Vietinbank là 1 trong 4 ngân hàng thuộc sở hữu của nhà nước với lượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khá lớn. Ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Vietinbank là ngân hàng gì? Ngân hàng Vietinbank có uy tín không và tìm hiểu các sản phẩm dịch vụ mà ngân hàng này cung cấp. Những thông tin do LendUp cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn khi chọn lựa ngân hàng để thực hiện giao dịch tài chính.

Bạn đang xem: Ngân hàng vietinbank là ngân hàng gì

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam

Danh mục

Các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng VietinbankKhách hàng cá nhânKhách hàng doanh nghiệp

Vietinbank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (Tên giao dịch tiếng Anh là: Vietnam Joint stock Commercial Bank for Industry and Trade), tên giao dịch VietinBank là một trong những ngân hàng thương mại Nhà nước lớn nhất tại Việt Nam.

Đến thời điểm hiện tại, hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch của Vietinbank đã có mặt rộng khắp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Trong đó, 1 sở giao dịch chính đặt tại trung tâm Hà Nội, hơn 1000 phòng giao dịch và hơn 150 chi nhánh lớn nhỏ khác có mặt trên cả nước. Với mạng lưới giao dịch rộng khắp, ngân hàng Vietinbank đã và đang mang đến sự tiện lợi cao nhất cho quý khách hàng.

*

Vietinbank là ngân hàng gì? Dịch vụ ngân hàng Vietinbank có uy tín không?

Ngân hàng Vietinbank có tốt không?

Khi có ý định chọn lựa và trao trọn niềm tin để thực hiện các giao dịch tài chính tại Vietinbank, chắc chắn rằng ai cũng lo lắng ngân hàng Vietinbank có tốt không? Nơi đây có đáng tin cậy để bạn tin tưởng sử dụng các dịch vụ liên quan đến tài chính. Và những dẫn chứng dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời đúng đắn nhất.

Với những đánh giá và công bố xếp hạng công tâm từ những tổ chức uy tín trong và ngoài nước là minh chứng tốt nhất cho mọi người về chất lượng và uy tín của ngân hàng Vietinbank. Và những dẫn chứng thuyết phục trên đây, chắc chắn đã cho bạn câu trả lời chính xác ngân hàng Vietinbank có uy tín không?

*

Ngân hàng Vietinbank có tốt không có uy tín không?

Các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng Vietinbank

Các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng Vietinbank là những dịch vụ liên quan đến tài chính ngân hàng, các sản phẩm tài chính sáng tạo, cải tiến… Nhóm đối tượng khách hàng cá nhân và tổ chức được cung cấp các sản phẩm dịch vụ tương ứng.

Khách hàng cá nhân

Phát hành thẻ ngân hàng

Hiện tại Vietinbank cung cấp với khách hàng cá nhân 6 loại thẻ chính:

Thẻ ghi nợ nội địa: 6 thẻ (VietinBank E-Partner C-Card, VietinBank E-Partner G-Card, VietinBank E-Partner Pink-Card, VietinBank E-Partner S-Card, VietinBank E-Partner Liên kết, VietinBank E-Partner Vpoint).Thẻ ghi nợ quốc tế: 5 thẻ (Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế Premium Banking, Thẻ Sống Khỏe, Visa Debit EMV USD, Visa Debit Sakura, Visa Debit Vpoint).Thẻ tín dụng nội địa: 2 thẻ (Thẻ Tài Chính Cá Nhân, Thẻ Tín Dụng Nội Địa Doanh Nghiệp vừa và nhỏ)Thẻ tín dụng quốc tế: 9 thẻ (VietinBank Cremium JCB, VietinBank Cremium MasterCard, VietinBank Cremium Visa, Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Premium Banking, VietinBank Cremium Visa Platinum, Thẻ Visa Signature, Thẻ công ty – Diners Club Corporate Card, Thẻ TDQT doanh nghiệp Visa Corporate, Thẻ TDQT doanh nghiệp Visa Credit SME).Thẻ đồng thương hiệu: 5 thẻ (Thẻ Tín Dụng Quốc Tế VietinBank JCB Vietnam Airlines, Thẻ VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines, Thẻ Vpoint, Thẻ Vietravel, Thẻ Visa payWave Saigon Co.op).Thẻ trả trước: 1 thẻ (Thẻ Gift Card).

Thẻ ngân hàng Vietinbank đa dạng để mang đến sự thuận lợi nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.

Xem thêm: Market Share Là Gì – Market Share / Thị Phần

*

Vietinbank phát hành các loại thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng nội địa và quốc tếDịch vụ gửi tiết kiệm

Cực kỳ linh hoạt trong các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm, Vietinbank mang đến nhiều gói tiền gửi với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Từng gói gửi tiền tiết kiệm sẽ có mức lãi suất khác nhau.

Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn/ không kỳ hạn/ đa kỳ hạn.Tiền gửi ưu đãi tỷ giá.Tiết kiệm tích lũy.Tiết kiệm trực tuyến.Dịch vụ cho vay

Tại ngân hàng Vietinbank dịch vụ cho vay đối với khách hàng cá nhân được chia thành 2 nhóm chính:

Cho vay tiêu dùng: Mua xây dựng sửa chữa nhà ở và nhận quyền sử dụng đất ở, vay mua nhà dự án, vay mua ô tô, vay du học, vay tín chấp, vay phát hành thẻ tài chính cá nhân…Cho vay sản xuất kinh doanh: Sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ, phát triển nông nghiệp, nông thôn, kinh doanh tại chợ, mua ô tô, vay nhà hàng khách sạn,…

Ngoài ra, Vietinbank còn cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm, chuyển tiền kiều hối, ngân hàng điện tử… để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Khách hàng doanh nghiệp

Gửi tiền ngân hàng

Ở ngân hàng Vietinbank các dịch vụ tiền gửi dành cho khách hàng doanh nghiệp vô cùng đa dạng.

Tiền gửi không kỳ hạn trên tài khoản thanh toán.Tiền gửi đầu tư đa năng.Tiền gửi ký quỹ.Tiền gửi có kỳ hạn thông thường.Tiền gửi có kỳ hạn tự động.Dịch vụ cho vay doanh nghiệp

Các doanh nghiệp trong nước và quốc tế hoàn toàn đều được Vietinbank hỗ trợ cho vay khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy định.

Cho vay chuyên biệt ( Vay đại lý mua ô tô, kinh doanh ô tô).Chương trình tín dụng quốc tế thúc đẩy giao thương nước ngoài.Cho vay ngắn hạn/ trung và dài hạn.Dịch vụ thanh toán quốc tế và tài trợ thương mạiCác sản phẩm dịch vụ dành cho doanh nghiệp xuất khẩu/ nhập khẩu.Chuyển tiền ngoại tệ.Bảo lãnh cho các hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu.Tài trợ thương mại nội địa để hỗ trợ cho việc xuất nhập khẩu.Dịch vụ thanh toán và quản lý dòng tiềnHỗ trợ doanh nghiệp quản lý các khoản phải chi (bảo hiểm, hóa đơn, nộp ngân sách nhà nước…).Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý các khoản phải thu (học phí, ủy nhiệm thu, thu hộ hàng không/ viện phí, tài chính…)Dịch vị quản lý dòng tiền (Quản lý vốn tập trung, điều tiền tự động).Dịch vụ kinh doanh ngoại tệ và thị trường vốnMua bán ngoại tệ, tư vấn chuyên nghiệp.Kinh doanh ngoại tệ và sản phẩm phái sinh lãi suất.

Xem thêm: Nhau Thai Là Gì – Nhau Thai Có Chức Năng Gì

Trên đây là những thông tin tổng quan về Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam Vietinbank, các sản phẩm mà ngân hàng này cung cấp. Cùng với đó là những dẫn chứng vô cùng thuyết phục để khách hàng có thể tin tưởng chọn ngân hàng Vietinbank là nơi thực hiện các giao dịch tài chính. Từ nay khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính ngân hàng, không cần phải đắn đo nữa bởi Vietinbank chính là địa chỉ ngân hàng uy tín mà bạn nên chọn.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

.tags a {
color: #fff;
background: #909295;
padding: 3px 10px;
border-radius: 10px;
font-size: 13px;
line-height: 30px;
white-space: nowrap;
}
.tags a:hover { background: #818182; }

#footer {font-size: 14px;background: #ffffff;padding: 10px;text-align: center;}
#footer a {color: #2c2b2b;margin-right: 10px;}