Vòi rửa bát trong khu vực bếp là một phần không thể thiếu. Bởi vì công năng của nó là dùng để rửa chén, bát. Một ngày ít nhất là 2 lần ta sử dụng sản phẩm này sau khi ăn uống. Vì thế việc quan tâm, mua sắm sản phẩm phù hợp sẽ góp phần cho cuộc sống được ý nghĩa và tốt đẹp hơn. Hôm nay chúng tôi chia sẻ một vài vấn đề có liên quan đến vòi rửa bát. Trước nhất là tên quốc tế của nó, cũng như nêu lên một số thông tin cơ bản về vòi rửa bát

Vòi rửa bát tiếng anh là gì?

Vòi rửa bát tiếng anh là: “Kitchen Faucet”. Là một công cụ cho không gian bếp của mỗi gia đình. trở thành một công cụ quan trọng cho cuộc sống hiện đại và đẳng cấp. Vì vậy vòi rửa bát được ví như người bạn của gia đình.

Bạn đang xem: Nước rửa chén tiếng anh là gì

Chúng thường cấu tạo bởi 2 thành phần chính:

Phần bên ngoài: Bao gồm tất cả các chi tiết bên ngoài như cần gạt nước, màng lọc tạp chất, chân ren (nối vòi với đường nước chờ).

Phần bên trong: Bao gồm tất cả các chị tiết bên trong như bộ cấp mở nước, bộ lõi chia 2 phần nóng lạnh.

Chất liệu vòi rửa bát

Hiện nay vòi rửa bát thường được tạo ra từ những chất liệu cơ bản sau đây

Vòi rửa bát bằng nhựa: Khối lượng nhẹ, giá thành rẻ. Tuy nhiên khả năng chịu lực của nó khá thấp bởi vì bản chất của nhựa. Vì vậy nó sẽ phù hợp với khu bếp phụ, thỉnh thoảng sử dụng

Vòi rửa bát bằng inox, dòng sản phẩm này thường có ưu thế là độ bền khá cao, ít thay đổi theo thời gian, ít gỉ sét. Nhưng giá thành cao hơn loại bằng nhựa

Vòi rửa bát bằng đá: đây là dòng sản phẩm cao cấp, đẹp mắt và có giá trị thẩm mỹ. Tuy nhiên giá tiền thì đắt hơn rất nhiều so với hai loại kia, vì vậy nếu những chủ đầu tư mong muốn tính thẩm mỹ, tiện nghi, sang trọng thì việc

Phân loại vòi rửa bát

Vòi rửa chen là một thiết bị hết sức quen thuộc trong gian bếp của mỗi gia đình và là một thiết bị bạn sử dụng hàng ngày. Vòi nước cho bồn rửa chỉ là một chi tiết nhỏ trong tổng thể thiết bị nhà bếp. Tuy nhiên, bạn luôn phải sử dụng nó với tần suất khá lớn trong ngày từ việc rửa bát, rửa rau đến rửa tay, đây lại là nơi phát sinh nhiều vi khuẩn vì tiếp xúc thường xuyên với những thực phẩm sống như thịt, cá… hay các loại dầu mỡ.

Do đó bạn không thể bỏ qua chi tiết nhỏ này và việc lựa chọn cho gia đình một chiếc vòi rửa chén chất lượng cao, dễ dàng làm sạch là điều cần thiết. Vì vậy khi thi công nội thất trong khu vực bếp bạn cần phải tìm hiểu về một số tính năng của vòi rửa bát để lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm ưng ý và phù hợp với không gian bếp của gia đỉnh. Điều này cũng có thể ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của công việc nội trợ của gia đình bạn.

Xem thêm: Icsp Là Gì – Hỏi Về Cách Nạp Chương Trình Bằng Icsp

Các loại vòi thường được phân loại theo chất liệu bên trên, cho nên quý nhà đầu tư có thể dựa vào nhu cầu sử dụng và lựa chọn.

Các thương hiệu vòi rửa bát nổi tiếng

BLANCO: Là một thương hiệu vòi rửa bát cũng đang có mặt trên thị trường, với một số tính năng cơ bản

TEKA: Là dòng sản phẩm vòi rửa bát cũng phục vụ cho một số nhu cầu của khách hàng.

MOEN: Thương hiệu thiết bị vệ sinhcao cấp của Mỹ với nhiều năm đi đầu trong linh vực vòi rửa chén tại thị trường bắc mỹ, hứa hẹn một sự chọn lựa mới cho các chủ đầu tư.

Xem thêm: Vocal Là Gì – Main Vocal, Rapper, Visual Của Exo, Big Bang

*

KBHOME chúng tôi là nhà phân phối thương hiệu thiết bị vệ sinh thương hiệu thiết bị MOEN tọa lạc tại số 46 Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh hứa hẹn là nơi cung cấp giải pháp tối ưu phòng tắm và nhà vệ sinh của quý khách hàng.

Chuyên mục: Hỏi Đáp