*

Bạn có thể nhận thấy rằng trong hẹn hò trực tuyến (và chỉ có rất nhiều người đàn ông nói chung) nói rằng họ muốn có mối quan hệ Không ràng buộc, viết tắt NSA. Nó có nghĩa là gì? Nó có nghĩa là một điều với đàn ông và một điều khác với phụ nữ?

Ngoài ra, các quy tắc của người Viking là gì trong trường hợp bạn muốn có mối quan hệ NSA? Một chàng trai mong bạn làm gì và không làm gì?

Hiểu định nghĩa và khái niệm về NSA rất quan trọng, bởi vì, nó có thể có nghĩa là những điều khác nhau đối với những người khác nhau. Hơn thế nữa, đôi khi đàn ông nói rằng họ muốn có NSA khi họ thực sự tặng.

Bạn đang xem: Nsa là gì

Bối rối? Hãy cùng bàn về chuyện này.

Làm thế nào để biết một người đàn ông Ma Kết đang yêu NSA thường có nghĩa là gì?

No-String-Đính kèm không nhất thiết có nghĩa là tình một đêm, mặc dù nó chắc chắn có thể. NSA chỉ đơn giản có nghĩa là không có chuỗi dây nào hay các yêu cầu kèm theo sự sắp xếp này. Cả hai bạn đều có khả năng gọi nó bất cứ lúc nào, không có cảm giác tội lỗi, kịch tính hay rắc rối.

Bạn sẽ có quan hệ tình dục? Không cần thiết. Không có yêu cầu quan hệ tình dục, trừ khi cả hai bạn muốn nó. Nếu bạn quyết định làm tình, sau đó, không có quy tắc hay kỳ vọng nào. Bạn có thể để nó như một tình một đêm hoặc nếu bạn muốn theo đuổi nó, bạn có thể. Điều quan trọng là cả hai bạn đều không cảm thấy bị buộc phải làm bất cứ điều gì. Nó cùng với hai bạn quyết định số phận của mối quan hệ tại bất kỳ thời điểm nào.

Bây giờ nói chung, khi hầu hết mọi người nói về mối quan hệ NSA, điều đó có nghĩa là KHÔNG CÓ CAM KẾT. Họ không tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài. Họ không nhất thiết phải đối lập với một người, nhưng nó thường KHÔNG với bạn, không phải bây giờ. Bạn phải chấp nhận điều này và không được thầm hy vọng quyến rũ anh ta vào một mối quan hệ vì chín trên mười lần, điều đó làm lãng phí nỗ lực của bạn.

Điều này có nghĩa là NSA là một từ khác cho bạn bè với lợi ích? Hay đó chỉ là tình một đêm, chỉ nghiêm túc về tình dục? Nó có thể là một trong những thực sự. Anh ta có thể muốn quan hệ tình dục với một trong những người bạn nữ của mình, hoặc anh ta có thể không bao giờ muốn gặp lại bạn sau một đêm. Điều đó khiến cho hai bạn quyết định.

Chỉ cần biết, tuy nhiên, không có gì gọi là chung thủy trong mối quan hệ NSA. Nó mở và không có quy tắc hoặc độc quyền. Cả hai bạn đều có quyền hẹn hò hoặc quan hệ tình dục với người khác, mà không cần quy tắc của người Bỉ về việc thú nhận những gì đã xảy ra. Có rất nhiều bí mật trong các mối quan hệ của NSA, bởi vì sự trung thực, tình yêu và sự cam kết thường không phải là điều gì trong tâm trí của bạn.

NSA chủ yếu là tình dục, mặc dù nó hoàn toàn hợp lý để làm bạn với bạn thân của bạn. Một số cặp đôi NSA thích đi chơi, ăn tối hoặc đi đến buổi hòa nhạc, quan hệ tình dục, và sau đó đi theo con đường riêng của họ.

Nó không dành cho tất cả mọi người, tuy nhiên, đặc biệt là nếu bạn hiện đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài.

Xem thêm: Rag Là Gì – Rag Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Có lẽ bạn có thể không muốn có một NSA nhưng nếu bạn làm thế, hãy đọc nó!

Lý do tôi nói bạn có thể không ủng hộ vì nói theo thống kê, rất nhiều phụ nữ thực sự cố gắng biến bạn tình bình thường của họ thành một người bạn trai nghiêm túc. Phụ nữ thường bị thu hút bởi một kết nối cảm xúc, những cảm xúc gần gũi phát triển sau khi quan hệ, sau khi trò chuyện và làm quen với ai đó. Nó tự nhiên cảm nhận theo cách này

Nó là một sai lầm lớn! Bởi vì anh chàng hoàn toàn trái ngược với bạn. Anh ta chỉ muốn quan hệ tình dục và đã kết bạn trước với bạn như một đối tác hẹn hò nghiêm túc. Vì vậy, don don đánh lừa bản thân bạn nghĩ rằng bạn có thể biến FWB thành bạn trai. Điều đó thường không bao giờ xảy ra bởi vì một khi một người đàn ông ngủ với bạn, và anh ta không bao giờ trải qua bất kỳ kết nối cảm xúc nào, anh ta ĐÓNG tâm trí của mình với ý tưởng yêu. Anh có được thứ mình muốn và không còn tìm kiếm tình yêu, ít nhất là không phải trong mối quan hệ này.

Bạn phải hoãn quan hệ tình dục với một chàng trai bạn thích, để anh ấy thực sự dành thời gian để làm quen với bạn. Một khi bạn tạo ra một kết nối cảm xúc và bắt đầu gắn kết với tư cách là bạn bè, mong muốn của anh ấy về tình dục chỉ là tình dục sẽ trở nên nhẹ nhàng, chơi chữ.

Anh ấy vẫn sẽ muốn tình dục và bị thu hút bởi bạn, nhưng bây giờ khi bạn kết nối, đó sẽ là một trải nghiệm đầy cảm xúc và thỏa mãn hơn. Anh ấy sẽ muốn kiểm tra khả năng tương thích của bạn và xem nếu bạn phù hợp với anh ấy trong tính cách. Anh ấy sẽ muốn biết giá trị, mục tiêu và lối sống của bạn, để xem nó có phù hợp với anh ấy không.

Như bạn có thể thấy, về bản chất, mối quan hệ NSA và mối quan hệ lâu dài là đối lập theo nhiều cách, mặc dù đôi khi chúng ta tự lừa mình nghĩ rằng chúng ta có thể biến đổi cái này thành cái khác.

Nhắc nhở cho NSA

Điều đó nói rằng, nếu bạn quyết định bạn chỉ muốn quan hệ tình dục với một chàng trai và đưa nó vào một trải nghiệm học tập, thì không nên xấu hổ. Don Cầu nghĩ rằng bạn phải yêu mọi người đàn ông bạn ngủ cùng. Nhiều phụ nữ có khả năng có những vấn đề tình dục nghiêm ngặt giống như đàn ông. Bạn có thể muốn một người đàn ông vì ngoại hình đẹp, thân hình đẹp, hoặc có thể là khiếu hài hước. Một số người đàn ông đang ở đúng nơi, đúng thời điểm và điều đó hoàn toàn ổn.

Tuy nhiên, vẫn có một vài quy tắc để sống, ngay cả khi bạn muốn có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

1. Luôn sử dụng bao cao su, ngay cả với bạn bè có lợi ích. Nguy cơ mắc STD tăng lên khi bạn ngủ với nhiều hơn một đối tác. Nếu anh ấy không muốn đeo bao cao su, anh ấy nên đi xét nghiệm thường xuyên. 2. Don Tiết bị ghen và don Patrick cố gắng thay đổi anh ta. Chỉ cần đánh giá cao anh ấy cho thời điểm này. Hãy hạnh phúc cho anh ấy nếu anh ấy quyết định muốn yêu một người khác. Anh ấy là một người bạn và đó là tất cả những gì anh ấy sẽ có. 3. Don sắt ngủ với một chàng trai chỉ vì bạn cảm thấy tiếc cho anh ta hoặc chỉ vì bạn cảm thấy áp lực khi làm điều đó. Điều đó không làm việc. Và đây thường là kiểu quan hệ mà bạn thực sự hối hận về sau. 4. Don Tiết cảm thấy bắt buộc phải tiếp tục một vụ NSA chỉ vì anh ta liên tục gọi cho bạn. Nếu bạn quyết định bạn đã có đủ, bạn không nên nợ anh ta một lời giải thích. 5. NSA có thể giúp một số phụ nữ tìm hiểu điều gì đó về bản thân họ. Nó có lợi cho các loại tính cách phù hợp. Nó giúp bạn khám phá những gì bạn muốn và không muốn. 6. Nhưng bạn có thể hoặc không thể là kiểu tính cách đó. Don Tiết cho rằng bạn phải ra ngoài và ngủ với một người lạ chỉ vì rất nhiều phụ nữ khác làm điều đó. Không phải ai cũng là người xây dựng thành công vì cuộc sống đong đưa. 7. Don Bầu ngủ với một người bạn bạch kim. Tình dục thực sự hủy hoại tình bạn thường xuyên hơn là cải thiện nó. Bạn pha trộn hai thế giới khác nhau ở đây và kết quả rất thảm khốc.

Xem thêm: Download Tải Game Nhìn Hình đoán Chữ, Download Game Nhìn Hình đoán Chữ

Các mối quan hệ NSA có thể rất nhiều niềm vui hoặc đau đầu lớn. Để có kết quả tốt nhất, hãy xác định trước những gì bạn muốn trong mối quan hệ và những gì bạn không muốn. Biết trước cách mối quan hệ kết thúc và bám sát kế hoạch của bạn, sẽ giúp tránh những hiểu lầm. Lập danh sách những ưu và nhược điểm của chàng trai bạn thích (nhưng chắc chắn là không yêu) và xem điều gì sẽ xảy ra!

5 cụm từ mà phá hủy một người đàn ông yêu bạn và đưa anh ấy ra khỏi cuộc sống của bạn

Có một cụm từ 5 từ đơn giản sẽ tiêu diệt bất kỳ người đàn ông nào tình yêu dành cho bạn và đẩy anh ta ra khỏi cuộc sống của bạn hoàn toàn

Nó thường xuất hiện như một câu hỏi trung thực khi bạn muốn kết nối với anh ấy

Nhưng chỉ có tác dụng đẩy anh ta ra và từ từ giết chết mối quan hệ của bạn từ trong ra ngoài.

Nó có thể lấy một người đàn ông tràn đầy tình yêu và đam mê dành cho bạn

Và làm cho anh ta cảm thấy lạnh lùng, xa cách và không quan tâm

Bạn đã tìm ra nó là gì chưa?

Nhiều phụ nữ gửi tin nhắn này dưới dạng tin nhắn văn bản khi họ cảm thấy không an toàn

Và rồi bối rối tại sao anh ta đột nhiên kéo đi và biến mất hoàn toàn

Hầu hết những người phụ nữ hỏi nó đều không biết nó có hại như thế nào

Tuy nhiên, nó có thể có một mối quan hệ có vẻ như nó hoàn hảo

Làm thế nào để biết nếu anh ấy yêu bạn ngôn ngữ cơ thể

Một mối quan hệ mà bạn cảm thấy được yêu thương, được chăm sóc và giống như bạn cuối cùng đã tìm thấy một trong những mối quan hệ

Và chỉ sau một đêm, nó có thể xé tan mối quan hệ đó

Để lại cho bạn sự bối rối, thất vọng và đau lòng

Nếu bạn không biết thì câu hỏi đơn giản nhưng có vẻ ngây thơ này là gì

Tôi muốn bạn dừng những gì bạn làm và đang xem bài thuyết trình video này mà tôi đã tổng hợp lại cho bạn tại đường dẫn bên dưới

Tên tôi là Matthew Coast và tôi đã giảng dạy trong ngành hẹn hò từ năm 2005

Tôi đã giúp hàng trăm ngàn phụ nữ, trên toàn thế giới

Tham gia vào các mối quan hệ nơi họ cảm thấy được yêu thương, được nhìn thấy và được trân trọng bởi những người đàn ông họ ở cùng với

Tôi chỉ cho bạn cụm từ 5 từ này là gì

Tôi sẽ dạy bạn về lý do tại sao đàn ông kéo đi, làm thế nào để ngăn chặn điều đó xảy ra

Và làm thế nào để thu hút người đàn ông mà bạn muốn

Trong một mối quan hệ nơi bạn đã yêu và yêu mến và đối xử như một ưu tiên

Không có vấn đề đau đớn như thế nào trong quá khứ của bạn

dấu hiệu anh ấy bị hấp dẫn tình dục với tôi

Bạn có thể thu hút một người đàn ông tuyệt vời và có một mối quan hệ tuyệt vời

Chỉ cần nhấp vào liên kết trên màn hình của bạn và xem video ngay bây giờ

Nếu bạn đấu tranh với những người đàn ông kéo bạn ra khỏi bạn

Nếu bạn mệt mỏi khi trao mọi thứ cho một mối quan hệ và chỉ được coi là được cấp

Và nếu bạn đã sẵn sàng để có một người đàn ông coi bạn là một người phụ nữ mà anh ấy muốn ở bên mãi mãi

Chuyên mục: Hỏi Đáp