Tôi đã tìm kiếm dạng ” OOPS ” đầy đủ trong Google , nhưng thật không may, có nhiều câu trả lời mơ hồ. Một số người nói đó là ” Hệ thống “, và một số người nói đó là ” Cấu trúc “, và một số người thậm chí đã đề cập nó là ” Tóm tắt “.

Bạn đang xem: Oops là gì

Bất cứ ai có thể xin vui lòng khai sáng cho tôi, để tìm thấy hình thức đầy đủ của OOPS, với một số tài liệu tham khảo đúng và chính xác?

Rất cám ơn mọi người, giúp đỡ tôi.

Bạn có thể đã nhìn thấy nó trong bối cảnh của OOPSLA, một hội nghị nghiên cứu ACM về Lập trình hướng đối tượng, Hệ thống, Ngôn ngữ và Ứng dụng.
Lập trình hướng đối tượng không thực sự là một hệ thống mà là Mô hình lập trình. Vì vậy, theo tôi, OOPS không có ý nghĩa. Nó chỉ là OOP.

Tôi muốn nói rằng Hệ thống lập trình hướng đối tượng được sử dụng nhiều nhất. Nhưng thực sự, điều này không phổ biến hoặc được biết đến ở mức độ như vậy để đảm bảo nó là một từ viết tắt hữu ích. Đây liên kết là khá mát mẻ, đó là tất cả về chữ viết tắt. Tôi sẽ đồng ý với Vineet Reynold và nói rằng, trong thực tế, bạn chỉ nên sử dụng “OOP” và coi “OOPS” là “oops”.

Ở mọi nơi tôi nhìn thấy, những người sử dụng “OOPS” không phải là những người có ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Anh. Do đó, tôi thực sự tin rằng nhiều nhà phát triển sử dụng “OOPS” theo thói quen; nó được thực hiện bởi vì các nhà phát triển khác làm.

Xem thêm: Tooltip Là Gì – Hướng Dẫn Tạo Tooltip Với Css

Tôi nghĩ điều quan trọng là phải làm rõ rằng thuật ngữ này là Lập trình hướng đối tượng và “S” là không liên quan. Nếu bạn tìm kiếm trên intecho “hệ thống lập trình hướng đối tượng” thì bạn sẽ nhận được một số kết quả nhưng không có nhiều kết quả.

Lập trình hướng đối tượng là một triết lý; gọi nó là một hệ thống là không đúng. Một hệ thống sẽ là một cái gì đó thực hiện triết lý lập trình hướng đối tượng.

— Sam Hobbs nguồn
6
Mặc dù tôi không phải là người bản ngữ nói tiếng Anh, nhưng gọi OOP là “triết lý” nghe có vẻ xa lạ với tôi. Tôi nghĩ thuật ngữ “mô hình” được thiết lập nhiều hơn.
— Doc Brown
1
DocBrown “cách tiếp cận” hoặc “phương pháp luận” là những thuật ngữ được sử dụng phổ biến hơn. “Paradigm” xuất hiện dưới dạng I-only-know-buzzwords-beanhead. Về mặt kỹ thuật, nó vẫn là cách sử dụng đúng – chỉ là vụng về. “Triết học” bắt đầu đảm nhận các âm bội thần học với ý nghĩa tiêu cực tiềm ẩn đang được ngụ ý. Công bằng mà nói, tôi sẽ thừa nhận rằng OOP có thể ảnh hưởng đến cách bạn nhìn nhận mọi thứ và có yêu cầu chính đáng để trở thành một triết lý vì vậy đó cũng là một thuật ngữ chính xác. Phương pháp có lẽ là thuật ngữ trung lập nhất. Sam – quan sát tốt về việc nêu OOP không phải là Hệ thống.
3

Tùy thuộc vào mức độ bạn đánh giá các nguồn bên dưới, nhưng nó thường được tìm thấy với “hệ thống”. Tuy nhiên, như bạn đã phát hiện ra, nó không được sử dụng thường xuyên, vì vậy đừng tự mình sử dụng chữ viết tắt nếu bạn muốn mọi thứ rõ ràng cho khán giả của mình.

Xem thêm: Auth Là Gì – Hàng Aut Hay Hàng Authentic Là Gì

Hệ thống lập trình hướng đối tượng OOPS, chương trình een chương trình waarmee je objectgeoriënteerd kunt lập trình viên Zie ook: OOP, Objectgeoriënteerd Gevonden op http://www.icer.nl/computerwoordenboek.php

Hệ thống lập trình hướng đối tượng OOPS; zie OOP Gevonden op http://www.ming-automatisering.nl/Definities/defin

Rất tiếc 1 Foutje. 2 Hệ thống lập trình hướng đối tượng. Gevonden op http://www.woorden-boek.nl/woord/oops

OOPS – Hệ thống lập trình hướng đối tượng

Có thể có nhiều ý nghĩa phổ biến cho OOPS với định nghĩa phổ biến nhất là hệ thống lập trình hướng đối tượng

Bạn thậm chí đã có GOOPS và OOPSMP như các triển khai thực tế.

— Bart nguồn
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookie và Chính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.

Chuyên mục: Hỏi Đáp