Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh tặng quà tết bệnh nhân không về quê ăn tết dịp Tết Nguyên đán Xuân Tân Sửu năm 2021

*

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đồng hành với thanh niên công nhân dịp tết Nguyên đán Xuân Tân Sửu năm 2021

*

Đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hoạt động thăm, tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

*

*

Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp tổ chức chuỗi các hoạt động Tết yêu thương năm 2021 tại xã Ngô Quyền, huyện Tiên Lữ

*

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng quà thanh niên công nhân dịp tết Nguyên đán Xuân Tân Sửu năm 2021
Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và công bố quyết định về công tác cán bộ
Hội Doanh nghiệp trẻ Hưng yên tổ chức chương trình Cafe Doanh nhân, chào mừng kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Suốt 75 năm cống hiến và trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, tổ chức Đoàn và tuổi trẻ nước ta đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang.

Đó là:

+ Truyền thống yêu nước nồng nàn, gắn bó thiết tha, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân, với chế độ XHCN.

Bạn đang xem: Những truyền thống của đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh là gì

Truyền thống quý báu này đã tạo nên động lực vô giá xuyên suốt các thời kỳ lịch sử được thể hiện trong hành động cách mạng, nhất là ở những bước ngoặt của lịch sử.

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, điều kiện nào, tuyệt đại bộ phận thanh niên ta luôn siết chặt hàng ngũ xung quanh Đảng lãnh đạo, chấp hành nghiêm chỉnh các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

+ Truyền thống của đội quân xung kích cách mạng, dám đón lấy những nhiệm vụ nặng nề, dám đi đến những nơi khó khăn, gian khổ, dám suy nghĩ sáng tạo… để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó thanh niên đi đầu”, thế hệ trẻ nước ta luôn nêu cao tinh thần hăng hái sẵn sàng xung phong đến những nơi Tổ quốc cần, dù đó là biên cương hay hải đảo, dù công việc đó là mới mẻ hay khó khăn.

Xem thêm: Vinhomes Central Park – Bán Lại Căn Hộ Tân Cảng

+ Truyền thống gắn bó đoàn kết trong lớp người cùng lứa tuổi, trong các tổ chức Đoàn và Hội; đoàn kết gắn bó với nhân dân; thương yêu giúp đỡ lẫn nhau trong hoạn nạn, đặc biệt là vào những thời điểm phải đối mặt với kẻ thù hay thiên tai.

Đoàn kết dân tộc và đoàn kết quốc tế luôn hòa quyện với nhau, thông cảm và đồng tâm hợp lực vì những mục tiêu cao cả của dân tộc và thời đại.

+ Truyền thống hiếu học, ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, quản lý và quân sự… say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, để cống hiến cho sự nghiệp của dân tộc và của Đảng.

Học ở nhà trường, học trong cuộc sống, học để làm người có ích cho xã hội luôn được các thế hệ thanh niên ta phấn đấu, thực hiện ngày càng tốt hơn.

Xem thêm: Pom Là Gì – Production And Operations Management

Phát huy những truyền thống quý báu nêu trên, các thế hệ đoàn viên, hội viên, thanh niên, đội viên thiếu niên và nhi đồng ở nước ta đã tiếp bước theo nhau góp phần đưa sự nghiệp cách mạng của nước ta ngày càng phát triển mạnh mẽ, vượt qua mọi khó khăn, thử thách đạt nhiều thắng lợi hết sức to lớn, những kỳ tích vẻ vang trong thế kỷ XX làm cho Tổ quốc XHCN của chúng ta có vị thế xứng đáng trong cộng đồng quốc tế, vững bước tiến vào thế kỷ XXI.

Chuyên mục: Hỏi Đáp