Nhân Mã kinh hãi nhìn sinh vật đứng trước mặt mình, dòng nước nóng hổi cứ bất giác ộc ra khỏi khóe mắt đỏ hoe. Cô đang khóc? Tại sao?

Từ lúc nào, sau lưng cô đã xuất hiện một con Quỷ. Bộ dạng xấu xí, tởm lợm phản ánh linh hồn méo mó dị dạng. Và từ sau lưng nó, đôi cánh đen sì xé toạc lớp da mỏng bên ngoài, dang rộng như cánh tay đón chào một linh hồn yếu ớt vừa bị nuốt chửng. Trên gương mặt kia, là nụ cười thích thú điên dại. Tròng mắt đục ngầu đỏ chót với thứ khí đen đặc tỏa ra khỏi người nó khiến Nhân Mã chỉ muốn cào rách cổ họng mình, ngăn không cho sự kinh tởm trào ra ngoài.

Bạn đang xem: Nhóc ác là gì

Con Quỷ đang đứng trước mặt cô, mang vỏ bọc bên ngoài thực chất chỉ là một đứa nhóc nhỏ bé, nó thậm chí còn chẳng cao đến nổi vai Nhân Mã, mặc dù cô chỉ tầm trên dưới mét sáu tư sáu lăm. Gương mặt nó ngây ngô, sáng sủa với mái tóc màu hạt dẻ rối bù, ánh mắt tràn đầy sự tinh nghịch khác hẳn với thứ Nhân Mã vừa thấy. Nó hơi nghiêng đầu, híp mắt cười với cô.

Cổ họng Nhân Mã nghẹn lại, và ngay cả trí óc cô cũng không cho phép bản thân được thốt ra bất cứ lời nói ngu ngốc nào. Cô có thể sẽ chết.

“Này, chị gái…” Đứa nhóc mỉm cười lên tiếng, chất giọng trong trẻo của nó khiến Nhân Mã bất giác rùng mình run sợ. “Chị tìm thứ này à?”

Nói rồi, nó vòng hai cánh tay về phía trước, thảy một thứ gì đó lên cao, rồi chụp lấy.

Đó là một cái đầu.

Hai mắt nhắm nghiền, bờ môi hơi hé ra, và mái tóc đen tuyền. Chưa kể, làn da trên gương mặt ấy trắng bệch. Thật kì cục. Và cũng thật kinh tởm.

Đứa nhóc kia chăm chú quan sát một loạt biểu cảm của Nhân Mã, sau đó, nó mạnh bạo ném cái đầu ấy về phía cô, không chút ngần ngại.

Xem thêm: Term Dap Là Gì – Điều Kiện Dap Là Gì

Nhân Mã rủa thầm trong lòng, rồi khéo léo căn đúng thời gian để đỡ lấy cái đầu. Quả nhiên, nhờ tính toán chính xác, thứ đó chuẩn bị đáp trúng hai bàn tay đang vươn ra của cô. Chỉ có điều…

Ngay vài giây sau đó, cái đầu rơi xuống, xuyên qua cả tay Nhân Mã.

“Oái!!”

Và rồi cô tỉnh dậy. Một lần nữa thoát khỏi cơn ác mộng.

“Này, họa sĩ, anh nghĩ thế nào về cô gái đó?”

Đứa nhóc nhỏ nhắn ngồi trên chiếc ghế gỗ đung đưa chân, hai mắt thích thú nhìn chàng trai trước mặt.

“Không gì cả.”

Người được hỏi thờ ơ trả lời, thậm chí còn không thèm nhìn đứa nhóc, bởi vốn dĩ hắn không quan tâm đến bất cứ ai khác ngoài nàng. Hắn nhẹ nhàng đưa cây cọ lên, quệt một đường dứt khoát mà mềm mại màu đỏ chót lên bức tranh trước mặt, rồi khẽ mỉm cười. Tác phẩm của hắn, thật đẹp… Là do tài vẽ của hắn, hay là do người được vẽ?

Cái nào cũng được, hắn không quan tâm.

Xem thêm: Giày F1 Là Gì – Hàng Super Fake Là Gì

Miễn là nàng, thì bức tranh này sẽ luôn đẹp như thế. Nàng Quỷ Đỏ của hắn.

“Thật tệ cho cậu, vì ngay lần đầu tiên tới đã gặp phải đứa bé đó.”

Chuyên mục: Hỏi Đáp