Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của NPO? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của NPO. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của NPO, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Npo là gì

Ý nghĩa chính của NPO

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của NPO. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa NPO trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Stamp Duty Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Tất cả các định nghĩa của NPO

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của NPO trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Grace Period Là Gì – Grace Period Nghĩa Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
NPOCán bộ y tế quốc gia khu vực
NPODao động Bắc Thái Bình Dương
NPOHoạt động nền tảng quốc gia
NPOHướng nhân viên mới
NPOHạt nhân Preopticus
NPOHải quân chương trình mục tiêu
NPOHải quân dầu khí và trữ lượng đá phiến dầu
NPOHải quân mua văn phòng
NPOKhông một hệ điều hành
NPOKhông phải là sản phẩm đầu ra
NPOMạng thực hiện mục tiêu
NPONWTS chương trình văn phòng
NPONederlandse Publieke Omroep
NPONil mỗi hệ điều hành
NPONulla mỗi hệ điều hành
NPOQuốc gia Public Observatory
NPOTrật tự mới Thái Bình Dương
NPOTrật tự mới cực
NPOTổ chức bác sĩ miền bắc
NPOTổ chức phi lợi nhuận
NPOTổ chức quốc gia năng suất
NPOVăn phòng Hải quân dự án
NPOVăn phòng chương trình quốc gia
NPOY tá chuyên nghiệp tổ chức

NPO đứng trong văn bản

Tóm lại, NPO là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách NPO được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của NPO: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của NPO, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của NPO cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của NPO trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp