Osin là một từ khác để chỉ nghề giúp việc nhà hoặc những người làm giúp việc. Những người làm giúp việc nhà sẽ phụ trách việc nội trợ, vệ sinh nhà cửa, giặt giũ… Nhưng bạn đã biết gì về nghề này chưa? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực giúp việc nhà cho xã hội, công ty giúp việc nhà Thiên Phúc sẽ chia sẻ với bạn những câu chuyện về công việc này.

Bạn đang xem: Osin là gì

Công ty chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, để có một dịch vụ chất lượng, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn có những quy định về tiêu chuẩn tuyển dụng cũng như có hoạt động đào tạo, hướng dẫn công việc cho nhân viên của mình.

*

Osin hay còn gọi là người giúp việc

Vì thế dù trong trường hợp nào thì nhân viên giúp việc nhà của công ty đều có thể làm việc ngay, gia chủ không mất nhiều thời gian để hướng dẫn công việc. Đa dạng các dịch vụ giúp việc nhà cũng như có đội ngũ nhân viên đông đảo, khi đến với công ty giúp việc nhà Thiên Phúc khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn và dễ dàng tìm được người giúp việc như mong muốn.

Để các gia đình hiểu hơn về nghề giúp việc chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những câu chuyện, những thông tin xung quanh công việc này.

Nghề giúp việc nhà – osin là gì

Giúp việc nhà được biết đến là công việc chủ yếu dành cho phụ nữ, không yêu cầu bằng cấp, chuyên môn hay quy định về tuổi tác. Có thể là những người lỡ dở việc học hành, những phụ nữ đã có gia đình hoặc những phụ nữ trung niên đều có thể làm được.

Xem thêm: Price Action Là Gì – Và Phương Pháp Giao Dịch Ra Sao

*

Nghề giúp việc không yêu cầu chuyên môn, bằng cấp

Người giúp việc sẽ thay gia chủ làm các việc nhà như dọn dẹp, giặt giũ, nội trợ… Ngoài làm việc nhà thì những người giúp việc có thể làm thêm những công việc như chăm em bé, trông người già trong trường hợp được yêu cầu. Hiện nay có nhiều dịch vụ giúp việc nhà, nên các gia đình sẽ dễ dàng hơn khi cần tìm người giúp việc nhà.

Dịch vụ giúp việc nhà có cần thiết không?

Có thể nói trong những năm gần đây dịch vụ osin vô cùng phát triển, không chỉ thịnh hành ở những thành phố lớn mà đã xuất hiện nhiều hơn ở những địa phương khác. Ngoài vai trò cơ bản là giúp việc cho các gia đình thì dịch vụ này còn mang đến những ý nghĩa to lớn khác như nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm áp lực cuộc sống, mọi người yên tâm học tập và làm việc.

Hơn nữa nghề giúp việc nhà còn tạo cơ hội công việc với mức thu nhập tương đối cao cho các đối tượng như sinh viên làm thêm trang trải cuộc sống, những người phụ nữ không có bằng cấp hay không có chuyên môn. Thực tế có nhiều chị em đáp ứng yêu cầu học vấn và chuyên môn để làm công việc khác nhưng vẫn chọn nghề giúp việc nhà vì đây là công việc ít áp lực, ai cũng có thể làm mà thu nhập lại tương đối cao.

Xem thêm: Reliability Là Gì – độ Tin Cậy Của Dịch Vụ Service

*

Dịch vụ giúp việc nhà đóng vai trò quan trọng

Có thể thấy nghề osin hay còn gọi là giúp việc nhà thật sự rất cần thiết trong xã hội hiện đại cũng như mang đến lợi ích thiết thực không chỉ đối với những gia đình sử dụng dịch vụ này mà đối với cả những người làm giúp việc nhà. Đây cũng là lý do khiến cho lĩnh vực giúp việc nhà thu hút được lực lượng lao động cũng như nhận được sự quan tâm và ủng hộ của thị trường.

Chuyên mục: Hỏi Đáp