Bạn chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối intelà đã có thể thưởng thức vô số nội dung từ Netflix dễ dàng. Quan trọng hơn, với bối cảnh rất nhiều tivi 4K ra đời và trở thành thông dụng với mọi gia đình thì Netflix là một lựa chọn không thể thiếu. Việc Netflix có hỗ trợ phát video 4K trở thành một ưu điểm quá rất nổi bật và đáng để người tiêu dùng kỳ vọng.

Bạn đang xem: Netflix là gì

Netflix là gì?

Netflix là một trong những dịch vụ xem phim trực tuyến (online) phổ biến trên thế giới của Mỹ. Nội dung của Netflix rất đa dạng, bao gồm phim, phim tài liệu và các chương trình truyền hình đạt giải thưởng cao được phát trên hàng ngàn thiết bị có kết nối mạng Internet. Ở một số nước phát triển Netflix rất phổ biến, Netflix là một tiêu chuẩn bắt buộc phải có ở mọi gia đình, là một phần giải trí không thể thiếu.

Sau khi đặt chân vào Việt Nam, Netflix chính thức nâng thị trường xem phim trực tuyến của nước nhà lên một tầm cao mới. Cũng giống một số ứng dụng như FPT Play, HDViet,… ở nước ta, nhưng Netflix cung cấp kho video phim khủng có bản quyền đầy đủ với chất lượng cao hơn và đặc biệt ứng dụng này có thể sử dụng trên các thiết bị thông minh như điện thoại (smartphone), smart tivi tablet, máy tính,…

*
*
*
*
*
*
*
*

Netflix tiếng việt xem phim hot

Làm gì để lấy lại tên đăng nhập hoặc mật khẩu vào Netflix?

Trường hợp không thể đăng nhập vào Netflix vì quên bạn có thể đặt lại mật khẩu bằng cách nhận email hướng dẫn đặt lại mật khẩu netflix hoặc nhận tin nhắn văn bản nếu đã thêm số điện thoại vào tài khoản Netflix.

Xem thêm: Giúp Bạn Tìm Hiểu Về đầu Số 0946 Là Mạng Gì

Bạn có thể phải cung cấp thêm thông tin qua mạng để khôi phục tài khoản và nếu đã quên địa chỉ email có thể dùng số điện thoại đăng ký để lấy lại. Các bước để đặt lại mật khẩu netflix thông qua email như sau:

Bước 2: Chọn phần đặt lại mật khẩu bằng Email.Bước 3: Nhập địa chỉ email mà bạn đăng ký ban đầu vào rồi chọn Gửi email cho tôi.

Xem thêm: (services) Là Gì? đặc điểm Của Sản Phẩm Dịch Vụ Là Gì

Cuối cùng vào mail làm theo các bước trong đó. Thông thường, trong vài phút 1 email có chứa liên kết giúp bạn tự động đăng nhập vào Netflix sẽ gửi tới bạn. Bạn chỉ cần nhập các bước như mật khẩu mới để xác nhận là được.

Netflix tính phí như thế nào?

Chuyên mục: Hỏi Đáp