NYC một trong những thuật ngữ được giới trẻ sử dụng rất nhiều trong giao tiếp chủ yếu ở trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và hiểu hết được ý nghĩa của NYC là gì? Chính vì vậy trong bài viết này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông qua những chia sẻ dưới đây.

Bạn đang xem: Ny là gì

NYC là gì?

*

NYC là viết tắt của từ gì?

NYC là gì? – Là từ viết tắt của cụm từ tiếng việt “Người yêu cũ” được giới trẻ sử dụng chủ yếu trong văn viết trên các mạng xã hội. Về ý nghĩa của NYC thì thực chất nó không có gì sâu xa mà chỉ đơn giản là cụm từ viết tắt.

Ngoài ra bạn cũng sẽ thỉnh thoảng bắt gặp thấy từ “NYM” viết tắt của cụm từ “Người yêu mới” là từ đối lập với NYC chắc không cần giải thích bạn cũng hiểu được NYM là gì rồi đúng không nào.

Trong tiếng Anh, NYC là gì? Nguồn gốc của từ NYC

Tình yêu là một thứ gì đó mà chúng ta không thể lường trước được, ngày hôm nay chúng ta có thể yêu nhau một cách say đắm, cuồng nhiệt, cứ tưởng như mất đi người ta mình sẽ không sống được.

Nhưng không, bỗng chốc một ngày họ rời đi, chúng ta vẫn phải sống, vẫn phải cố gắng và tiếp tục một cuộc sống với danh xưng mới của nhau chính là cái mác NYC – Người yêu cũ. Chúng ta lại trở thành những người xa lạ đã biết hết về nhau.

Trong tiếng Anh NYC (Người yêu cũ) là: Ex– Đây là một mạo từ dùng để kết hợp với danh từ để thể hiện một điều gì đó đã từng xảy ra nhưng đã cũ rồi. Viết một cách đầy đủ NYC trong tiếng anh là: “Ex-Love” đôi khi cũng có người sử dụng từ “old love”.

*

Nyc trong tiếng Anh như thế nào?

Mỗi khi vang lên cụm từ “Người yêu cũ” quả thật lòng không hề thoải mái. Cũng là người đó nhưng giờ cách gọi khác nhau và để viết một cách nhanh chóng thì giới trẻ vẫn thường viết tắt bởi 3 kí tự “NYC”, và phần vì những thứ gì cũ thì chúng ta hãy thả nhẹ lòng cho nó vơi đi để lòng bớt phiền lòng đi.

Nếu không tìm được con đường tắt như cái cách chúng ta viết tắt của từ người yêu cũ thì hãy cứ đi theo những gì con tim mách bảo để một ngày nào đó chúng ta sẽ được hưởng trọn hạnh phúc một cách đúng nghĩa nhất.

Vậy có nên quay lại với “NYC” hay không?

Đây là một câu hỏi vẫn chưa có câu trả lời chính xác và cụ thể. Bởi lẽ điều này còn tùy thuộc vào tình cảm và duyên nợ của mỗi người. Nếu bạn và đối phương vẫn còn yêu mà không có gì cản trở được thì hiển nhiên sẽ còn quay lại. Nhưng để mà đi đến cuối cùng thì còn phụ thuộc rất lớn vào chữ “nợ”.

Xem thêm: Các kênh mt là gì và kênh mt là gì? nhập hàng từ kênh nào

*

Những câu hỏi khó trả lời khi được hỏi về Nyc

Người ta vẫn thường hay bảo “Giọt nước đã tràn ly thì rất khó lấy lại”, “Nếu đã rạn nứt vỡ tan rồi thì cho dù có cố gắng ghép lại cũng vẫn còn vết rạn trên đó”, “Chẳng ai muốn đọc lại một cuốn sách đã biết được kết thúc của nó”. Không thiếu những cặp chia tay rồi quay lại, quay lại rồi chia tay,…

Cho nên rất nhiều người lựa chọn thực hiện cách quên nyc dứt khoát và quyết tâm không quay trở lại với người cũ: “Người ra đi đầu không ngoảnh lại”.

Vậy nên, yêu nhau mà không đến được với nhau đó cũng là điều rất bình thường trong cuộc sống. Bạn chia tay lần 1 có thể đau khổ như muốn chết đi sống lại, chia tay lần 2 có thể bạn buồn day dứt. Nhưng rồi chia tay đến lần thứ 3, thứ 4 rồi lần thứ n. Kể cả cùng một người hay là với người khác thì tôi đảm bảo sẽ chẳng có gì làm bạn đau khổ như lúc đầu nữa đâu. Cảm xúc dường như đã chai lì theo năm tháng.

Để bắt đầu một mối quan hệ mới sau khi quên được người cũ nhưng bạn lại bị nằm trong danh sách Friendzone của crush. Vậy biểu hiện bạn là Friend zone chính hiệu là gì?

Bật mí một số ý khác của từ “NYC”

Đây là viết tắt của địa danh New York City: một thành phố lớn nổi tiếng trên thế giới, thuộc Hoa Kỳ.

Từ này cũng có nghĩa là New York Central: trung tâm của New York.

Newyorkcoin – là một đồng tiền điện tử (hay còn gọi là đồng tiền ảo ) để giao dịch trong giới tài chính ở Hoa Kỳ gần giống như đồng tiền bitcoin.

Ngoài ra còn là viết tắt của cụm từ National Youth Commission (Ủy ban thanh niên quốc gia ) – một tổ chức chính phủ ở Philippin.

Hoặc một số từ khác như từ National Youth Choir (Dàn hợp xướng Thanh niên quốc gia ), New York Cares (tổ chức phi lợi nhuận ở Hoa Kỳ).

Xem thêm: Exw Price Là Gì – điều Kiện Giao Hàng Tại Xưởng Ex Works

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn về từ “NYC là gì?” Vì vậy, cho dù cuộc tình bạn kết thúc vì lý do gì, thì người yêu cũ cũng là người mà ta đã từng yêu và lựa chọn. Nên cách tốt nhất là hãy cất nó vào sâu thẳm trái tim. Thay vì đi kể lể, bêu xấu hay hận thù nhau phiền lòng thì hãy xem người ấy như là một người đi ngang qua thanh xuân của mình, chỉ đi cũng mình một đoạn đường, và người ta cũng cho mình những bài học đắt giá riêng. Hãy xem nó như một mối nợ mà bắt buộc ta phải trả.

Chuyên mục: Hỏi Đáp