Một số người thắp nhang hoặc cầu xin người quá cố để xua đuổi các quỷ thần.

Bạn đang xem: Nhang tiếng anh là gì

Và tin tôi đi, nó có tất cả những định kiến mà bạn có thể tưởng tượng ra, chẳng Và tin tôi đi, nó có tất cả những định kiến mà bạn có thể tưởng tượng ra, chẳng hạn như ngồi bắt chéo chân trên sàn, nhang , trà thảo mộc, những người ăn chay, tất cả những thứ ấy, nhưng vì mẹ tôi đi và tôi thì tò mò, thế nên tôi cũng đi theo mẹ. cả những thứ ấy, nhưng vì mẹ tôi đi và tôi thì tò mò, thế nên tôi cũng đi theo mẹ.

Vốn có tự do tưởng tượng, người ta biến di vật, ảnh, và tượng các thánh thành những vật thờ phượng; Vốn có tự do tưởng tượng, người ta biến di vật, ảnh, và tượng các thánh thành những vật thờ phượng; người ta cúi lạy, hôn, thắp nến và nhang trước chúng, đội vòng hoa, xin phép lạ từ thế lực huyền bí của chúng… từ thế lực huyền bí của chúng…

But then, who” s running the machines?- Nobody knows, Charlie OpenSubtitles2018.v3 OpenSubtitles2018.v3
Tạp chí New Scientist tường trình: “Mùi nhang thơm có thể làm hại sức khỏe bạn.

Hoặc giả, khi bị bắt phải đốt nhang ngợi khen hoàng đế La-mã, họ có vi-phạm luật của Đức Chúa Trời chống việc thờ hình tượng chăng? của Đức Chúa Trời chống việc thờ hình tượng chăng?

Sau Thế chiến II, công ty của Ueyama mang tên Dainihon Jochugiku Co. Ltd đã thành lập các công ty liên doanh ở nhiều quốc gia, bao gồm Trung Sau Thế chiến II, công ty của Ueyama mang tên Dainihon Jochugiku Co. Ltd đã thành lập các công ty liên doanh ở nhiều quốc gia, bao gồm Trung Quốc và Thái Lan, sản xuất sản phẩm nhang chống muỗi dựa trên các điều kiện tùy theo từng địa phương.

Một số người thắp nhang hoặc cầu xin người quá cố để xua đuổi các quỷ thần.
You do not let your eyes see nor your ears hear…… that which you cannot account for jw2019 jw2019

Tôi không muốn thấy cô bị tàn nhang đâu sau khi đã cất công dùng sữa để tẩy tàn nhang cho cô suốt cả mùa đông.

Theo nhật báo The Sydney Morning Herald, những Theo nhật báo The Sydney Morning Herald, những chất tỏa ra từ khói đèn cầy hoặc nhang có thể gây hại cho sức khỏe của hàng giáo phẩm lẫn giáo dân, vì họ thường ở lâu trong những nhà thờ kín gió. hàng giáo phẩm lẫn giáo dân, vì họ thường ở lâu trong những nhà thờ kín gió.

Nhiều người trong các bạn tưởng tượng ra hình Nhiều người trong các bạn tưởng tượng ra hình ảnh của một cậu thiếu niên mặt tàn nhang ngồi hack trong tầng hầm, để được nổi tiếng, đúng không?

Sau các bữa ăn, những ngôi nhà theo truyền thống thường được phun thơm bằng trầm hương (lubaan) hay nhang (cuunsi), được để trong một dụng cụ để đốt hương được gọi là dabqaad.
The implementation of a CBSA CPIC policy and MOU, the development of an audit plan/schedule, and centralized monitoring of audits conducted at HQ and the regions will provide for better coordination of CPIC audits, physical control over CPIC terminals, and reinforce information and general security awareness with users. WikiMatrix WikiMatrix

Xem thêm: Quy Chuẩn Tiếng Anh Là Gì

Chứng cứ lịch sử chỉ ra rằng người dân trên đảo Sumbawa được biết đến trong thời kỳ Đông Ấn vì mật ong và ngựa của họ, gỗ tô mộc để sản xuất Chứng cứ lịch sử chỉ ra rằng người dân trên đảo Sumbawa được biết đến trong thời kỳ Đông Ấn vì mật ong và ngựa của họ, gỗ tô mộc để sản xuất thuốc nhuộm màu đỏ, cũng như gỗ đàn hương được sử dụng làm nhang và dược phẩm.

Tín hữu thường tôn kính những ảnh tượng này qua việc hôn, thắp nhang , và đốt nến.

Trong khi ở Ip Man 2 một nén nhang đã được sử dụng làm bộ hẹn giờ, Frank đã sử dụng đồng hồ báo thức trong Ip Man 3 để cho thấy sự khác biệt giữa các nền văn hóa. Frank đã sử dụng đồng hồ báo thức trong Ip Man 3 để cho thấy sự khác biệt giữa các nền văn hóa.

Đã có những phát hiện cho thấy nhang muỗi bán ở Trung Quốc và Malaysia sản sinh khói PM2.5 (các hạt bụi mịn có đường kính 2,5 μm hoặc nhỏ hơn) nhiều như đốt 75-137 điếu thuốc lá và mức phát thải formaldehyd tương ứng với 51 điếu thuốc cháy. khói PM2.5 (các hạt bụi mịn có đường kính 2,5 μm hoặc nhỏ hơn) nhiều như đốt 75-137 điếu thuốc lá và mức phát thải formaldehyd tương ứng với 51 điếu thuốc cháy.

Trong việc thờ phượng thì họ dùng nhang , hình tượng, và có những nghi thức như tự rạch da, cắt bộ phận cơ thể hoặc tế người sống, hầu hết là tù binh, nô lệ và nhất là trẻ em. rạch da, cắt bộ phận cơ thể hoặc tế người sống, hầu hết là tù binh, nô lệ và nhất là trẻ em.
It should not, however, be restricted to the opportunity for consultation but must, above all- in accordance with the bottom-up principle which is inherent in civil society action- guarantee the right of participation jw2019 jw2019

Having regard to the # Treaty of Accession, and in particular Article # thereof OpenSubtitles2018.v3 OpenSubtitles2018.v3
Cô gái không tàn nhang , chàng trai khoai tây, người cha bóng rổ và người mẹ phòng tối và họ thắp nến, cầu nguyện, và góc ảnh cong lên. tối và họ thắp nến, cầu nguyện, và góc ảnh cong lên.

Tìm 75 câu trong 2 mili giây. Các câu đến từ nhiều nguồn và chưa được kiểm tra.

Danh sách truy vấn phổ biến nhất: 1-200, ~1k, ~2k, ~3k, ~4k, ~5k, ~10k, ~20k, ~50k, ~100k, ~200k, ~500k

nhãn thức nhãn tiền nhãn trục Nhạn xanh tím nhana tử nhang nhãng nháng nhang muỗi nhàng nhàng nhanh nhảnh nhánh Nhánh nhanh chân

Xem thêm: Khái niệm về uy tín là gì ? đặc điểm và nguyên tắc

Tools Dictionary builderPronunciation recorderAdd translations in batchAdd examples in batchTransliterationTất cả từ điển Trợ giúp Giới thiệu về GlosbeChính sách quyền riêng tư, Điều khoản dịch vụĐối tácTrợ giúp Giữ liên lạc FacebookTwitterLiên hệ

Chuyên mục: Hỏi Đáp