Love ❤️ là tình yêu Rat ???? là con chuột Vậy “loverat” là gì, hay comment hoặc đặt một câu để nhớ từ hơn nhé ^^
DeutschEnglish (UK)TürkçePolskiItalianoFrançais (France)RomânăРусскийالعربيةEspañolPortuguês (Brasil)
RegistrierenAnmeldenMessengerFacebook Lite Watch PersonenSeitenSeitenkategorienOrteSpieleStandorteMarketplaceFacebook PayGruppenJobsOculusPortalInstagramLokalesSpendenaktionenServicesWahl-InformationszentrumÜber unsWerbeanzeige erstellenSeite erstellenEntwicklerKarrierePrivatsphäreCookiesDatenschutzinfoNutzungsbedingungenHilfeEinstellungenAktivitätenprotokoll

Nomad nghĩa là gì?
.
.
Khác với các lớp học hoặc trung tâm khác thường sẽ tìm một tên mà sẽ có ý nghĩa sâu sắc nào đó về tiếng Anh kiểu truyền cảm hứng hoặc đem lại cảm giác hi vọng gì đó.

Vài năm trước Nomad là một sneakerhead và shipper giày trong thành phố, hồi đó mê giày lắm.
.
.

Thường người ta ra đường sẽ ngắm “trai đẹp – gái xinh”, Nomad ra đường ngắm chân người ta không (chính xác hơn là nhìn xuống chân xem họ đi giày gì).

Hồi mở lớp là hãng giày Adidas có release đôi NMD viết tắt của Nomad nên lấy làm tên lớp luôn

*

. Giờ NMD có nhiều version lắm rồi, đôi latest nhất là “Human Race”. màu đen đẹp “bá cháy” ^^.

Nomad nghĩa gốc (nghe văn vẻ hơn) là “Người du mục” kiểu thoải mái, dễ chịu, sống đâu cũng được không quá coi việc nhà cửa xa hoa (đã nói văn vẻ rồi mà

*

)
.
.

Việc mở Nomad ra bây giờ cũng do ngày xưa bán giày, nghe không liên quan nhưng việc bán giày giúp kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook nên mới dám mở lớp. Mặc dù việc mở lớp ban đầu khó khăn hơn với việc bán giày nhưng rồi cũng cải thiện dần dần.

Sinh viên mà, lửa có, tuổi trẻ có ngại gì không làm. Không kiếm được tiền thì có kinh nghiệm, không có kinh nghiệm thì biết thêm đường xá, không biết thêm đường xá thì có một làn da nâu nhiều người “ao ước”.

*

.
Những gì bạn làm tuổi trẻ sẽ là mắt xích cho những việc bạn làm sau này.

Bạn đang xem: Nomad là gì

Xem thêm: Econometrics Là Gì – : Kinh Tế Lượng Là Gì

Xem thêm: Tra Nam Là Gì – Tra Nữ, Trạch Nam, Trạch Nữ Là Gì

.

Ngày xưa sinh viên cũng đâu có tiền nhưng được cái mê chụp hình nên tới xin mấy người cung cấp sỉ cho chụp hình rồi về mình tự chạy quảng cáo facebook. Khách đặt đôi nào qua lấy giao đôi đó, hơi cực nhưng không mất vốn hàng tồn kho.
.

Ngày xưa làm ca gãy sáng – tối. Sáng đi làm, chiều đi giao giày, tối làm về rồi 10h đi lấy để ngày mai ship tiếp, nhiều đôi lời 200k là bình thường, bởi giá thị trường chung, lấy cùng một chỗ nhưng không mất tiền thuê mặt, nhân viên nên tiền lời là vậy, có thể bán rẻ hơn 20- 30k để có thêm khách.

Mặt phải là như vậy, còn mặt trái nhiều lúc chạy quảng cáo cũng có lèo tèo khách mua. Kinh doanh mà, lỗ – lãi là lẽ thường tình.

Lúc lỗ thì lúc này bạn kiếm được cái khác, đó là kinh nghiệm (não sẽ nhăn hơn). Phải nghĩ làm sao để có “content marketing” độc đáo hơn, thay đổi kiểu chụp, cách tiếp cận…blah….blah.
.
.

Tóm lại: tuổi trẻ nên trải nghiệm nhiều lấy kinh nghiệm không mai này sau tốt nghiệp sẽ lên báo với tiêu đề: “20.000 cử nhân tốt nghiệp nhưng không kiếm được việc làm vì thiếu kinh nghiệm”.

.
.

Đi làm tiền tự kiếm được tiêu sẽ khác. Cảm giác đi từ khâu nhập hàng – quảng bá – tư vấn – ship hàng rồi cuối cùng mới có xiền nó khác với việc alo tía mẹ chuyển khoản lắm

*

.
.
.
Đi làm sẽ giúp bạn học được những điều mà ở trường không dạy. Đi làm nhé sinh viên, gì cũng đuợc (miễn không phạm pháp nghen ^^ )

Chuyên mục: Hỏi Đáp