Onepay là gì? Onepay được sử dụng như thế nào? Cùng tìm hiểu về Onepay trong bài viết sau nếu bạn vẫn chưa hiểu về onepay nhé.

Bạn đang xem: Onepay là gì

Các bài viết dịch vụ thiết kế web được xem nhiều nhất:

Khái niệm Onepay là gì?

OnePay là một nền tảng được khởi xướng bởi những người đam mê web và các doanh nhân trẻ tuổi nhằm mục đích xoá bỏ các vấn đề liên quan đến thanh toán và giao dịch trực tuyến. Với tầm nhìn ra khỏi mong muốn giảm thiểu những thách thức đi cùng với việc thực hiện giao dịch tại địa phương và quốc tế.

Hơn thế nữa, Onepay có ý muốn tạo mọi hình thức thanh toán, tự phục vụ, nạp tiền dễ dàng, chuyển hàng dễ dàng, mua thẻ giữa những người khác giá cả phải chăng.

Onepay cho phép người dùng truy cập thuận tiện vào một loạt các dịch vụ: Nạp tiền qua mạng, Nạp dữ liệu, Thanh toán hóa đơn, Thẻ cào.

*

Các dịch vụ thanh toán của OnePay

Tất cả các thẻ quốc tế thông dụng như VISA, MasterCard, American Express, JCB, Diners Club đều có thể thanh toán dễ dàng qua OnePay. Tại Việt Nam, công ty OnePay đã kết hợp thành công với Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), và Tổ chức thẻ Quốc tế Mastercard để trở thành công ty công nghệ xử lý thanh toán chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ bao gồm:

– Dịch vụ xử lý Cổng Thanh Toán Điện Tử

– Giải pháp và dịch vụ thanh toán thương nghiệp

– Giải pháp và dịch vụ thẻ trả trước

Chỉ 2 đến 5 giây sau khi thực hiện thanh toán, khách hàng sẽ nhận được kết quả giao dịch.

Tại sao lại chọn thanh toán qua OnePay?

+ Onepay giúp thực hiện thanh toán dễ dàng hơn. Người dùng yên tâm khi giao dịch của họ được thực hiện ngay trong thời gian thực và trả về kết quả gần như ngay lập tức.

+ Yếu tố rủi ro thấp hơn so với cổng thanh toán truyền thống. Giao diện website của Onepay giúp theo dõi ngoại vi an toàn và dễ dàng.

Xem thêm: Kem Lót Là Gì – Kem Lã³T Lã  Gã¬

+ Phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

+ An toàn cho người dùng, thanh toán cho bất kỳ ai, ở mọi lúc, mọi địa điểm tiện ích.

+ Onepay được đảm bảo an toàn bởi 2 nhân tố xác thực là OTP mật khẩu qua tin nhắn, RSA mật mã hóa phần cứng để đảm bảo các giao dịch không bị cản trở.

+ Chuyển gửi tiền nhanh chóng, tiện lợi

+ 24/7 có hệ thống giám sát để ngăn chặn những trường hợp hacker gian lận.

*

Cách sử dụng OnePay? 

Cách sử dụng OnePay cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước sau:

+ Bước 1: Điền đầy đủ thông tin thẻ tín dụng vào mẫu trực tuyến theo đúng hướng dẫn chi tiết ở bước thanh toán cuối cùng.

Xem thêm: Tải Game Minecraft Mod Apk 1, Tải Game Minecraft Apk Miễn Phí Cho Android

+ Bước 2: Nhấn nút Thanh toán để chuyển tiền

+ Bước 3: Nhận kết quả giao dịch

*Lưu ý: Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin thẻ tín dụng bạn đang dùng để thanh toán. OnePay được khuyến khích sử dụng hơn các phương thức thanh toán khác vì mức độ đơn giản và dễ dàng cho người dùng.

Chuyên mục: Hỏi Đáp