Tháng Tám 22, 2016Tháng Chín 15, 2016Adminanh van bat dong san, tieng anh bat dong san, tiếng anh chuyên ngành bất động sản

Bạn đang xem: Nhà mẫu tiếng anh là gì

Tiếng Anh là một ngôn ngữ thông dụng và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Xu hướng hội nhập, mở cửa, giao lưu với nước ngoài tại Việt Nam đòi hỏi bản thân mỗi chúng ta phải trang bị đầy đủ cho mình những kiến thức ngoại ngữ cơ bản và cần thiết trong lĩnh vực của mình.

Xem thêm: Khi Nào Người Bị Bắt được Quyền Xin Tại Ngoại Là Gì

Xem thêm: Stance Là Gì – Nghĩa Của Từ Stance Trong Tiếng Việt

Đối với bất động sản thì Tiếng Anh chuyên ngành bất động sản trở thành một yêu cầu cấp thiết.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm và giao tiếp với khách hàng nước ngoài, chúng tôi sẽ đưa ra một số từ vựng đóng góp vào sổ tay Tiếng Anh chuyên ngành bất động sản trong topic lần này.

Những từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành bất động sản trong mô tả thông tin cơ bản của một dự án

*
*
*
*

Roof: Mái nhàShutter: Màn trập che cửa sổ Wall: TườngPorch: Cổng đi vào có mái cheFront door: Cửa chínhWindow: Cửa sổ

Room: PhòngOrientation: HướngCeilling: Trần nhàFloor: Sàn nhàElectric equipment: Thiết bị điệnPlumbing equipment: Thiết bị nướcFurniture: Nội thấtWadrobe: Tủ tườngBalcony: Ban côngChandelier: Đèn treoSink: Bồn rửaStair: Cầu thangAttic: Gác xépDrain pipe: Ống dẫn nướcChimney: Ống thông khói

Trên đây là một số từ vựng cơ bản trong phần chia sẻ trong tuần của hungthinhsalevề Tiếng Anh chuyên ngành bất động sản. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không lưu bài viết này lại để sử dụng trong công việc tư vấn bất động sản nhỉ? Chúc các bạn thành công.

Chuyên mục: Hỏi Đáp