Sau 15 năm hoạt động, VietnamWorks của Navigos Group đã trở thành nguồn cung cấp tuyển dụng hàng đầu Việt Nam với hơn 3 triệu lượt người dùng và 13.000 nhà tuyển dụng đăng ký tài khoản.

*
*

*

Chia sẻ

*

Bình luận
Sau 15 năm hoạt động, VietnamWorks của Navigos Group đã trở thành nguồn cung cấp tuyển dụng hàng đầu Việt Nam với hơn 3 triệu lượt người dùng và 13.000 nhà tuyển dụng đăng ký tài khoản.

Tech Expo là sự kiện tuyển dụng nhân sự ngành công nghệ lớn nhất trong năm mà Navigos Group đem đến cho nhà tuyển dụng và người tìm việc 

Năm 2002, lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện cổng thông tin tuyển dụng trực tuyến với tên gọi VietnamWorks. Đây là bước cải tiến giúp cách thức tìm việc và ứng tuyển trở nên đơn giản, thuận tiện, bắt kịp xu hướng tuyển dụng trực tuyến hóa trên thế giới. Tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tiếp cận với nguồn nhân sự tin cậy.

Bạn đang xem: Navigos search là gì

Thị trường lao động Việt Nam: vẫn nóng chuyện “chảy máu chất xám”

Trong suốt 15 năm hoạt động, VietnamWorks luôn dẫn đầu nguồn dữ liệu tuyển dụng lớn nhất Việt Nam với hơn 3 triệu lượt người dùng và 13.000 nhà tuyển dụng đăng ký tài khoản.

Năm 2003, Navigos Group thành lập Công ty Navigos Search, lần đầu mang khái niệm “dịch vụ tư vấn tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao” đến với thị trường Việt Nam. Trong bối cảnh Việt Nam đang thu hút mạnh mẽ vốn đầu tư nước ngoài thời điểm đó, Navigos Search đã hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp FDI và công ty đa quốc gia tuyển dụng thành công.

Đến nay Navigos Search có quan hệ hợp tác với hàng nghìn khách hàng và hàng trăm ngàn ứng viên thuộc nhân sự cấp trung và cấp cao tại thị trường Việt Nam.

Sau thương vụ Mua bán & Sáp nhập với bộ phận tư vấn nhân sự cấp cao của Ernst & Young vào năm 2005 đã chính thức đưa Navigos Group trở thành nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự lớn nhất Việt Nam về mặt doanh thu và quy mô. Sau 12 năm hoạt động, Navigos Search luôn là chiếc nôi đào tạo những tư vấn tuyển dụng ưu tú ra thị trường, góp phần nâng chất lượng lĩnh vực tuyển dụng lên tầm cao mới.

Năng suất lao động Việt Nam thua Singapore 26 lần, thua Nhật 39 lần

Năm 2013, En Japan, một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự lớn nhất Nhật Bản công bố đầu tư vào Navigos Group, chính thức mở ra những cơ hội phát triển trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Thương vụ mua bán và sáp nhập này giúp Navigos Group tạo dựng những giá trị doanh nghiệp bền vững, nâng tầm công ty lên cấp đa quốc gia với hơn 30 văn phòng tại khu vực, giới thiệu ra thị trường các trang web tuyển dụng trực tuyển đáp ứng kịp thời nhu cầu tuyển dụng như trang www.japanworks.com dành cho khách hàng Nhật và ứng viên biết tiếng Nhật, hay trang www.topitworks.com chuyên biệt cho các doanh nghiệp và ứng viên trong ngành IT.

Xem thêm: Visual Là Gì – Những ý Nghĩa Của Visual

Năm 2016, Navigos Group có tốc độ tăng trưởng hơn 25% và trở thành tập đoàn dịch vụ tuyển dụng nhân sự dẫn đầu về lợi nhuận, phát triển quy mô từ 10 người vào năm 2002 lên hơn 450 người trong năm 2017.

Mọi cá nhân sử dụng VietnamWorks đều có cơ hội bình đẳng trong việc tìm kiếm việc làm. Bất cứ doanh nghiệp nào đăng ký tài khoản đều có thể dễ dàng tìm kiếm nhân lực và lựa chọn được nhân sự mình ưng ý nhất.

Trao đổi với PV thienmaonline.vn, ông Gaku Echizenya – Tổng giám đốc của Navigos Group khẳng định: “Nhằm phát triển doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam, chúng tôi xây dựng tầm nhìn dài hạn: Tạo dựng thành công sau khi gia nhập công ty mới”.

Ông Gaku Echizenya, Tổng Giám đốc của Navigos Group tại Tech Expo, sự kiện tuyển dụng nhân sự ngành công nghệ lớn nhất trong năm 

Theo ông Gaku Echizenya, không chỉ quan tâm khi ứng viên nhận được việc làm mà còn quan tâm đến sự thành công bền vững của họ trong tương lai. Tầm nhìn này giúp duy trì sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp, đồng thời gây dựng những giá trị chung cho thị trường và xã hội.

Trong tương lai, Navigos Group sẽ đẩy mạnh hơn trong mảng giải pháp nhân sự, cạnh tranh tích cực để cùng nâng cao chất lượng thị trường; đầu tư vào những hoạt động tạo giá trị chung cho cộng đồng, đồng hành cùng doanh nghiệp; tiếp tục cam kết hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ nhằm hướng đến chất lượng nhân sự người Việt.

Tại mốc kỷ niệm 15 năm, Navigos Group cũng đánh dấu bước tiến trong việc phát triển tầm nhìn trong tương lai, tiếp tục nâng cao tầm vóc của người dẫn đầu trên thị trường. Cụ thể, Navigos Group định hướng chiến lược kinh doanh sẽ đẩy mạnh hơn trong mảng giải pháp nhân sự, cạnh tranh tích cực để cùng nâng cao chất lượng thị trường, đầu tư vào những hoạt động tạo giá trị chung cho cộng đồng, đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc tuyển dụng nhân tài và ứng viên trên con đường sự nghiệp, đồng thời tiếp tục cam kết hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ nhằm hướng đến chất lượng nhân sự người Việt trong thời gian tới.

Xem thêm: Ifttt Là Gì ? 04 Tính Năng Không Thể Bỏ Qua Của Ifttt

Navigos Group kỷ niệm 15 năm thành lập

Ngày 4/7, tại TP.HCM, Navigos Group – Tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam, đang sở hữu trang tìm kiếm việc làm trực tuyến VietnamWorks và Công ty tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao Navigos Search đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, đánh dấu hành trình tiên phong xây dựng và dẫn đầu trong lĩnh vực tuyển dụng tại Việt Nam.

*
*
*

TỪ KHÓA: Navigos Group15 năm thành lậptuyển dụng nhân sựVietnamWorksông Gaku EchizenyaGiám đốc Điều hành của VietnamWorks

Chuyên mục: Hỏi Đáp