Tìm hiểu về ngân hàng Sacombank 

Sacombank là ngân hàng gì – Sacombank là một trong những ngân hàng có uy tín hàng đầu trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam. Dù vậy vẫn còn không biết bạn đọc thắc mắc Sacombank là ngân hàng như thế nào ? Hình thức, tổ chức hoạt động, lịch làm việc của nhân viên ra sao ? Các dịch vụ mà ngân hàng này cung cấp là gì ? Tất cả sẽ được thienmaonline.vn đề cập trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Ngân hàng sacombank viết tắt là gì

Giới thiệu tổng quan ngân hàng Sacombank

Sacombank là ngân hàng như thế nào và quá trình thành lập của ngân hàng này ra sao ? Có thể nói trong số gần 100 ngân hàng tại Việt Nam, bất kể là ngân hàng nhà nước, ngân hàng liên doanh… thì Sacombank đã trở thành cái tên vô cùng gần gũi và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Xem ngay Top các ngân hàng tốt nhất Việt Nam 

*

Ngân hàng Sacombank là ngân hàng gì

Sacombank là ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngân hàng này được thành lập vào năm 1991, cho đến nay, đã trải qua gần 30 năm hoạt đọng. Sacombank luôn tự hào là một ngân hàng có nhiều cải tiến để bắt kịp thời đại công nghệ 4.0. Qua đó đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ phong phú của khách hàng.

Thành lập vào năm 1991 nhưng chỉ với 4 năm sau, Sacombank đã đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ. Được biết ngân hàng Sacombank đã cải tổ theo mô hình quản trị tiên tiến. Tiếp đến vào năm 2011, ngân hàng này đã tạo tiếng vang khi chính thức thành lập ngân hàng với 100 phần trăm nguồn vốn nước ngoài ở Campuchia.

Ngân hàng Sacombank viết tắt là gì

Ngân hàng Sacombank có tên đầy đủ bằng tiếng Việt là Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín. Ngân hàng này có tên viết tắt bằng tiếng Việt là Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín. 

Ngân hàng Sacombank tên tiếng Anh là gì

Ngân hàng Sacombank có tên đầy đủ bằng tiếng Anh là Sai Gon Thuong Tin Commercial Joint Stock Bank. Tên viết tắt bằng tiếng Anh là Sacombank, Tên giao dịch cũng là Sacombank.

Ai là chủ sở hữu của ngân hàng Sacombank

Điều này chắc hẳn khiến nhiều người tò mò nhưng bản chất là một ngân hàng thương mại cổ phần. Nên các cổ đông chính là các chủ sở hữu của ngân hàng Sacombank. Cổ đông của Sacombank được chia thành 2 nhóm chính đó là cổ đông tổ chức và cổ đông gia đình. Trong đó các cổ đông tổ chức nổi bật phải kể đến ngân hàng ANZ, ngân hàng IFC… Cùng với đó là các cổ đông cá nhân tiêu biểu đó là chủ tịch hội đồng quản trị Dương Công Minh và cổ đông trong ban điều hành của ngân hàng Sacombank.

Ngân hàng Sacombank mang đến những giá trị gì cho các khách hàng

Kể từ những ngày đầu tiên thành lập, Sacombank đã đặt ra mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại cũng như đa năng bậc nhất trong khu vực. Chính vì thế các sứ mệnh của ngân hàng được đặt ra làm kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động bao gồm:

Cung cấp các giải pháp tài chính đa tiện ích và hiện đại cho khách hàng

Luôn hướng đến tối ưu hóa giá trị gia tăng cho các cổ đông, các đối tác cũng như các nhà đầu tư quan trọng.

Xem thêm: Tai Gem Club Danh Bai Doi Thuong, Tải Về Apk Gem Game Deluxe 1

Đem lại nguồn thu nhập ổn định cũng như tạo môi trường làm việc tốt nhất nhằm nâng cao năng suất lao động cho nhân viênĐặt lợi ích và sự phát triển chung của cộng đồng xã hội lên hàng đầu.

*

Sacombank là ngân hàng gì

Ngân hàng Sacombank cung cấp những dịch vụ gì cho khách hàng

Luôn tự hào là một trong những ngân hàng lớn với uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Thế nên Sacombank đã có những bước thay đổi, cải tiến về công nghệ quan trọng. Từ đó đem lại những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tại ngân hàng tốt nhất cho khách hàng.

Sacombank cung cấp những dịch vụ chính cho khách hàng bao gồm cho vay vốn. Làm sổ tiết kiệm, phát hành thẻ ngân hàng, các dịch vụ thu chi hộ cũng như các nghiệp vụ thanh toán trong nước cũng như quốc tế. Sacombank đã đầu tư cải tiến hệ thống điện tử. Nhằm đem lại cho khách hàng các trải nghiệm sử dụng dịch vụ tiện lợi nhất như : chuyển tiền qua internet, thanh toán tiền bằng tài khoản..

Ngoài ra các chính sách cho vay vốn hộ gia đình cũng như vay vốn doanh nghiệp.. mà Sacombank cung cấp vô cùng hấp dẫn với nhiều ưu đãi. Sacombank còn có các gói sản phẩm cho vay như cho vay tiêu dùng. Cho vay mua đất đai, xây dựng nhà cửa, cho vay để kinh doanh… Thậm chí, khách hàng có thể hoàn tất thủ tục cho vay bằng hình thức trực tuyến đối với những khách hàng gặp khó khăn trong việc đi lại…

*

Hình nhân viên ngân hàng Sacombank cực xinh

Về lãi suất cho vay, ngân hàng Sacombank áp dụng nhiều gói lãi suất tùy vào từng đối tượng vay. Nhìn chung thì lãi suất cho vay của Sacombank tương đối thấp và có nhiều ưu đãi đối với từng gói dịch vụ. Về lãi suất gửi tiết kiệm thì ngân hàng Sacombank được xếp vào nhóm ngân hàng có mức lãi suất cao trong số các ngân hàng có mặt tại Việt Nam.

Lịch làm việc của ngân hàng Sacombank như thế nào

Khách hàng có thể đến ngân hàng thực hiện các giao dịch vào khung giờ chuyên nghiệp. Từ 7 giờ 30 sáng cho đến 17 giờ chiều từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên cũng có một số chi nhánh và phòng giao dịch của Sacombank cho nhân viên làm việc cả sáng thứ 7 để phục vụ khách hàng.

Ngoài ra, khi gặp các thắc mắc cần được giải đáp về tài khoản, thẻ tín dụng.. Khách hàng có thể liên hệ với hệ thống Dịch vụ ngân hàng Sacombank 24/7 để nhận được những hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm: Footage Là Gì – Những ý Nghĩa Của Footage

Có thể nói, Sacombank là một ngân hàng có uy tín hàng đầu trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam. Cũng như cung cấp cho các khách hàng nhiều gói dịch vụ ưu đãi nhất. Tuy nhiên mỗi người cần tìm hiểu kỹ thông tin về Sacombank cũng như các ngân hàng khác. Qua đó có thể lựa chọn giao dịch tại ngân hàng mà bản thân cảm thấy phù hợp nhất.

Chuyên mục: Hỏi Đáp