Ngày 1/4 hẳn đã quen thuộc với mọi người, nhất là các bạn trẻ nhưng không phải ai cũng ai biết nguồn gốc của ngày 1/4. Hãy cùng thienmaonline.vn.vn đi tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về nguồn gốc của ngày cá tháng tư này nhé.

Bạn đang xem: Ngày 1/4 là ngày gì

=>Câu nói dối cá tháng tư kinh điển=>Ảnh chế ngày cá tháng tư=>Trò lừa cá tháng tư vui và độc đáo=>Tin nhắn cá tháng tư hài hước, độc đáo=>Câu đố ngày cá tháng tư

Nguồn gốc của ngày cá tháng 4 bắt nguồn từ đó và những trò lừa độc đáo, thú vị dành riêng cho ngày này cũng ra đời. Bạn có thể thỏa thích đi lừa những trò đùa không gây hại cho mọi người để có được tiếng cười sảng khoái. Để có thêm nhiều chiêu độc cùng hình ảnh hài hước cho ngày 1/4 bạn có thể sử dụng những bức ảnh chế 1/4 hay những trò lừa cá tháng 4 để có thêm nhiều sự thú vị cho ngày này nhé.

Ngày cá tháng tư còn được gọi là ngày nói dối hay ngày nói khoác. Đây cũng là ngày đầu tiên của tháng 4, ngày mà mọi ngời trên thế giới có thể nói dối với nhau mà không lo người kia giận dữ. Trong ngày này bạn có thể nối dối cả ngày càng nhiều càng tốt. Có một số nơi việc nói dối sẽ được kết thúc vào buổi trưa và những ai tiếp tục nói dối sau đó thì sẽ gặp những điều không may mắn. Vậy nguồn gốc của ngày cá tháng tư bắt nguồn từ đâu. Các bạn cùng đón xem để hiểu rõ hơn về sự thú vị của ngày nói dối này nhé.

Xem thêm: O/F Là Gì – Nghĩa Của Từ Of

*

Hình ảnh chế 1/4

*

Ảnh chế ngày cá tháng tư

*

Ảnh chế 1/4

*

Ảnh chế 1 4, ảnh chế ngày nói dối

Trò lừa cá tháng 4 vui và độc đáo

Biến lõi giấy vệ sinh thành “cục phân” rồi để lên bàn làm việc, ghế hay laptop của người mà bạn muốn lừa ngày Cá tháng Tư.

Xem thêm: Khu Du Lịch Tiếng Anh Là Gì, Từ Vựng Tiếng Anh Về Du Lịch 1

*

Trò lừa cá tháng tư dành cho bạn bè

– Chụp ảnh màn hình máy tính của đồng nghiệp và cài đặt làm màn hình nền. Hãy chọn chế độ ẩn tất cả các biểu tượng trên desktop và xem cô ấy chiến đấu thế nào với màn hình “đóng băng” kia. Quả là một trò lừa ngày cá tháng tư độc đáo- Thay đổi lời nhắn hộp thư thoại của bạn thành “Hello?… Hello?… Cá tháng Tư!”.- Đặt một viên kẹo dẻo nhỏ lên cánh quạt trần, sau đó nhờ ai bật nó lên.- Thêm một vài giọt phẩm màu thực phẩm dưới đáy bát ngũ cốc. Khi đối tượng mục tiêu của bạn đổ sữa vào cốc, họ sẽ thấy một sự ngạc nhiên đầy màu sắc.- Đảo ngược màn hình máy tính và hướng di chuột trên máy tính và rồi chứng kiến họ “ngơ ngác” không hiểu tại sao, sau rồi quan sát và chúc mừng ngày cá tháng tư

*

Những trò lừa cá tháng tư kinh dị nhất

– Đổ siro vào bình chứa xà phòng rửa tay trong nhà vệ sinh. Không biết họ sẽ thế nào trong ngày nói dối này- Bạn hãy đổ tất cả muối vào lọ đường và ngược lại. Kế đến, vẫn để hai lọ gia vị này ở vị trí như cũ. Cuối cùng, chứng kiến cha của bạn pha cà phê muối. Nếu cha bạn nổi giận, hãy kể về câu chuyện Cà phê muối rất nổi tiếng cho cha nghe. Thật tuyệt cho ngày nói dối phải không- Thay đổi ngôn ngữ cài đặt trên điện thoại di động của ai đó từ tiếng Anh hay tiếng Việt sang ngôn ngữ khác.- Thay thế phần kem giữa bánh Oreo bằng kem đánh răng, sau đó mời “nạn nhân” của bạn thưởng thức.

Chuyên mục: Hỏi Đáp