Ngân hàng HSBC không còn xa lạ với người Việt Nam nhưng trên thực tế chưa có nhiều người hiểu rõ về ngân hàng này. Vậy ngân hàng HSBC là ngân hàng gì, dịch vụ cung cấp ra sao? Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho mọi người về HSBC là ngân hàng gì, cung cấp thông tin cần thiết về HSBC Vietnam InteBanking. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Bạn đang xem: Ngân hàng hsbc là ngân hàng gì

HSBC là ngân hàng gì?

HSBC là tên viết tắt của ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên HSBC Việt Nam thuộc tập đoàn tài chính quốc tế HSBC. 

HSBC là ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên mở hệ thống gồm cả phòng giao dịch và chi nhánh tại Việt Nam.

Ngân hàng HSBC cung cấp đầy đủ các dịch vụ như dịch vụ ngân hàng, dịch vụ tài chính, thị trường vốn, quản lý và thành toán trên phạm vi toàn cầu,… Ngoài ra, ngân hàng còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác cho khách hàng cá nhân và tổ chức doanh nghiệp.

 

*
*
*

Lợi ích của dịch vụ HSBC Vietnam InteBanking

Đăng ký miễn phí dịch vụ, không thu phí thường niên, miễn phí phát hành thiết bị bảo mật lần đầu tiên.Hệ thống bảo mật trực tuyến hiện đại giúp thông tin tài khoản và giao dịch luôn được bảo mật an toàn.Kiểm tra tài khoản & giao dịch mọi lúc mọi nơi chỉ cần có thiết bị kết nối internet.Miễn phí chuyển tiền giữa các tài khoản thuộc ngân hàng HSBC tại Việt Nam.Chuyển tiền từ tài khoản sang tiền gửi tiết kiệm trực tuyến hoặc tài khoản tiền gửi trực tuyến với lãi suất cao.

Các dịch vụ InteBanking HSBC

Tra cứu số dư tài khoảnXem bảng kê các giao dịch của các tài khoản ngân hàng.Xem bảng kê các giao dịch của các tài khoản thẻ tín dụng.Chuyển khoản giữa các tài khoản của quý khách và các tài khoản khác thuộc ngân hàng HSBC.Chuyển khoản ra nước ngoài (cần kèm theo các giấy tờ bổ sung cần thiết).Chuyển khoản trong nước.Thanh toán các hóa đơn.Yêu cầu tỷ giá hối đoái của ngân hàng.Mở và cập nhật chỉ thị đáo hạn của các tài khoản tiền gửi có kỳ hạn.Yêu cầu thông tin về sản phẩm ngân hàng cũng như biểu phí.Cập nhật các thông tin cá nhân.Đăng ký bản sao kê điện tử cho các tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng.

Biểu phí của dịch vụ InteBanking HSBC

Phí chuyển tiền qua InteBanking HSBC là 0,0275% (tối thiểu 33.000VND – Tối đa 550.000 VND) cho mỗi giao dịch. Còn các giao dịch khác sẽ được HSBC miễn phí hoặc có thông báo kèm theo nếu có quy định mới.

Điều kiện đăng ký dịch vụ InteBanking HSBC

Khách hàng cần có tài khoản tiền Gửi An Lợi/tài Khoản Giao Dịch Vãng Lai hoặc thẻ tín dụng của HSBC. 

Khách hàng sử dụng một trong các thông tin sau để đăng ký dịch vụ:

Số thẻ ATM/thẻ thanh toán quốc tế gồm 12 chữ số và mã số cá nhân PIN gồm 6 chữ sốSố thẻ tín dụng gồm 16 chữ số và mã số cá nhân PIN gồm 6 chữ sốMã dịch vụ ngân hàng qua điện thoại gồm 10 chữ số và mã số cá nhân PIN gồm 6 chữ số

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ HSBC Vietnam InteBanking

Bước 1:

Truy cập vào www.hsbcvà nhấn vào nút “Đăng ký”

Chọn cách đăng ký với: Số tài khoản thẻ ATM/thẻ thanh toán quốc tế, số thẻ tín dụng hoặc mã dịch vụ ngân hàng qua điện thoại. Trong trường hợp đăng ký bằng thẻ ATM/thẻ thanh toán quốc tế, vui lòng điền thêm vào ô số phát hành và nhấp vào “Tiếp” để tiếp tục

Bước 2: 

Tạo tên đăng nhập tùy thích sau đó nhấn vào nút “Tiếp”.

Bước 3: 

Tạo mật khẩu và tiến hành xác nhận mật khẩu.

Sau đó nhấn vào “Tiếp tục”

Tiếp theo nhấn vào “Đồng ý” để thiết lập hai câu hỏi bảo mật và câu trả lời.

Xem thêm: petal là gì

Bước 4: 

Chọn câu hỏi bảo mật 1 từ danh sách sau đó nhập câu trả lời và xác nhận câu trả lời của quý khách.

Bước 5: 

Chọn câu hỏi bảo mật 2 từ danh sách sau đó nhập câu trả lời và xác nhận câu trả lời của quý khách.

Sau đó nhấn vào “Tiếp”.

Lưu ý: Quý khách hàng cần phải nhớ hai câu hỏi và câu trả lời bảo mật để khởi tạo lại mật khẩu và khởi tạo mã bảo mật thiết bị trực tuyến.

Bước 6: 

Đọc điều khoản và điều kiện sử dụng sau đó nhấn vào “Đồng ý”

Chọn những tài khoản HSBC khác quý khách muốn sử dụng trên ngân hàng trực tuyến.

Tiếp tục nhập email và số điện thoại của quý khách.

Bước 7: 

Lựa chọn có/không ở mục nhận thư tiếp thị từ ngân hàng sau đó nhấn vào “Tiếp”.

Xem lại thông tin và nhấn vào “Xác nhận” hoặc nhấn vào “Thay đổi” nếu cần chỉnh sửa.

Xem thêm: Nhân Hóa Là Gì – Có Mấy Kiểu Nhân Hóa Và Ví Dụ

Cuối cùng, xem lại thông tin lần nữa và nhấn vào “Xác nhận để hoàn tất”.

Chuyên mục: Hỏi Đáp