Nicotine là thuật ngữ hết sức quen thuộc với những người sử dụng thuốc lá nói chung là thuốc lá điện tử nói riêng. Vậy bạn có biết Nicotine là gì?

Nếu bạn đang sử dụng Vape thì câu hỏi Nicotine là gì sẽ không phải câu hỏi khó. Trên thực tế, nicotine thường xuất hiện trong tinh dầu thuốc lá điện tử nhằm tăng độ thỏa mãn khi hút thuốc. Bài viết này sẽ phân tích rõ tất cả thông tin cần biết về nicotine.

Bạn đang xem: Nicotine là gì

Nicotine là gì ?

Nicotine là một loại hoạt chất chứa N (nitơ) thường xuất hiện trong thuốc lá. Nicotine là nhân tố then chốt có thể gây nghiện thuốc lá.

Nicotine tồn tại dưới thể lỏng, không mùi. Khi chịu tác động của nhiệt độ, nicotine sẽ chuyển sang màu nâu. Người ta thường thu thập nicotine nguyên chất từ những cây thuốc lá hoặc các loại cây có họ thuốc lá. Rất nhiều người hình thành suy nghĩ rằng nicotine là chất gây nghiện, cực hại với sức khỏe.

*

Nicotine là gì ?

Nicotine có trong thuốc lá truyền thống được khuyến cáo có thể là nguyên nhân gây ung thư phổi. Hàm lượng nicotine trong thuốc lá tương đối cao, hoàn toàn có thể gây nghiện nếu sử dụng lâu dài và tần suất dày.

Tuy nhiên, nếu biết cách sử dụng nicotine thì đây là hoạt chất mang lại độ thỏa mãn cao. Đặc biệt, khi ứng dụng nicotine đã qua thanh lọc vào Vape đúng cách sẽ mang lại nhiều lợi ích không ngờ.

Nicotine trong tinh dầu Vape có tốt không ?

Vape là thuật ngữ chỉ thuốc lá điện tử. Vape mang đến giải pháp hỗ trợ cai thuốc lá thông minh. Cơ chế hoạt động bằng pin cùng tinh dầu giúp Vape mang đến cho người hút cảm giác như hút thuốc lá truyền thống.

*

Nicotine trong tinh dầu Vape

Thuốc lá điện tử đã xâm nhập vào thị trường Việt Nam từ rất lâu nhưng vẫn là nỗi nghi ngờ của nhiều người. Thông tin nicotine xuất hiện trong tinh dầu Vape khiến khá nhiều người băn khoăn về việc sử dụng Vape. Tuy nhiên, lượng nicotine trong tinh dầu Vape thường ở ngưỡng 0 đến tối đa là 24-36mg/ml khí thở.Do đó, độ độc hại và mức độ ảnh hưởng của Vape tới người hút được giảm xuống mức tối thiểu và an toàn hơn rất nhiều so với thuốc lá truyền thống.

Xem thêm: Sửa Lỗi Usb Không Nhận, Laptop, Máy Tính Không Nhận được Usb

Hàm lượng nicotine 0mg/ml khí thở

Đây là hàm lượng mà nicotine không hề xuất hiện trong tinh dầu. Loại tinh dầu chứa 0mg/ml nicotine thường được những người đã cai thuốc lá thành công lựa chọn. Đây còn là hàm lượng phù hợp với những người muốn hút thử Vape nhưng còn lo ngại về nicotine.

Hàm lượng nicotine 1.5-3mg/ml khí thở

Đây là hàm lượng nhẹ nhất. Các loại tinh dầu có hàm lượng này thường khá dễ chịu. Người hút Vape có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị của tinh dầu.

Hàm lượng nicotine 12-18mg/mL khí thở

12mg/mL là hàm lượng trung bình dành cho những người muốn trải nghiệm thoải mái độ thỏa mãn khi hút Vape. Hàm lượng 18mg/mL là mức độ nicotine được lựa chọn nhiều nhất. Đây là mức độ nicotine được nhiều người ưa chuộng bởi chúng không gắt cổ họng, độ thỏa mãn cao.

Hàm lượng nicotine lớn hơn 18mg/mL khí thở

Với những người nghiện thuốc nặng thì đây là hàm lượng được lựa chọn. Nếu bạn mắc chứng nghiện thuốc lá kinh niên thì đây là mức độ phù hợp nhất có thể đem đến độ thỏa mãn cho bạn.

Loại nicotine ở tinh dầu thuốc lá điện tử thường ở dạng đã thanh lọc. Một số loại nicotine muối cũng được áp dụng vào Vape. Có rất nhiều cách nạp nicotine vào cơ thể, cách phổ biến nhất vẫn là qua đường hít thở.

Xem thêm: Hiểu đúng, Sử Dụng đúng Thực Phẩm Chức Năng Là Gì

Nicotine trong tinh dầu Vape có tốt không ?

Nicotine trong tinh dầu Vape có tốt không là câu hỏi được thắc mắc rất nhiều. Chúng tôi có thể giải thích như sau:

Nicotine trong tinh dầu Vape không tốt vì:

– Nếu bạn không nắm được tình trạng nghiện thuốc của mình, bạn sẽ không chọn được loại tinh dầu có hàm lượng nicotine phù hợp. Điều này, không mang lại hiệu quả cho quá trình cai thuốc lá của bạn.- Mua phải tinh dầu kém chất lượng hoặc có nguồn gốc không rõ ràng- Thiếu hiểu biết về sản phẩm dẫn đến sử dụng tinh dầu sai cách

*

Nicotine trong tinh dầu Vape có tốt không ?

Nicotine trong tinh dầu Vape tốt vì:

– Một số loại tinh dầu có sử dụng Nicotine muối. Đây là loại tinh dầu lành tính, giúp mang đến cảm giác thỏa mãn khi tăng lượng nicotine nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn.- Biết cách lựa chọn tinh dầu phù hợp với loại Vape mình đang sử dụng hoặc đúng hàm lượng nicotine sẽ mang lại hiệu quả tốt- Mua tinh dầu chứa nicotine tại địa chỉ uy tín

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về “ Nicotine là gì ?” đã giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn đồng thời an tâm khi sử dụng thuốc lá điện tử. Bạn có thể mua tinh dầu Vape tại Vape Pro – đơn vị cung cấp tinh dầu Vape chính hãng cùng mức giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra, khi mua tinh dầu tại VapePro bạn còn được tư vấn cụ thể về sản phẩm để chọn ra loại tinh dầu phù hợp nhất. Tham khảo ngay TẠI ĐÂY.

Chuyên mục: Hỏi Đáp