Pano quảng cáo là gì? Kết cấu Pano là như thế nào? Gồm mấy loại? Vị trị nên đặt tại đâu? Đó là hàng loạt những câu hỏi mà bạn sẽ cần biết khi muốn tìm hiểu về loại hình quảng cáo này.

Bạn đang xem: Pano là gì

1. Pano là gì?

Pano quảng cáo là một trong những loại biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn được sử dụng nhiều nhất và phổ biến tại các thành phố, đô thị hiện đại. Số lượng người xem mà pano quảng cáo ngoài trời đem lại được sẽ phụ thuộc nhiều vào vị trí đặt biển. Đa số hiện tại người ta sẽ sử dụng bạt Hiflex để làm pano bởi chúng là chất liệu thể hiện màu tốt, có độ bền cao. Ngoài ra còn một vài phụ kiện bổ trợ nữa giúp biển trở nên nổi bật hơn là đèn hắt sáng biển LED, đèn pha.

*

1.1. Cấu tạo của quảng cáo pano ngoài trời là gì?

Kết cấu của pano sẽ bao gồm khung sắt/thép đỡ, mặt biển căng bạt Hiflex, có thêm hệ thống chiếu sáng vào ban đêm được kết hợp với nhau.

Pano là một sản phẩm đòi hỏi tâm huyết thiết kế cũng như chi phí tốn kém bởi việc làm pano quảng cáo không hề dễ dàng, giá thuê cao và kích thước lớn.

1.2. Các loại pano quảng cáo ngoài trời

Các loại pano ngoài trời phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến:

Pano ốp tường 1 mặt.Pano quảng cáo 2 mặt.Pano động Trivision.

2. Lý do bạn nên sử dụng pano quảng cáo ngoài trời?

Đây được coi là loại quảng cáo có hiển thị 24/24h, đảm bảo được lượng tiếp cận ổn địnhKhả năng tiếp cận được đa dạng các đối tượng khác nhau theo lứa tuổi, ngành nghề, sở thíchThống kê của TNS đã chỉ ra 80% người Việt Nam dành thời gian bên ngoài đường và việc này pano sẽ được tiếp cận tốt hơn hếtKích thước lớn, được đặt ở tầm cao, không bị vật cản che chắn, nổi bật và chủ động thu hút khách hàng.Chi phí, bảng giá của quảng cáo pano ngoài trời tuy không rẻ nhưng thực sự đáng chất lượng vì đây là loại quảng cáo không bao giờ “tắt”

3. Lưu ý trong thiết kế pano quảng cáo

Đầu tiên việc thiết kế tốt một biển pano tấm lớn thì cần phải có tư duy sáng tạo và đầu óc thẩm mỹ tốt. Để thiết kế pano quảng cáo đẹp, hãy tham khảo những quy tắc quan trọng được đưa ra dưới đây:

Bố cục: Đơn giản rõ ràng, nhìn thoáng và không bị dày đặc. Lấy 1-2 điểm nhấn chủ đạoFont chữ pano: Cần dùng kích cỡ lớn, thẳng, rõ ràng. Đảm bảo ở khoảng cách xa vẫn rõPhối màu biển pano: Những màu sắc kích thích thị giác như màu nóng, màu tương phản.Thông điệp: Súc tích, dễ dàng đoán và nhận ra, tạo hiệu ứng ghi nhớ tốt.

Xem thêm: Ivan Là Gì – Giao Dịch Điện Tử Là Gì

*

4. Luật về thi công pano quảng cáo

Trong Luật quảng cáo về các loại biển quảng cáo tấm lớn, nhà đầu tư cần chú ý tới một số vấn đề như sau:

4.1. Giấy phép quảng cáo

Pano quảng cáo là loại biển quảng cáo tấm lớn – phương tiện truyền thông cần phải xin giấy phép quảng cáo trước khi bắt tay vào thực hiện.

4.2. Kích thước pano quảng cáo

Kích thước pano quảng cáo trong nội thành ở từng vị trí, từng khu vực lắp đặt cụ thể khác nhau về quy định.

5. Các mẫu pano quảng cáo đẹp

*

*

*

*

*

6. Các vị trí đặt pano quảng cáo

Vị trí Pano quảng cáo thường được sử dụng trong khu vực nội đô, trung tâm thành phố nhờ đặc tính lắp đặt gọn gàng, nhanh chóng, lại tiết kiệm được diện tích đất sử dụng hơn so với các loại billboard quảng cáo.

Đúng như tên gọi, loại biển quảng cáo ốp tường này thường được đặt bên hông hoặc phía trước mặt các tòa nhà cao tầng, cao ốc trên các con đường, tuyến phố lớn, ngã tư, đường giao nhau,…

Tham khảo vị trí Pano quảng cáo toàn quốc

7. Báo giá pano quảng cáo ngoài trời

Sixth Sense Media là công ty cung cấp dịch vụ làm pano quảng cáo trên toàn quốc. Đặc biệt, chúng tôi hiện có nhiều lợi thế cũng như các vị trí lắp đặt biển quảng cáo đẹp, ấn tượng tại các thành phố lớn như:

7.1. Thi công pano quảng cáo ở Hà Nội

In pano quảng cáo tại Hà Nội của chúng tôi có rất nhiều lựa chọn khác nhau cho nhà đầu tư về:

Địa điểm thực hiện.Số lượng pano quảng cáo trong chiến dịch.Loại pano lựa chọn: pano truyền thống, pano trivision, pano điện tử.

Dựa trên từng tiêu chí mà nhà đầu tư lựa chọn, Sixth Sense Media sẽ đưa ra bảng báo giá và chiết khấu cuối cùng.

Xem thêm: Neopeptine Là Thuốc Gì – Men Tiêu Hóa Neopeptine Có Tác Dụng Gì

7.2. In pano quảng cáo HCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Sixth Sense Media hiện cũng đang có sẵn rất nhiều vị trí lắp đặt biển đẹp với giá thành hợp lý, chiết khấu hấp dẫn.

Toàn bộ các dự án in pano quảng cáo HCM hay lắp đặt biển quảng cáo trên khắp 63 tỉnh thành đều được chúng tôi cung cấp bằng dịch vụ trọn gói, hỗ trợ khách hàng từ A tới Z!

Để nhận được báo giá chi tiết nhất và tham khảo các vị trí pano có sẵn của chúng tôi trên nhiều tỉnh thành, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại:

Chuyên mục: Hỏi Đáp