chính xác số tài khoản ngân hàng.Mã SWIFT: Mỗi ngân hàng có một mã SWIFT riêng, bạn vào website của ngân hàng để xem hoặc gọi điện lên tổng đài của ngân hàng để xác nhận nhé

*

Bước 6: Kiểm tra hòm thư email và mở email đấy ra rồi nhấn vào “XÁC MINH địa chỉ EMAIL CỦA TÔI”.

*

Bước 7: Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Payoneer của bạn tại địa chỉ myaccount.payoneer. Nhập thông tin bạn đã đăng ký. Khi đăng nhập thành công vào tài khoản lần đầu tiên, sẽ có 2 câu hỏi bảo mật nữa mà bạn cần phải trả lời.

Như vậy ta có tổng là 3 câu hỏi bảo mật, hãy lưu lại 3 câu hỏi này để trong quá trình đổi mật khẩu, rút tiền, chuyển tiền… Payoneer sẽ hỏi bạn câu trả lời cho những câu hỏi đó.

*

Hướng dẫn xác thực (verify) tài khoản

Sau khi đăng ký tài khoản từ 2 đến 3 ngày thì bạn sẽ nhận được email yêu cầu xác thực tài khoản đăng ký. Có 2 cách để bạn verify Payoneer, bạn có thể chọn cách là Upload CMND để xác thực thông tin.

*

Bạn nhấn vào nút Upload Documents để bắt đầu. Bạn chuẩn bị một tấm ảnh chứng minh nhân dân để up lên. Nếu ở ban đầu bạn chọn loại giấy tờ chứng mình nào thì giờ chọn tương tự và cung cấp đúng loại giấy tờ đó. Trong đó:

Category: Chọn Goverment Issue Photo ID. Nếu bạn dùng CMND thì chọn mục này.Document Type: Chọn National Goverment ID. Đây là CMND.Country: Chọn quốc gia mà bạn sinh sống. Trong ví dụ này mình chọn Việt Nam.

Tiếp theo bấm Select file để upload CMND, nhấn SUBMIT để hoàn thành.

Xem thêm: Tải Battlefield Vietnam – Tải Battlefield Vietnam Full Crack

*

Sau đó sẽ nhận được thông báo upload lên thành công và đợi kiểm duyệt, như vậy đã hoàn thành.

Cách đăng ký thẻ Payoneer MasterCard

Thẻ Payoneer chỉ là một chiếc thẻ MasterCard bình thường, được liên kết với tài khoản Payoneer của bạn. Cũng giống như bạn đăng ký ở các ngân hàng Việt Nam. Khi đăng ký xong, bạn sẽ có một tài khoản online, kèm theo 1 chiếc thẻ vật lý.

Cách yêu cầu gửi thẻ như sau:

Ở menu trên cùng chọn Yêu cầu thẻ như hình dưới đây.

*

Sau đó nếu muốn thay đổi địa chỉ nhận thẻ bạn tick chọn dòng Nhập địa chỉ chuyển phát thay thế. Chọn 3 mục tôi đồng ý và nhấn nút ĐẶT THẺ.

*

Sau đó sẽ xuất hiện một thông báo yêu cầu gửi thẻ thành công. Đến đây là bạn có thể yên tâm chờ đợi ngày thẻ chuyển về nhà bạn. Payoneer sẽ gửi thẻ từ quốc tế về tận nhà bạn ở Việt Nam. Đặc biệt việc đăng ký và nhận thẻ không mất bất cứ chi phí gì, kể cả phí ship thẻ qua EMS bưu điện.

*

Cách lấy thông tin tài khoản để nhận tiền về Payoneer

Ở các nơi làm việc, kiếm tiền online mà bạn nhận thu nhập. Thông thường có 2 cách để liên kết Payoneer với các network này, tuỳ vào từng nơi sẽ có cách thêm Payoneer khác nhau:

Network có chỗ để bạn đăng nhập thẳng vào Payoneer ( tức là chỉ cần cung cấp email và mật khẩu ). Cách này thì đơn giản, lẹ làng.Họ yêu cầu bạn cung cấp thông tin tài khoản US, gồm có ABA và Account Number. Bạn có thể lấy thông tin này theo hướng dẫn sau đây:

Khi đăng nhập Payoneer thành công chọn Receive -> Global -> Global Payment Service

Ở mục USD -> USD RECEIVING ACCOUNT sẽ chứa tất cả thông tin tài khoản ngân hàng của bạn tại Mỹ như:

Bank Name:Số RoutingAccount Number….

Thường các network sẽ yêu cầu bạn cung cấp 4 thông tin như Tên ngân hàng, Số Routing, Số tài khoản và Loại tài khoản. Bạn cứ copy thông tin trong phần này là được.

*

Hướng dẫn kích hoạt thẻ Payoneer Mastercard

Sau khi nhận được thẻ Payoneer Mastercard, bạn cần phải kích hoạt (active) để bắt đầu rút tiền. Truy cập vào tài khoản, chọn activate. Sau đó chọn Card Activation.

*

Nhập

Mã số thẻ: 16 số nằm ngay mặt trước của thẻMã PIN: 4 số – bạn tự chọn sốXác nhận lại mã PIN: …

*

Nhấn Activate là xong.

Xem thêm: Năm 2021 Là Năm Con Gì, Bích Thượng Thổ Là Mệnh Gì Năm 2021

Kết luận

Trên đây là toàn bộ công đoạn mới nhất để đăng ký tài khoản Payoneer và nhận tiền một cách nhanh nhất. Bài viết này hy vọng cung cấp được kiến thức giúp ích cho bạn. Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến dịch vụ của Payoneer hãy để lại comment để chúng ta cùng thảo luận nhé.

Chuyên mục: Hỏi Đáp