Gần đây, dịch vụ it outsourcing – It outsource ngày một phát triển. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc về It outsource là gì? Và dịch vụ này có những điểm gì nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

*

>> Dịch vụ IT Manager toàn diện cho doanh nghiệp

Dịch vụ IT outsourcing là gì?

Dịch vụ It outsourcing là dịch vụ đảm nhận thực hiện việc quản lý, lập trình và điều hành mảng CNTT (It), cho các doanh nghiệp. Nhờ có dịch vụ này từ các công ty outsourcing tại Việt Nam, mà nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đã gỡ rối được khá nhiều bất cập cho doanh nghiệp. Vậy giá dịch vụ It outsourcing có đắt không? IT outsourcing là gì?

Mục đích lớn nhất của việc tìm đến các dịch vụ thuê ngoài IT, vẫn chính là góp phần giảm bớt được chi phí. Chính vì thế, qũy đầu tư cũng không cần phải lo lắng quá về giá dịch vụ IT outsourcing là gì.

Bạn đang xem: Outsourcing là gì

Bởi hiện nay, giá dịch vụ IT outsource tại Việt Nam vẫn nằm ở mặt bằng thấp. trung bình chỉ ở mức 10 đến 14$ trên một giờ làm việc.

Trong khi đó, giá một nhân công thuê ngoài trung bình của thế giới là 15 đến 20$ trên một giờ làm việc. Đây cũng là lý do giải thích vì sao nhiều quỹ đầu tư ngoài nước vẫn không ngại xa xôi tìm đến dịch vụ này tại Việt Nam.

Mục đích sử dụng dịch vụ IT outsourcing là gì?

Xu hướng hiện nay của các doanh nghiệp là sử dụng các dịch vụ thuê ngoài hay còn gọi là dịch vụ IT outsourcing và freelancer lập trình. Điểm khác duy nhất giữa dịch vụ it outsourcing và tuyển một IT riêng, đó là độ trễ xử lý sự cố nhưng điều này là không tuyệt đối.

Chẳng hạn như, anh IT riêng bị ốm hay công việc gia đình đột xuất vài ngày, mọi sự cố liên quan IT coi như bị đình trệ vì lệ thuộc vào một cá nhân. Do vậy, lúc này sư dụng dịch vụ IT outsourcing thay cho nhân viên IT là hơp lý.

Những ưu điểm của dịch vụ IT outsourcing là gì?

Đảm bảo được về chuyên môn, kỹ thuật

Thực tế, các công việc liên quan đến công nghệ, kỹ thuật và thiết kế website hay các giải pháp phần mềm không phải là một điều dễ dàng. Đặc biệt là đối với những cá nhân không chuyên. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp và chủ đầu tư mới mạnh dạng lựa chọn các công ty outsourcing.

Xem thêm: Tải Game ấu Trùng Tinh Nghịch, Download Game ấu Trùng Tinh Nghịch

Tin cậy và an tâm hơn

Với sự chuyên nghiệp của các đội ngũ lập trình viên tại các công ty outsource thì chủ đầu tư cũng có thể an tâm hơn, khi thực hiện bất kỳ một dự án nào. Hơn nữa, các công ty It outsource luôn có đội ngũ kỹ thuật làm việc toàn thời gian luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

*

IT outsourcing là gì ?

Tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn.

Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ It outsource để: phát triển ứng dụng, dịch vụ thiết kế website hay các giải pháp phần mềm…

Bởi với dịch vụ này thì chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí lớn cho việc thuê nhân viên, thuê mặt bằng, tiền bảo hiểm và phúc lợi cho nhân viên IT trong công ty.

Tóm lại, dịch vụ IT outsourcing là gì? Là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Nếu bạn muốn hiểu hơn về loại dịch vụ thuê ngoài này hãy gọi cho chúng tôi nhé!

MSTAR CORP

Trụ sở: Lầu 1, tòa nhà Deli,, 75 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Tìm Hiểu ưu Nhược điểm Của Phần Mềm Whatsapp Là Gì

Chi nhánh: Tầng 11, Tòa nhà Zen, 12 Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Chuyên mục: Hỏi Đáp