Hầu hết các công trường xây dựng xác định giá đỡ như một mái nhà lắp đặt cho an toàn. Theo Wikipedia, parapet có nhiều ý nghĩa. Bạn có thể nghe “parapet”, “barbet”, “bệ lợp” (đây là bức tường thấp trên nóc của tòa nhà, nằm trên chu vi của nó). Mục đích của parapets là để giảm nguy cơ của một người rơi xuống từ độ cao của ngôi nhà, để chống lại gió và giữ mái che phủ nguyên vẹn, để che phủ các lỗ hổng trên bề mặt mái nhà.

Bạn đang xem: Parapet là gì

Phân loại parapets

Các chuyên gia xem xét các loại parapets sau đây:

Không bị nhô ra, nhẵn, nằm trên các cạnh khác nhau của mái nhà của tòa nhàCó một thấp hơn buộc, đóng cửa với một đặc biệt visorHai tầngTrong các hình thức tay vịn, mà phục vụ như là một hàng rào openwork

Việc lắp đặt các giá đỡ phụ thuộc vào cơ sở vật chất của chúng, điều đó xảy ra:

Bê tôngGạchKim loạiBê tông cốt thép

Lưu ý: sự lựa chọn vật liệu để gắn giá đỡ cũng được xác định bởi khả năng chịu nhiệt của nó. Parapet như một cài đặt từ một sự tích tụ phong phú của tuyết được làm bằng thép mạ kẽm, đồng, kim loại.

Phổ biến nhất là gạch parapets. Cài đặt của họ bắt đầu sau khi xây dựng trần nhà. Các parapet loại này có chiều cao nửa mét, có lỗ đặc biệt trong tấm thảm và một thanh kẹp chức năng. Thông thường, các giá đỡ như vậy được lắp đặt bằng tay vịn kim loại và tổng số chúng có chiều cao một mét rưỡi (cộng hoặc trừ 30 cm).

*

Quy tắc cài đặt an toàn

Trong số các quy tắc, điều chính là tuân theo các nguyên tắc bảo mật. Về phần còn lại:

Parapet nên có chiều cao không nhỏ hơn 1 mét 20 cmCác tòa nhà thấp, có chiều cao không vượt quá 10 mét, có thể không có giá đỡ, trong khi các tòa nhà cao là bắt buộc.Tại đường giao nhau của các bức tường của tòa nhà và giá đỡ phải có một băng chống thấm làm bằng thép không gỉTrên băng keo chống thấm hàn nhỏ giọt (điều kiện tương tự là bắt buộc nếu lớp phủ vật liệu PVC, TPO)Chiều cao của parapet từ 50 cm cung cấp một cấu trúc bảo vệ ở dạng một chiếc tạp dề được cố định chắc chắn bởi một thanh kim loại với các vít tự khai thác.

Ngoài ra trên video trong tab tiếp theo:

Vật liệu xây dựng cần thiết:

Giải pháp xi măngGạchCủng cố thanh kim loạiDây đeo gắnPhương tiện kín, bảo vệ khỏi mưa (vật liệu lợp mái)Đinh vít tự xuyên

*

Các giai đoạn của xây dựng parapet

Chỉ tuân thủ nghiêm ngặt các giai đoạn đặt parapet sẽ cho kết quả tốt:

Các cơ sở của các parapet – chồng chéo và bao gồm mái nhà, nó là cần thiết để bắt đầu với nóMột số thanh cốt thép được đặt (chiều cao lớn hơn nửa mét)Việc đặt cọc được thực hiện (vật liệu được chọn độc lập hoặc tham khảo ý kiến ​​chuyên gia)Masonry được kết nối bằng hàng rào

*

Từ “parapet” có nguồn gốc từ tiếng Pháp-Ý, bản dịch theo nghĩa đen của nó sẽ âm thanh như “bảo vệ ngực”. Trong xây dựng, thuật ngữ “parapet” có nghĩa là một hàng rào nhỏ (tường) dọc theo chu vi của mái nhà của tòa nhà (cả khu dân cư và công cộng). Nói cách khác, đây là một loại tiếp tục của các bức tường nhô ra trên tầng mái. Một rào cản như vậy được thiết kế cho cả mái phẳng và mái dốc.

Các loại parapet và các chức năng của nó

Các chuyên gia phân biệt một số loại parapets, tùy thuộc vào thiết kế xây dựng:

phẳng (với bề mặt phẳng, được trang bị thêm vòi phun nước để thoát nước);sườn núi (che chắn với một tấm che thêm);phức tạp (skate với ống nhỏ giọt tích hợp, uốn cong dưới tấm che nắng);đơn giản hoặc hai độ dốc;hình (trong hình thức của một lan can).

Sự lựa chọn hình dạng của hàng rào parapet phụ thuộc vào mục đích chức năng của nó. Hãy xem xét các chức năng chính của tấm lót cho mái của bất kỳ tòa nhà nào:

Bảo vệ: từ sự gián đoạn của mái nhà bao phủ bởi gió mạnh;từ lửa trong trường hợp hỏa hoạn trên tòa nhà kế tiếp;từ nguồn gốc tự do của lượng mưa để duy trì tính toàn vẹn của mái nhà.Trang trí – để cá nhân hóa các giải pháp thiết kế (được trang trí với các yếu tố trang trí dưới dạng các khuôn bằng vữa, lớp phủ xoăn, vv).

Tùy thuộc vào nguyên liệu sản xuất, hàng rào đó là gạch hoặc kim loại.

Vật liệu để sản xuất hàng rào parapet trên mái nhà

Đối với mái nhà của các tòa nhà công cộng, các parapet nên được làm bằng vật liệu kim loại:

thép – không gỉ, mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện sơn đặc biệt (để tăng tuổi thọ và cung cấp cho các màu bóng cần thiết);đồng;các hợp kim khác nhau (được cung cấp bởi các mã xây dựng liên quan) – nhôm, kim loại hoàn thiện.

Độ dày của cấu trúc kim loại phải từ 3 mm. Ngoài ra, nó được phủ một lớp sơn đặc biệt để ngăn chặn sự ăn mòn. Ngoài ra các thiết kế này yêu cầu thiết bị với thanh chống và thanh chống, vì chúng được gắn vào mái nhà với sự giúp đỡ của chúng.

Parapet này, được sử dụng trên mái nhà, kết hợp cả hai chức năng cơ bản – cả bảo vệ và thẩm mỹ.

Gạch được sử dụng thường xuyên nhất trong việc xây dựng các tòa nhà dân cư. Parapet từ vật liệu này được xây dựng trực tiếp trong quá trình xây dựng ngôi nhà. Tính năng của hàng rào gạch là:

chiều cao nhỏ;tạp dề kim loại;rãnh để lắp đặt tấm lợp, được cố định bởi một dải đặc biệt.

Ngoài ra, bê tông khối và bê tông cốt thép nguyên khối có thể được sử dụng để tạo ra một parapet.

Các tính năng lắp đặt của các parapet trên mái nhà

Xây dựng của Nga tuân theo các quy tắc và quy tắc xây dựng đặc biệt, được các cơ quan điều hành địa phương thông qua dưới hình thức các hành vi định hướng kỹ thuật – SNiPov. Theo các chỉ tiêu tiêu chuẩn này chiều cao của các miếng đệm có thể khác nhau – 60 cm, 90 cm, 1 mét 20 cm. Những tiêu chí này phụ thuộc vào độ dốc của mái nhà và chiều cao của đường viền:

nếu độ dốc lên đến 12%, chiều cao của hàng rào parapet trên mái nhà được cho phép trên 10 mét;nếu độ dốc vượt quá 12%, thì giá đỡ có thể lớn hơn 7 mét.

Các tiêu chuẩn như vậy được cung cấp bởi an toàn cháy nổ cho mái nhà với loại mái bằng phẳng, ban công và hành lang, cũng như cầu thang mở, v.v …

Mỗi cách riêng của mình đại diện cho một parapet. Một số trong các hình thức của một bức tường vững chắc của nửa mét cao dọc theo các cạnh của mái nhà. Những người khác nhìn thấy hàng rào đá mạnh mẽ dọc theo bờ sông và các vùng nước khác trong thành phố. Gang lan can trên cầu, ban công duyên dáng nhưng mạnh mẽ, cong bức tường dọc theo các cạnh của mái nhà của tòa nhà cũ – đây cũng là một parapet.

Rắn parapet trên mái nhà

*

Parapet trên mái nhà trong các hình thức của một lan can

Gần đây, một ý nghĩa khác đã xuất hiện: các yếu tố trang trí từ nhiều vật liệu khác nhau che phủ hàng rào từ những tác động của thời tiết xấu bắt đầu được gọi.

Ngay cả từ một điều tra đơn giản của các loài, hai chức năng cơ bản của việc xây dựng kiến ​​trúc này trở nên rõ ràng.

Bảo vệ mái nhà và sự an toàn của người dân. Parapet dọc theo các cạnh của mái nhà làm giảm nguy cơ rơi công nhân từ chiều cao trong quá trình sửa chữa, ngăn chặn sự sụp đổ của các vật lạ từ mái nhà (chi nhánh, các mảnh vụn xây dựng). Cần phải lắp đặt các tấm che trên các mái bằng phẳng để “bịt kín” cạnh dưới của mái cuộn trong chúng. Điều này không bao gồm thiệt hại do gió và dòng chảy của lớp chống thấm.Chức năng trang trí. Parapets trang trí không chỉ trang trí tòa nhà, mà còn cho phép bạn ẩn tất cả các phương tiện kỹ thuật trên mái nhà – thông gió, ăng-ten, điều hòa không khí.

Các parapets là gì?

Thiết kế và sự xuất hiện của các parapets phụ thuộc vào vị trí và mục đích của chúng. Chúng có thể phẳng và đầu hồi, xoăn và ở dạng lan can, được phủ bằng các bản vá lỗi trang trí và không có chúng. Chất liệu cho sản xuất cũng khác nhau: kim loại, đá, gạch, bê tông.

Hình dạng của tường parapet (đặc biệt là trên các tòa nhà cao tầng) thường là đơn giản, và sự đa dạng đạt được bằng cách lắp đặt các lớp lót khác nhau bằng thép, nhựa, đồng.

Chiều cao của mái nhà parapet

Chiều cao tối thiểu của tấm lót trên mái nhà theo SNIP được xác định tùy thuộc vào độ dốc của mái nhà, số tầng và “tham dự”. Vách ngăn có chiều cao ít nhất 1,2 m được lắp đặt trên mái nhà và công trình khai thác cao hơn 10 m, trên các mái bằng và nơi “chân người không bước”, một hàng rào kim loại hoặc lan can cao 0,5 m.

Tất cả các cấu trúc hàng rào ở độ cao, lớn và nhỏ, bảo vệ và trang trí, phải được cố định tốt. Không chỉ các bức tường, mà là tất cả các yếu tố đi kèm.

Trang trí chức năng của parapets với bàn tay của riêng bạn

Khi xây dựng các tòa nhà nhiều tầng, chúng ta không thể can thiệp vào việc xây dựng các parapets. Một điều khác là xây dựng tư nhân. Có rất nhiều cơ hội cho thiết kế theo ý thích của bạn. Đây không chỉ là các tấm che trên mái nhà, mà còn là các bức tường giữ trang trí trên các phần dốc, trang trí của các thủy triều trên nền móng, trang trí các hàng rào và cột trụ bằng gạch (cũng là một loại parapet).

Có một số khả năng cho việc này.

Đầu tiên, chọn vật liệu thiết kế và gọi một nhóm thợ thiếc. Bạn sẽ chỉ phải xem tiến độ công việc.

Cách thứ hai phức tạp hơn một chút và yêu cầu bạn làm việc với kim loại. Nó là cần thiết để nhận kích thước và mua thành phẩm – họ là đủ trong thị trường xây dựng. Sau đó đặt chúng đến đích của họ. Khó khăn không chỉ là sở hữu các công cụ mà còn trong việc hiểu thiết kế – những gì nó phục vụ.

Các thiết lập thông thường để hoàn thiện các parapet bao gồm các dấu ngoặc cố định và một mận parapet làm bằng kim loại với lớp phủ nhựa. Cài đặt được thực hiện sau khi hoàn thành công trình trên tường của hàng rào. Chân đế được gắn chặt bằng neo vào cái dù. Chúng được ráo nước và tán đinh. Các cống tiếp theo được đặt chồng lên nhau, khớp được bôi với một chất bịt kín. Một biến thể hình thành một đường may trên khớp là có thể.

Một cách khác để cố định ống xả trên bao gồm việc lắp đặt các dải lắp trên cả hai mặt của tường ngăn. Bằng cách này, bạn có thể lắp đặt một tấm lót trên bề mặt không đồng đều của bất kỳ bức tường rào nào.

Tương tự, ebbs được đặt trên nền móng của ngôi nhà và hàng rào gạch.

Đặc biệt chú ý đến việc lắp đặt chính xác các ống nhỏ giọt và sự hình thành các tiếp giáp với bề mặt thẳng đứng. Nếu không, nước chảy trên tường sẽ phủ nhận mọi nỗ lực của bạn.

Khi xây dựng một tòa nhà, chú ý nhiều đến việc xây dựng mái nhà. Nó có nghĩa là không chỉ thiết kế trang trí của nó, mà còn các tính năng chức năng. Các tấm lợp mái là một công trình xây dựng dọc theo mép mái nhà, được xây dựng cho sự an toàn của các nhà xây dựng. Nó là cần thiết cho mái bằng phẳng hoặc dốc. Tùy thuộc vào mục đích, bạn có thể sử dụng các phương pháp khác nhau để gắn giá đỡ.

Vách ngăn mái là gì

Ảnh parapet cho phép bạn hiểu rõ hơn về thiết kế trông như thế nào và nhiệm vụ nào có thể thực hiện. Một miếng đệm dày đặc bảo vệ mái nhà khỏi những cơn gió mạnh. Trong trường hợp cực đoan, thời tiết xấu có thể làm hỏng hoặc phá vỡ một phần mái nhà.

Parapet là một phần tử của một tòa nhà thực hiện chức năng trang trí. Nó có thể được nhìn thấy trên mái nhà của các tòa nhà cao tầng, đằng sau nó trong nhà riêng có thể được ẩn máy lạnh hoặc thông tin liên lạc khác. Parapets của bức ảnh.

Xem thêm: Ecosystem Là Gì – Business Ecosystem

Các loại công trình kiến ​​trúc

*
*
*
*
*

Có nhiều loại thiết kế khác nhau:

hình; đơn giản; phức tạp; phẳng; dưới hình thức một sườn núi.

Con số này trông giống như một lan can cho mái nhà, nó có đường phức tạp và uốn cong. Đơn giản bao gồm hai tia. Đối với khu phức hợp, ống xả của nó nằm dưới đỉnh và hệ thống thoát nước ở cả hai phía.

Căn hộ có ống nhỏ giọt từ các mặt khác nhau. Và biến thể cuối cùng trong hình dạng của một sườn núi có một tấm che phủ có mái che, đó là một giá đỡ thấp hơn.

Nếu tòa nhà cao, ví dụ, một tòa nhà cao tầng hoặc trung tâm văn phòng, bạn không thể làm mà không có một tạp dề từ mưa, thường được làm bằng kim loại, thép tấm, mũ trùm đồng và tấm bê tông.

Các parapet có thể được làm bằng vật liệu khác nhau. Thường thì nó được xây bằng gạch. Nó có thể được đặt trực tiếp trên đỉnh của mái nhà. Chiều cao tối thiểu của cấu trúc là một nửa mét, tối đa không giới hạn. Bên trong là một tấm thảm, được bao phủ bởi một thanh ép.

Ngoài ra, tấm lợp mái được làm bằng các vật liệu sau:

khối bê tông; kim loại; bê tông cốt thép nguyên khối.

Để làm cho nó bền hơn và kéo dài hơn, có thể bổ sung cấu trúc bằng các bộ phận gia cố bằng kim loại hoặc bằng gỗ.

Nó là bắt buộc để cài đặt tay vịn kim loại trong quá trình xây dựng. Chúng sẽ có chiều cao lớn hơn, và tổng chiều cao sẽ tối thiểu là 1 mét.

Chuẩn bị cài đặt

Thiết bị kim loại dễ cài đặt nhất. Nó chỉ mất hai phần tử: phần chính, được gọi là trung đoàn, và các khúc cua (thẳng hoặc xoăn). Cài đặt được gắn ở một góc 90 độ.

Trước khi bắt đầu công việc, bạn cần chuẩn bị tất cả các tài liệu và công cụ. Để cài đặt, bạn cần:

gạch và vữa để tạo kiểu; kẹp dây đai; phần ứng; công cụ cho ốc vít; mũ kim loại; tạp dề để bao gồm các lắp ráp parapet.

*

Các parapet cho mái nhà cần phải được cài đặt theo tất cả các quy tắc để nó có thể thực hiện chức năng bảo vệ của nó. Parapet nên có ít nhất 1,2 mét. Nếu tòa nhà thấp, thì nó đủ để lắp đặt hàng rào kim loại. Cần có thiết bị an toàn nếu chiều cao của tòa nhà cao hơn 10 mét.

Nếu cấu trúc tiếp giáp với mái mềm, thì ở nơi này cần phải đặt một tấm thảm không thấm nước. Vật liệu được cố định bằng nạng đặc biệt. Ngoài ra, một tấm thảm chống thấm bổ sung là cần thiết nếu mái nhà được phủ bằng chất liệu PVC. Anh ta sẽ giữ nhỏ giọt.

Tạo cấu trúc thép mạ kẽm, chiều cao hơn 0,5 mét, bạn cần một chiếc tạp dề bảo vệ. Trên đầu trang của tạp dề được gắn một dải kim loại, nó được cố định bằng ốc vít, sau đó tất cả các đường may được niêm phong.

Hiệu suất công trình

Các parapet được cài đặt ở phần cuối của công trình xây dựng, khi mái nhà là hoàn toàn được bảo hiểm và các tầng được cài đặt. Mỗi hàng của parapet được gia cố, chiều cao của mỗi thanh phải bằng 0,5 mét và cao hơn. Nếu không, nó sẽ có một hàng rào khác.

Để giữ cho nó tốt, bạn cần phải thực hiện một ngã ba mạnh mẽ. Nơi này cần chống thấm.

Lớp mái có thể được nhét vào rãnh, được chuẩn bị trước hoặc đặt trên bề mặt kệ. Ảnh ghép.

Bạn cần tập trung vào các nguyên tắc sau:

*

Gần đây, màng polyme đã được sử dụng thay cho tấm lợp cảm thấy trong suốt thời gian cô lập. Họ có khả năng tốt hơn để đối phó với chức năng của họ và bền hơn.

Tại sao không tự cài đặt? Nếu bạn mắc lỗi trong quá trình cài đặt, ví dụ, nếu kết nối kém, thì giá đỡ có thể nhanh chóng nới lỏng. Trong hình thức này, anh ta không thể thực hiện chức năng bảo vệ cơ bản của mình.

Nhiều sự chú ý được trả cho sự lựa chọn của vật liệu. Trong trường hợp vật liệu kém chất lượng, chúng có thể bị phá hủy do ăn mòn. Các chuyên gia nên đánh giá định mức lượng mưa trong khu vực này, tải lượng nước trên mái nhà, tính toán diện tích.

Khi lắp đặt giá đỡ trên mái nhà của tòa nhà cao hơn 3 tầng, cần có thiết bị leo núi. Đó là một nhóm các nhà lắp đặt chuyên nghiệp, mua nó để tự xây dựng là hoàn toàn không có lợi nhuận.

Nếu hình dạng của mái nhà phức tạp, thì vấn đề sẽ trở thành sự liên kết của thủy triều. Nếu cả phần ngang và phần nghiêng phải được đính kèm đồng thời, ebb được sản xuất theo thứ tự bằng một miếng vải duy nhất. Điều tương tự cũng xảy ra với các hình thức bất thường khác.

An ninh trên đường phố, tại nơi làm việc và ở nhà là yêu cầu chính cho một cuộc sống trọn vẹn. Ngành xây dựng đang thúc đẩy mạnh mẽ vấn đề này cùng với các nhân viên của ZhEK và các cơ quan điều hành, vì mức độ tai nạn trên đường và mái nhà vượt quá giới hạn cho phép. Xây dựng nhà xây dựng và xây dựng đường đang đấu tranh với vấn đề này với parapets.

Parapet xây dựng nó là gì

Chính từ này đến với chúng ta từ tiếng Pháp “parapet”, và từ này cũng được tìm thấy trong tiếng Ý, được định nghĩa là “bức tường cao quý”. Trong ngôn ngữ hàng ngày của chúng tôi, các parapet biểu thị một bức tường kéo dài trên mái nhà và đường thực hiện chức năng an toàn của thác và tai nạn, giống như một đường sắt trên một cây cầu, mái nhà, cầu thang và độ cao. Thường khi xây dựng nhà riêng, giữa tầng thứ hai và tầng một, nó được sử dụng để tạo ra một khu vực giải trí, thay vì một ban công, bởi vì dù cho phép trong trường hợp này để mở rộng không gian. Trong các trường hợp khác, nó thu hẹp không gian và phần nào hạn chế nó.

Theo SNIP, thiết bị của parapets là cần thiết cho mái nhà:

với chiều cao hơn 10 m (lên đến mái hiên) và độ dốc lên đến 12%;với chiều cao hơn 7 m và độ dốc của giày trượt hơn 12%;

Lịch sử phát triển parapet trong các tòa nhà

Lần đầu tiên chiếc parapet bắt đầu được sử dụng trong việc xây dựng các tòa nhà vào cuối thế kỷ 15 ở Pháp tại thị trấn Staibulain. Sau đó, ý tưởng này đã được chọn bởi Hy Lạp, Tây Ban Nha và Ý. Các vách ngăn của Thổ Nhĩ Kỳ của tòa nhà được trang trí bằng các hình vẽ và bản vẽ quốc gia và tôn giáo. Kể từ thế kỷ XX, đã có một “sự bùng nổ” dữ dội trong sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô, đã giới thiệu nhiều quy tắc và điều chỉnh cho điều lệ hành vi công khai trên đường. Vì vậy, có những quy tắc của con đường. Nguyên tắc chính trên đường luôn được coi là sự an toàn của cuộc sống của người đi bộ và người lái xe. Và những cây cầu, những con đường không đồng đều, tiếp xúc với vỉa hè, mang một mối nguy hiểm lớn cho xã hội. Ở tốc độ cao, chiếc xe thường đi vào một cái ao, cổ phần, một dòng sông do thực tế không có những yếu tố hạn chế trên đường. Để kết thúc này, phát minh ra lề đường và hàng rào bên đường. Với mục tiêu loại bỏ tai nạn trên các tòa nhà và các tòa nhà nhiều tầng ở Liên Xô vào những năm 1950, các kiến ​​trúc sư đã nhất thiết phải sử dụng yếu tố này “bảo hiểm” trên mái nhà của các tòa nhà và ban công. Cho đến ngày nay, các nhà xây dựng và kiến ​​trúc sư tuân theo quy tắc xây dựng này. Và cũng trên ban công và cầu sử dụng đường ray, đó cũng là một phân loài của parapet.

Các parapets của tòa nhà là gì:

bằng phẳng, bề mặt của chúng hoàn toàn bằng phẳng, chúng được trang bị ống xả, chịu trách nhiệm cho việc phân dòng nước, được ly dị theo chiều ngược lại;skate, được đính kèm từ bên dưới và được che bằng tấm che nắng;phức tạp, nước trong chúng được rút ra từ hai phía khác nhau, và các giọt được uốn cong dưới tấm che nắng;đơn giản, có hai sườn dốc;hình dáng, bên ngoài gợi nhớ đến lan can.

*

Các loại Parapet

Hàng rào;Cơ bản;Đối với mái nhà và mái nhà;Lề đường;Bên lề đường.

Hàng rào thường có một số vật trang trí hoặc hoa văn, vì nó kết thúc sơ đồ cấu trúc của hàng rào. Việc sử dụng một hàng rào giả mạo bằng kim loại không chỉ tô điểm cho hình thức bên ngoài của hàng rào, mà còn đảm bảo sự an toàn của tài sản và không xâm nhập vào lãnh thổ tư nhân.

*

Nền tảng tăng cường cấu trúc và cung cấp thêm diện tích không gian để sử dụng nó cho mục đích chống thấm. Loài này cũng thường được sử dụng trong các sân chơi: trong các hộp cát và khu vui chơi. Trong trường hợp này, parapet hiển thị vai trò của ranh giới của sân chơi. Khi xây dựng các hồ bơi chuyên nghiệp, cần thiết phải tạo ra một miếng đệm cho nó, giúp giữ nước hồ bơi.

Lề đường và lề đường chỉ khác nhau về chiều cao, nhưng nói chung, đường chạy trên xa lộ và trên đường. Các lề đường bảo vệ người đi bộ từ các cuộc tấn công xe trên vỉa hè, và bên lề đường bảo vệ chiếc xe từ phần đường nguy hiểm: một cây cầu, nghỉ ngơi, một gốc sắc nét và nguy hiểm, một con đường bị lỗi. Các quy tắc về giao thông đường bộ chỉ ra những nơi mà bản đồ trên đường phải có mặt trong các điều kiện hữu ích, được trang bị những chiếc đèn lồng tầm nhìn ban đêm đặc biệt.

*

Phương pháp sản xuất các parapet

Họ tạo ra một cái parapet từ hầu như bất kỳ vật liệu xây dựng nào. Đối với các tòa nhà văn phòng, việc xây dựng nhẹ các ống kim loại, được bọc bằng nhựa hoặc thủy tinh, thường được sử dụng. Các quy định về an toàn yêu cầu rằng giá đỡ trên mái nhà của tòa nhà phải cao tối thiểu 0,60 cm. Trên một mái nhà không an toàn, việc xây dựng các đường ống kim loại đảm bảo sự an toàn trên mái nhà.

*

Một hình thức khá phổ biến là giả mạo parapet từ các sản phẩm kim loại: loại sản xuất không chỉ về mặt thẩm mỹ, mà còn có thời gian hoạt động lâu nhất. Các sản phẩm rèn bằng vật liệu không gỉ. Loại phổ biến nhất được thực hiện bằng gạch hoặc khối bê tông của chúng. Loài này được coi là hợp lý nhất, kinh tế, từ quan điểm vật chất, và đơn giản trong xây dựng. Chỉ ở đây đòi hỏi phải bảo trì thường xuyên của sự xuất hiện với sự giúp đỡ của các giải pháp đặc biệt và sơn. Loại này được sử dụng trong xây dựng đường và nhà riêng.

Đối với mái nhà và mái nhà, tấm chắn được sử dụng chủ yếu trong việc xây dựng các tòa nhà cao tầng, vì mái nhà không an toàn cho người dân và người xung quanh, đồng thời tổ chức thu gom nước thải. Thông thường, loại parapet này có các mối liên hệ đặc biệt với cống thoát nước thải.

Quan trọng! Parapet trên một mái nhà bằng phẳng có thể được kết hợp, bao gồm một số vật liệu khác nhau. Ví dụ, ray kim loại thường được lắp đặt trên nền bê tông hoặc gạch.

Xem thêm: Fob Là Gì – Trong Xuất Nhập Khẩu Hàng Hóa

*

Để giao phó việc buộc và cấu trúc của parapet là tốt nhất cho các chuyên gia, mặc dù thực tế là nó không phải là khó khăn như vậy để đưa nó ra trên riêng của mình. Toàn bộ vấn đề là chất lượng và sự an toàn của chấp trước. Về cơ bản, các công ty chuyên lắp đặt công việc thực hiện việc lắp đặt và lắp đặt các giá đỡ trên bất kỳ phần nào của tòa nhà. Họ cũng cung cấp một đảm bảo về sự an toàn của công việc và bảo hiểm này. Nhờ có ốc vít đặc biệt, loại công việc này được thực hiện với mục đích chính – để bảo vệ con người khỏi tai nạn.

Chuyên mục: Hỏi Đáp