Contents

Intro Outro là gì?Vai trò của Intro và OutroVai trò của IntroVai trò của OutroCách làm Intro và Outro 3D đẹp

Sử dụng Intro, Outro trong video doanh nghiệp, TVC quảng cáo, video viral, phim ngắn,…. càng trở nên quen thuộc hơn đối với các đơn vị sản xuất. Đây là một trong những yếu tố tạo ấn tượng cho thương hiệu riêng của doanh nghiệp qua việc thể hiện hình ảnh, âm nhạc trong đoạn video intro đó. Vậy, “Intro Outro là gì? Và cách làm Intro và Outro 3D đẹp sẽ thực hiện như thế nào. Với những ai đang quan tâm về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Outro là gì

Intro Outro là gì?

Trước hết hãy cùng tìm hiểu về khái niệm Intro và Outro – một đoạn video ngắn thường xuất hiện ở đầu, giữa và cuối mỗi một video quảng cáo, video viral phim ngắn,… .

Intro là gì?

Vậy, Intro là gì? – Intro được hiểu là một phần kỹ thuật tạo nên những hình ảnh, âm thanh sinh động, được chèn vào đầu của một video. Nó thường có thời lượng từ vài giây đến tối đa 15s. Intro thường chứa Logo của đơn vị được nhắc tới trong video.

*

Intro thường chứa Logo của đơn vị được nhắc tới trong video

Outro là gì?

Outro là một phần của video, xuất hiện ở cuối của một video doanh nghiệp, viral, phim phóng sự,… giúp cô đọng những thông điệp, thông tin mà nhà sản xuất muốn truyền tải đến người xem.

*

Outro chứa các thông tin của đơn vị được nhắc tới

Với những ai đang quan tâm Outro là gì, thì có thể hình dung Outro thường chứa các thông tin của đơn vị được nhắc tới trong video, như: Logo, thông tin địa chỉ, thông điệp kêu gọi hành động, … xuất hiện ở cuối mỗi video.

Vai trò của Intro và Outro

Bởi, Intro và Outro có vai trò rất lớn trong việc đẩy mạnh hiệu quả truyền thông cho video được sản xuất. Gia tăng hiệu quả call to action, nên Có thể kể đến những vai trò sau:

Vai trò của Intro

– Tạo sự mới mẻ cho video:

Một Intro đẹp đem đến những hiệu ứng về hình ảnh, âm thanh sinh động ban đầu cho video, giúp video trở nên bắt mắt hơn.

– Tạo ấn tượng và thu hút người xem:

Trong thời buổi công nghệ hiện nay mỗi ngày có hàng trăm video cạnh tranh với doanh nghiệp được sản xuất, người xem có nhiều sự lựa chọn hơn. Theo thống kê thì có 33% người xem sẽ dừng xem video sau 30s, 45% sau một phút và 60% sau hai phút.

*

Intro tạo ấn tượng ngay từ đầu cho video

Nếu phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo sản phẩm,… hay bất kỳ một nội dung video nào khác của doanh nghiệp không tạo được ấn tượng ngay từ đầu thì rất khó để người xem quyết định tiếp tục xem video đó.

Hiểu được Intro Outro là gì, doanh nghiệp có thể áp dụng 2 hình thức này vào trong video quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp một cách hiệu quả.

– Định vị thương hiệu của doanh nghiệp

Hình ảnh Logo, Slogan, âm nhạc,.. thường được sử dụng trong video Intro, xuất hiện ngay đầu video, tạo nên dấu ấn khó quên. Nhờ đó, quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp một cách mạnh mẽ, giúp người xem dễ dàng ghi nhớ.

Xem thêm: Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự Tiếng Anh Là Gì, Hr & Admin Executive/ Nhân Viên Hành Chính

Vai trò của Outro

– Tôn lên giá trị của video:

Outro giúp cô đọng những thông tin, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới người xem.

*

Outro cô đọng những thông tin, thông điệp cần thiết

Tạo nên một Outro hay sẽ giúp video của doanh nghiệp trở nên chỉnh chu hơn. Cũng nhớ đó, sẽ tạo được hiệu ứng tố đối với người xem.

– Tăng sự ảnh hưởng của thương hiệu

Thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp một lần nữa được nhắc lại một lần nữa ở Outro cuối video. Nhờ đó, giúp tăng sự ảnh hưởng của thương hiệu, khắc sâu hơn vào tâm trí người xem.

Cách làm Intro và Outro 3D đẹp

Yêu cầu để có Intro, Outro đẹp

Sau khi hiểu Intro Outro là gì?, cần biết được những yêu cầu để có được một Intro, Outro giá trị. Để có Intro và Outro đẹp, ấn tượng cần có yếu tố bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức được nói đến trong video.

Bộ nhận diện thương hiệu đó bao gồm:

Logo thương hiệuHình ảnh của thương hiệuÂm thanh đặc trưngSlogan của thương hiệu..

Một video có Intro, Outro ấn tượng, được trau chuốt sẽ tạo được ấn tượng cho người xem. Và mục đích cuối cùng của Intro, Outro là định vị thương hiệu và truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp.

Sử dụng các website tạo Intro, Outro online miễn phí

Intro outro là gì, làm sao để có Intro và Outro đẹp không còn là vấn đề nữa, khi có thể sử dụng một trong các website dạo Intro, Outro online miễn phí dưới đây để thực hiện:

FlixpressBiteableIntro CavePowtoonVipid Basic

Sử dụng các web làm Intro, Outro miễn phí sẽ giúp việc tạo nên những Intro, Outro độc đáo, giúp người thực hiện tiết kiệm được thời gian nhiều hơn rất nhiều so với làm bằng phần mềm trên máy tính.

Việc lựa chọn các công ty làm phim quảng cáo để sử dụng dịch vụ dựng phim Intro, dựng Outro cũng là một giải pháp tốt để mang đến những thước phim chuyên nghiệp.

Xem thêm: Sửa Lỗi Máy In – Sửa Lỗi 99% Máy In Không Nhận Lệnh

Bài viết trên đây đã chia sẻ về Intro Outro là gì, cách làm Intro và Outro 3D đẹp và ấn tượng, hi vọng với những thông tin trên sẽ góp phần hữu ích cho những ai đang quan tâm về vấn đề này.

Chuyên mục: Hỏi Đáp