Tinh Dầu Thiên Nhiên Tinh Dầu Chăm Sóc Da Đèn Xông Tinh Dầu MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU Các Sản Phẩm Khác Chai Lọ Đựng Tinh Dầu Mỹ Phẩm Nguyên Liệu Mỹ Phẩm
Tinh Dầu Thiên NhiênTinh Dầu Chăm Sóc DaĐèn Xông Tinh DầuCác Sản Phẩm KhácChai Lọ Đựng Tinh Dầu Mỹ PhẩmNguyên Liệu Mỹ PhẩmMÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU

Danh mục sản phẩm

Tinh Dầu Thiên NhiênTinh Dầu Chăm Sóc DaĐèn Xông Tinh DầuMÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦUCác Sản Phẩm KhácChai Lọ Đựng Tinh Dầu Mỹ PhẩmNguyên Liệu Mỹ Phẩm

*

*

*

*

Xuất xứ: Malaysia

Dầu cọ giúpxóa các vết sẹo cũ do mụn trứng cá hoặc bất kỳ chỗ nào trên cơ thể xuất hiện vết rạn da

1. Thông tin sản phẩm:

· – Dầucọ là nguồn giàu chất Toctrienols quý giá, một dạng vitamin E. Vitamin E thông thường là tocopherol được sử dụng nhiều trong các sản phẩm chống lão hóa, là chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp da chống lại các gốc tự do gây hư da và tạo nếp nhăn. Chất chống oxy hóa còn mạnh mẽ hơn tocopherol chính là Toctrienols, đã được chứng minh là có hiệu quả hơn trong việc chống lão hóa và hư tổn da do các gốc tự do. Khi bôi trên da Toctrienols có thể thấm sâu vào các lớp biểu bì giúp chữa lành và bảo vệ da từ gốc.

Bạn đang xem: Palm oil là gì

· –Dầu cọrất giàu vitamin A và E nênlà một lựa chọn tốt để điều trị các vết sẹo cứng đầu và thậm chí vết rạn da. Hãy bôi dầu cọ trên mặt để xóa các vết sẹo cũ do mụn trứng cá hoặc bất kỳ chỗ nào trên cơ thể xuất hiện vết rạn da. Vì là loại dầu có màu khá đậm nên nó sẽ để lại trên da một màu cam đến khi thấm hoàn toàn vào da.

· –Dầu cọđược dùng trong dầu gội, dầu xả, xà phòng, kem dưỡng da, kem nền… Được sử dụng nhiều trong dầu gội và xà phòng do dầu cọ có khả năng tẩy sạch dầu và chất bẩn trên da và tóc. Nó còn giúp tái tạo lại lượng dầu cần thiết để duy trì độ ẩm cho da và tóc mà các loại dầu gội và xà phòng thường tẩy sạch. Dầu cọ thêm vào các sản phẩmchăm sóc dakhông chỉ tính năng chống lão hóa mà còn giúp dưỡng ẩm sâu để duy trì làn da mềm mại và dẻo dai.

Xem thêm: Năm 2015 Là Năm Con Gì, Năm 2015 Mệnh Gì, Năm Con Gì

· – Mái tóc đặc biệt cần những vitamin tan trong chất béo như A và E để nuôi dưỡng tóc và da đầu. Dầu cọ không chỉ chứa hàm lượng vitamin E rất cao mà còn chứa nhiều beta carotene, khi được hấp thụ vào cơ thể sẽ được chuyển hóa thành vitamin A tự nhiên.

Xem thêm: Qwerty Là Gì – Nghĩa Của Từ Qwerty

· – Chất béo trong da có thể bị phá hủy hoặc bị oxy hóa khi tiếp xúc với ozone sẽ dẫn đến sự sinh sản ra các gốc tự do trong da, gây ra nhiều bệnh về da bao gồm ung thư da.Dầu cọkhông chỉ có thể chống lại các gốc tự do mà còn ngăn chặn chúng hình thành ngay từ đầu nhờ sự hiện diện của Toctrienols mạnh gấp 40-60 lần tocopherol trong việc ngăn ngừa chất béo bị oxy hóa.

Chuyên mục: Hỏi Đáp