ONS là gì? Trong tiếng anh ONS là viết tắt của từ One Night Stand. Tạm dịch là một đêm vui vẻ hay thường gọi là tình một đêm.

Bạn có biết ONS là gì?

Vậy ONS là gì? Trong tiếng anh ONS là viết tắt của từ One Night Stand tạm dịch là một đêm vui vẻ hay thường gọi là tình một đêm. Những mối quan hệ này có thể kéo dài thành hai đêm, ba đêm hoặc dài hơn, nhưng về cơ bản là chỉ gặp nhau để quan hệ tình dục mà không làm gì khác.

Bạn đang xem: Ons là gì

One night stand (ONS) thường xảy ra nhất ở những nơi như bar, club, vũ trường, bàn nhậu. Về bản chất, tình một đêm không hề xấu. Đơn giản là hai người có nhu cầu về tình dục cần giải quyết và cảm thấy hợp nhau thì sẽ ngủ với nhau. Sau khi nhu cầu đã được giải quyết thì sẽ tạm biệt.

ONS là gì và thường gặp ở đâu?

Sau này, với sự phát triển của hẹn hò online, nhất là các ứng dụng nổi tiếng như Tinder, Zalo, Facebook, tình một đêm ngày càng phổ biến và thoáng hơn.

Đàn ông, con trai khá dễ dãi trong tình một đêm. Họ đơn giản chỉ cần một nơi để “xả” và giải quyết “nhục dục” của mình.

Con gái, phụ nữ khó hơn một chút trong chuyện tình một đêm vì nhiều yếu tố. Phụ nữ rất sợ gặp phải những kẻ ấu dâm, làm những trò đồi bại.

Ở Việt Nam, tình một đêm khó hơn ở nước ngoài, đơn giản vì còn quá nhiều tệ nạn và báo chí cũng lan truyền nhiều những tệ nạn này. Các tệ nạn như ma tuý, hiếp dâm, trộm cướp,… vân vân.

Xem thêm: Miễn Thị Thực Là Gì, Visa 5 Năm / Giấy Miễn Thị Thực

 

FWB là gì và nó bắt nguồn từ đâu?

FWB là gì? FWB là từ viết tắt của cụm Friends With Benefits, đây được xem là một mối quan hệ “trên mức thân thiết” giữa 2 người bạn thân với nhau.

Lá ngón là gì? Lá ngón có tác dụng gì và độc đến mức nào?

Lá ngón là gì? Lá ngón có tác dụng gì và độc tới mức nào nhiều người tử vong khi ăn nhầm lá ngón? Làm sao để phân biệt lá ngón với các loại cây khác?

Google Assistant là gì?

Google Assistant là gì? Đây là một trợ lý cá nhân ảo được phát triển bởi Google và được giới thiệu tại hội nghị nhà phát triển của hãng vào tháng 5 năm 2016

Mỗi năm ứng với mỗi tuổi là có sao chiếu mệnh và vận hạn khác nhau. Vậy xem sao hạn 2020 cho tuổi Tý thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Tử vi năm 2020 tuổi Hợi: Ất Hợi, Tân Hợi, Qúy Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Hợi… đầy đủ và chi tiết nhất. Mời quý bạn đọc theo dõi chi tiết tại đây.

Tử vi năm 2020 tuổi Tuất: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Canh Tuất, Bính Tuất, Giáp Tuất… có gì biến động. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Tử vi năm 2020 tuổi Dậu: Tân Dậu, Qúy Dậu, Ất Dậu, Kỷ Dậu, Đinh Dậu… đầy đủ và chi tiết nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Tử vi năm 2020 tuổi Thân : Nhâm Thân, Canh Thân, Mậu Thân, Bính Thân, Giáp Thân… có gì biến động. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Cộng đồng mạng đang xôn xao về mạng xã hội Lotus và thanh Token trên Lotus. Vậy, mạng xã hội Lotus là gì? Token trên Lotus là gì?

Bánh trung thu nhân thập cẩm là loại bánh cơ bản được nhiều người yêu thích. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách làm bánh trung thu nhân thập cẩm.

Bánh trung thu nhân đậu xanh là loại bánh cơ bản được nhiều người yêu thích. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách làm bánh trung thu nhân đậu xanh.

*

Thừa Thiên Huế: Lực lượng chức năng xác định không ‘ăn Tết’ để phòng, chống dịch, đảm bảo an toàn cho người dân

Văn phòng: Số 10, đường Trung Yên 6, Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng làm việc tại TP HCM: Số 37 Lê Quốc Hưng, phường 12, Quận 4, TP. Hồ ChíMinh.

Hotline : 0982711195

RSS

Vận hành: Công ty CPTT Tin tức Việt Nam.

Xem thêm: Cao Thủ Tiến Lên Miền Nam, Cao Thủ Tiến Lên Miền Nam

Điều hành: HOÀNG CHIẾN THẮNG

Chịu trách nhiệm nội dung: Đỗ Viết Anh – Hoàng Lực.

Liên hệ quảng cáo: 0982711195

Báo giá quảng cáo

Nhà đấtSức KhỏeNóng Trên MạngĐời SốngTiêu dùngShowbizThế giớiĂn gì – Chơi gìSống đẹpBóng đá Đọc chậmXe – Công nghệ

Chuyên mục: Hỏi Đáp

.tags a {
color: #fff;
background: #909295;
padding: 3px 10px;
border-radius: 10px;
font-size: 13px;
line-height: 30px;
white-space: nowrap;
}
.tags a:hover { background: #818182; }

#footer {font-size: 14px;background: #ffffff;padding: 10px;text-align: center;}
#footer a {color: #2c2b2b;margin-right: 10px;}