__CONFIG_colors_palette__{“active_palette”:0,”config”:{“colors”:{“73dde”:{“name”:”Main Accent”,”parent”:-1},”8215b”:{“name”:”Main Accent Transparent”,”parent”:”73dde”,”lock”:{“lightness”:1}}},”gradients”:},”palettes”:},”original”:{“colors”:{“73dde”:{“val”:”rgb(253, 99, 78)”,”hsl”:{“h”:7,”s”:0.97,”l”:0.64,”a”:1}},”8215b”:{“val”:”rgba(253, 99, 78, 0.07)”,”hsl_parent_dependency”:{“h”:7,”s”:0.97,”l”:0.64,”a”:0.07}}},”gradients”:}}>}__CONFIG_colors_palette__
Nội dung:
Heading 3 Example
Heading 4 Example
Heading 3 Example
Heading 4 Example
Native ads là gì? 5 tư duy tiếp cận quảng cáo Native cho người mới
Gần đây Native ads nổi lên như một hiện tượng thay thế sự khắc nghiệt & khóa tài khoản, disable chiến dịch vô cớ của các platform Facebook, Google, trong đó đặc biệt là Facebook.

Bạn đang xem: Native ads là gì

Với chính sách quảng cáo ngày càng khó khăn, hỗ trợ kém, người kinh doanh online lẫn các nhà quảng cáo đều phải tìm những giải pháp thay thế để tránh phụ thuộc vào một nguồn traffic.

Có rất nhiều network Native ads để người dùng lựa chọn & đặc thù những network này đều có các team in-house test thử nghiệm công nghệ, cải thiện khả năng tối ưu & tracking chiến dịch cho nhà quảng cáo.

Ngoài ra, một trong những network Native đình đám nhất hiện nay là MGID hiện đã có đội ngũ support tại thị trường Việt Nam.

Đây là một tín hiệu cực tốt cho các nhà quảng cáo có thể chuyển mình, sử dụng một traffic source khác được support & chăm sóc tốt hơn, đương nhiên là dễ thở hơn rất nhiều so với các platform khác.

Xem thêm: Eat Clean Là Gì – Chế độ ăn

Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể khái niệm Native ads là gì & những tư duy nào cần thiết cho người mới để có thể tiếp cận loại hình quảng cáo này một cách hiệu quả nhất.

*

Native ads là gì?

Native là một dạng của quảng cáo hiển thị. Tuy nhiên quảng cáo Native không xuất hiện dưới dạng banner thuần hay quảng cáo text link mà bạn vẫn thường thấy trên các website.

Cơ chế của Native tối ưu hơn với trải nghiệm người dùng, có sự gắn kết hơn với người dùng nhằm giúp nhà quảng cáo mang về những click chất lượng.

Xem thêm: Orthopedic Là Gì – Orthopedic Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Khi lướt các website hay trang báo chí, khách hàng (và ngay cả chính những nhà quảng cáo như bạn & mình), đều có thói quen đọc tiếp những bài liên quan ở phần related post hay sidebar.

Chuyên mục: Hỏi Đáp