Người thì bảo 11 tháng 11 là Lễ độc thân. Còn người khác thì lại bảo ngày 11/11 là Lễ hội mua sắm. Vậy thực chất thì ngày 11 tháng 11 là ngày gì? Nguồn gốc và ý nghĩa ra sao? Hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều điểm qua một số thông tin thú vị dưới đây nhé!

Mục Lục

› Ngày 11 tháng 11 là ngày gì?

› “Lễ độc thân” bỗng dưng biến thành “Lễ hội mua sắm”

› Lễ độc thân tại Đồng Hồ Hải Triều có gì đặc biệt?

› Về thương hiệu đồng hồ Doxa

› Về thương hiệu đồng hồ Fouetté

Ngày 11 tháng 11 là ngày gì?

Ngày 11/11 có nguồn gốc từ Trung Quốc, chính xác hơn là tại Đại học Nam Kinh. Vào năm 1993, một nhóm sinh viên đã tập hợp lại với nhau và tổ chức một buổi “ăn mừng” sự cô đơn của mình. Rồi từ đó, trào lưu này lan rộng ra khỏi lãnh thổ Trung Quốc và “biến” 11 tháng 11 thành ngày lễ của những người cô đơn. Vì thế, 11 tháng 11 còn được gọi là “Lễ độc thân”.

Bạn đang xem: Ngày 11/11 là ngày gì

*
*
*
*
*
*

Đồng hồ Fouetté đang trình diễn điệu cùng tên là Fouetté, điệu múa rất khó, phải trụ một chân đồng thời co duỗi 2 tay và chân con lại. Để trình diễn, người vũ công phải luyện tập không ngừng nghỉ cũng giống như nỗ lực của người phụ nữ vậy – Ảnh: Fouetté OR-STAR

Sở hữu 2 bộ máy: theo đó, tượng nàng vũ công hoạt động nhờ cơ chế automatic, máy in-house do Fouetté sản xuất. Còn kim đồng hồ sẽ hoạt động nhờ năng lượng thạch anh đến từ bộ máy quartz của hãng Ronda Thụy Sỹ.

Xem thêm: Bài đặc Biệt: Không Phải Google Hay Apple Mà Ibm Là Gì

Đính 88 viên pha lê: sản phẩm được đính tổng cộng 88 viên pha lê Swarovski để tăng mức độ đẳng cấp và sang trọng. Riêng phần chân váy là 12 viên và phần viềng sẽ là 76 viên.

Xem thêm: Kva Là Gì – Quy đổi đơn Vị Kva

Mặt số khảm xà cừ: đa phần đồng hồ Fouetté sử dụng mặt số khảm xà cừ. Xà cừ là vật liệu khai thác từ thiên nhiên, có hiệu ứng chuyển sắc rất đẹp theo từng góc nhìn. Hiệu ứng này là độc nhất vô nhị.

Chuyên mục: Hỏi Đáp