Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của NCF? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của NCF. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của NCF, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Ncf là gì

Ý nghĩa chính của NCF

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của NCF. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa NCF trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Mống Mắt Là Gì – Có Thực Sự Tốt

Tất cả các định nghĩa của NCF

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của NCF trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Chụp Mạch Máu Kỹ Thuật Số Hóa Xóa Nền ( Dsa Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
NCFBạch cầu trung tính Chemotactic Factor
NCFBắc Christian Fellowship
NCFBắc Âu hàng hóa tiền
NCFChristian Quỹ Quốc gia
NCFChương trình quốc gia diễn đàn
NCFCristina Quỹ Quốc gia
NCFDiễn đàn văn hóa mới
NCFFreeNet thủ đô quốc gia
NCFKhuôn khổ chương trình quốc gia
NCFKhông có thất bại ngăn chặn
NCFKết nối không lọc
NCFLễ hội quốc gia Cornbread
NCFLực lượng Hải quân xây dựng
NCFLực lượng hỗn hợp của NATO
NCFMũi và Trung tâm thân
NCFMạng điều khiển cơ sở
NCFMới xe hơi sốt
NCFMới Đại học Florida
NCFNano đặc tính cơ sở
NCFNantucket bảo tồn nền tảng
NCFNet dòng tiền mặt
NCFNetWare cấu hình tập tin
NCFNetWare lệnh tập tin
NCFNigeria bảo tồn quỹ
NCFNền tảng quốc gia CFIDS
NCFPhòng Không Commissionable giá vé
NCFPhòng Quốc gia Foundation
NCFPhòng không dẫn phim chất kết dính
NCFQuốc gia Cuba trước
NCFQuỹ Quốc gia văn hóa
NCFQuỹ đại học Hải quân
NCFThông đồng không tìm thấy
NCFTrung tâm quốc gia Fathering
NCFTruyền thông quốc gia quỹ
NCFTrợ lý, Comptroller, quản lý tài chính hệ thống
NCFUốn vải

NCF đứng trong văn bản

Tóm lại, NCF là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách NCF được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của NCF: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của NCF, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của NCF cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của NCF trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp