Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ có một số vấn đề bàn xoay quanh những tranh cãi về nhiếp ảnh khỏa thân nghệ thuật hay có thể gọi là chụp ảnh nude nghệ thuật . Để phân tích rõ chúng ta cần hiểu :

Chụp ảnh nude nghệ thuật là gì ?

Ranh giới giữa chụp ảnh nude nghệ thuật và thể loại chụp ảnh khỏa thân khiêu dâm, kịch cỡm …là rất mong manh đối với những ai chưa hiểu hay chưa tìm hiểu về ảnh nude nghệ thuật. Trong các loại nhiếp ảnh nghệ thuật thì có lẽ ảnh nude đòi hỏi kỹ năng cao nhất cũng như sự sáng tạo cao nhất để tạo ra những pose ảnh ấn tượng và giàu tính nghệ thuật.

Bạn đang xem: Nude là gì

*
*
*

Chụp ảnh nude nghệ thuật

Chính sự hiểu biết lệch lạc, không phân định rõ ranh giới giữa 2 thể loại dẫn đến một số tiêu cực chúng ta thấy trong thời gian qua đó là hàng loạt những bức ảnh mang tính khiêu dâm nhưng lại đội nốt ” ảnh nghệ thuật” được tung lên mạng một cách công khai với các lý do như : Chụp ảnh để kêu gọi bảo vệ môi trường, hay làm từ thiện ….

Để tránh sự hiểu lầm trầm trọng giữa phản cảmnghệ thuật chúng ta cần làm quen từ đầu với ảnh nude nghệ thuật để tránh nhầm lẫn giữa thể loại ảnh khiêu dâm và ảnh nude .

Xem thêm: Công Ty đại Chúng Là Gì, Hồ Sơ đăng Ký Công Ty đại

Hiện tại Việt Nam vẫn còn rất nhiều khúc mắc, tranh cãi trong các thông tư về nhiếp ảnh và thông tư mới nhất trong năm đó chính là việc không cho phép đăng tải ảnh nude lên các trang mạng xã hội, trang cá nhân…. Vậy theo bạn, một người yêu thích nghệ thuật, bạn có ý kiến gì về vấn đề này . Hãy cho chúng tôi biết ý kiến cá nhân của riêng bạn bằng cách bình luận ở phía dưới nhé !.

Xem thêm: Công Nghệ Số Là Gì – Chuyển Đổi Số Là Gì

ONELIKE STUDIO xin cảm ơn

Bài viết khác

Top 8 laptop tốt nhất cho dân chuyên Photoshop
Làm giàu với nghề chụp ảnh có được không ?
10 máy ảnh Compact phù hợp cho Lính Mới 2018
Làm sao để nhìn cao hơn khi chụp ảnh ? Bí Kíp
Bạn nghĩ chụp ảnh trẻ em nên như thế nào?
Một số lưu ý để có bức ảnh bầu trời theo ý bạn…
Một tấm ảnh đẹp cần yếu tố gì ?
Hướng dẫn cách chụp ảnh chân dung đẹp nhất có thể…
Hướng dẫn chụp ảnh bay ảo tung chảo
Không khó để chụp ảnh cho chim cò kể cả khi đang bay…
Cách chỉnh màu da người mẫu trong phần mềm adobe Lightroom…
Hướng dẫn cách chụp ảnh cho người mẫu
Chia sẻ :
01.
001. HỒ CHÍ MINH
Đề Xuất
002. ĐÀ LẠT
003. ĐÀ NẴNG
Lên trên

Chuyên mục: Hỏi Đáp