Năng lực là toàn bộ những yếu tố‚ thuộc tính về trình độ chuyên môn‚ những kiến thức‚ kỹ năng của một người nào đó và áp dụng chúng để giải quyết một nhiệm vụ‚ công việc cụ thể nhất định được giao sao cho đạt hiệu quả tối ưu nhất và tiêu tốn ít thời gian‚ chi phí vật chất nhất.

Năng lực là gì?Năng lực tiếng Anh là gì?Một số cụm từ có liên quan đến Năng lực tiếng Anh là gì?Ví dụ về đoạn văn có sử dụng cụm từ năng lực tiếng Anh

Có lẽ mỗi chúng ta đều đã từng được nghe nhắc đến cụm từ “năng lực” khá nhiều lần trong đời sống thường nhật cũng như trong những buổi phỏng vấn tìm việc và trong hầu hết các môi trường làm việc hiện nay.

Mặc dù vâỵ‚ không phải tất cả trong chúng ta đều đã biết rõ về khái niệm đầy đủ‚ cụ thể của năng lực. Nhất là với khái niệm Năng lực tiếng Anh là gì?

Chính vì vậy‚ bài viết dưới đây Tổng đài tư vấn 1900 6557 của công ty luật Hoàng Phi sẽ giúp quý vị và các bạn có những kiến thức sâu rộng hơn về vấn đề nêu trên.

Năng lực là gì?

Năng lực là toàn bộ những yếu tố‚ thuộc tính về trình độ chuyên môn‚ những kiến thức‚ kỹ năng của một người nào đó và áp dụng chúng để giải quyết một nhiệm vụ‚ công việc cụ thể nhất định được giao sao cho đạt hiệu quả tối ưu nhất và tiêu tốn ít thời gian‚ chi phí vật chất nhất.

Năng lực của một người có được có thể là do năng khiếu bẩm sinh (trường hợp hiếm gặp‚ số lượng không nhiều); thông qua quá trình rèn luyện‚ học tập tại trường lớp hay các cơ sở giáo dục hoặc đơn giản hơn là ngay trong chính cuộc sống hằng ngày bằng việc có những trải nghiệm thực tế của bản thân.

Người có năng lực‚ có trình độ chuyên môn và có kỹ năng‚ kiến thức thì sẽ được mọi người xung quang tín nhiệm‚ kính trọng và tạo cơ hội việc làm cũng như có mức ưu đãi về lương‚ thưởng cao hơn những người khác.

Năng lực tiếng Anh là gì?

Năng lực tiếng Anh là capacity (n)

Khái niệm năng lực khi được phiên dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh sẽ như sau:

Competency is all of the elements‚ attributes of a qualification‚ knowledge‚ someone’s skills and applying them to solve a given task a certain task assigned to achieve the most optimal performance and less time‚ of the cost of material.

A person’s capacity can be attributed to an innate talent (in rare cases‚ not much quantity); through the process of training‚ studying in schools or educational institutions or simply in everyday life by having real personal experiences.

Qualified people‚ qualified and skilled‚ knowledge will be trusted by everyone around‚ respected and created job opportunities as well as have a higher salary incentive‚ bonus than others.

Một số cụm từ có liên quan đến Năng lực tiếng Anh là gì?

Một số cụm từ có liên quan đến Năng lực tiếng Anh là gì? đó là:

Siêu năng lực tiếng Anh là Super power (n)

Khung năng lực tiếng Anh là Competency framework (n)

Trình độ chuyên môn tiếng Anh là Qualification (n)

Năng lực nghề nghiệp tiếng Anh là Professional capacity (n)

Đánh giá năng lực tiếng Anh là Rated capacity (n)

Kỹ năng tiếng Anh là Skill (n)

Kiến thức tiếng Anh là Knowledge (n)

Ví dụ về đoạn văn có sử dụng cụm từ năng lực tiếng Anh

– Năng lực nghề nghiệp là những kiến thức‚ kỹ năng một người có được để vận dụng chúng trong việc xử lý tình huống hay một số vấn đề phát sinh trong công việc‚ nhiệm vụ cụ thể được giao thuộc một lĩnh vực ngành nghề nhất định nào đó.

=> Occupational competency is the knowledge ‚skills a person has to apply them in handling situations or some problems arising in the job thể a specific task is assigned in a certain industry field. somehow.

– Tại công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Thiên Đại Phát của chúng tôi‚ hằng quý luôn có một bài kiểm tra nhằm khảo sát và đánh giá năng lực thực tiễn của mỗi nhân viêng trong công ty.

=> At our Thien Dai Phat One Member Limited Liability Company there is always a quarterly test to survey and evaluate the practical capabilities of each employee in the company.

Toàn bộ bài viết trên đây của công ty luật Hoàng Phi đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp quý vị phần nào hiểu hơn về khái niệm Năng lực tiếng Anh là gì?

Để có thêm những hiểu biết sâu rộng hơn về vấn đề này cũng như một số vấn đề có liên quan khác‚ quý vị và các bạn xin vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn 1900 6557 để được giải đáp những thắc mắc và hỗ trợ tư vấn tận tình trực tiếp.

Chuyên mục: Hỏi Đáp