*
*

Luyện thi TOEIC
Tôi sắp thi TOEIC
Tôi chưa muốn thi TOEIC
Hơn 6 tháng nữa tôi mới thi TOEIC
*

– Bạn ơi cho mình hỏi có trang web nào luyện thi TOEIC online hay mà chia ra nhiều cấp độ ko? Mình tìm mãi không thấy? hic

(tài liệu luyện thi Toeic) Các từ/ cụm từ này đều được sử dụng để đưa ra nguyên nhân của một hành động hay một tình huống nào đó. Tuy nhiên, có sự khác biệt quan trọng trong cách sử dụng. Hãy cùng MS. HOA TOEIC tìm hiểu về sự khác nhau như thế nào bạn nhé!

*

1. Because oflà giới từ. Because of được sử dụng khi nguyên nhân đưa ra được diễn đạt dưới hình thức một danh từ hoặc đại từ:They are here because of us. (Họ ở đây là vì chúng tôi).He walked slowly because of his bad leg. (Ông ấy đi chậm vì cái chân đau).

Bạn đang xem: Now that là gì

đăng ký thi Toeic ở đâu, tự học Toeic, chứng chỉ Toeic2. Because, As, Since, Now that và For là các liên từ.- Because được sử dụng khi mà nguyên nhân được nêu ra là phần quan trọng nhất của câu nói hoặc viết. Mệnh đề có chứa because thường đứng ở cuối câu:I went to Spain last summer because I wanted the guarantee of sunshine on every day of my holiday. (Tôi đã đi Tây Ban Nha vào mùa hè vừa rồi vì tôi muốn đảm bảo rằng mỗi ngày trong kỳ nghỉ của tôi phải tràn ngập ánh nắng).

– As và Since được sử dụng khi nguyên nhân được nêu ra đã được mọi người biết rồi và vì thế thường là kém quan trọng hơn so với các phần khác của câu nói hoặc viết. Mệnh đề có chứa As hoặc Since thường đứng đầu câu:As the performance had already started, we went up to the balcony and occupied some empty seats there. (Vì buổi biểu diễn đã bắt đầu rồi, chúng tôi lên ban công và ngồi vào mấy ghế còn trống).We thought that, since we were in the area, we”d stop and see them. (Chúng tôi nghĩ là, vì đã đến đó rồi, chúng tôi nên ghé thăm họ).

Xem thêm: Cụm Danh Từ Là Gì – Danh Từ Và Cụm Danh Từ Trong Tiếng Anh

– Now that được dùng khi nguyên nhân được nêu ra đang diễn ra hoặc vừa mới diễn ra.Now that the kids have left home, we”ve got a lot of extra space. (Bây giờ bọn trẻ không sống cùng nữa, chúng tôi thấy rất rộng rãi).

Xem thêm: Fandom Là Gì – Trợ Giúp:fandom

– For được dùng khi nguyên nhân được nêu ra chỉ là thêm vào câu nói, không có chủ đích từ ban đầu. For không bao giờ được đặt ở đầu câu và thường được dùng trong văn viết hơn là văn nói:I decided to stop the work I was doing – for it was very late and I wanted to go to bed. (Tôi đã quyết định không làm công việc mà tôi đang làm nữa – vì công việc đó quá muộn mà tôi thì muốn đi ngủ).

MS. HOA TOEIC chúc các bạn thành công!

Chuyên mục: Hỏi Đáp