Nhắc đến cái tên Sơn Tùng M-TP trong giới trẻ không ai mà không biết đến, trong cả và ngoài nước. Nhưng MTP là gì thì chưa hẳn ai cũng biết và nắm bắt được ý nghĩa của cụm từ viết tắt này. Và đây cũng là nội dung chính mà chúng tôi sẽ đến các bạn trong bài viết hôm nay, mời các bạn cùng tìm hiểu cùng Wikigiaidap nhé!

MTP là gì?

M-TP là một cụm từ viết tắt, trong đó M là Music, T là tài năng và P là phong cách. Những ý nghĩa của các từ viết tắt này thể hiện xu hướng mà ca sĩ đang hướng đến, mục đích thể hiện bản lĩnh và gây ấn tượng riêng biệt trong lòng khán giả.

Bạn đang xem: Mtp là gì

*

Nghệ danh này đã đi theo Sơn Tùng M-TP từ rất lâu, lúc cậu còn là một cậu bé ở Thái Bình, là người đam mê và yêu ca hát mãnh liệt, hay thường xuyên đăng tải những bài hát tự mình sáng tác lên các diễn đàn Underground Music cho đến khi trở thành một trong những người ca sĩ có sức ảnh hưởng lớn trong nền Âm nhạc Việt Nam hiện nay.

Được biết, Sơn Tùng M-TP có tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, sinh năm 1994 quê quán ở Thái Bình. Vấn đề về mtp là gì các bạn cũng đã biết, còn cái tên Sơn Tùng thì sao, theo như anh có chia sẻ:

Chữ Tùng nghĩa là cây tùng, Sơn là núi, Sơn Tùng là cây được mọc trên núi vươn cao đón ánh nắng mặt trời. Tùng sử dụng nghệ danh này vì muốn đánh dấu bước tiến trên con đường âm nhạc của bản thân mình.

Một số tên gọi khác của Sơn Tùng M-TP

Hoàng tử mưa

Tên gọi này được Sky (fan của Sơn Tùng) đặt từ năm 2012 vì ca khúc đầu tay trên con đường ca hát chuyên nghiệp của Tùng là Cơn mưa ngang qua. Sơn Tùng đã khá thích thú với tên gọi này nhưng về sau càng trở nên nổi tiếng và nhiều người biết đến hơn nữa, cũng như trưởng thành hơn, Tùng đã không còn nhắc đến nickname này nữa nhưng hiện tại trên trang cá nhân vẫn còn chú thích là Hoàng tử mưa.

*

Sếp

Tên gọi này cũng có từ lâu, khi Sơn Tùng được nhiều người biết đến và có lượng Fan hâm mộ đông đúc, do một nhóm fan nhỏ tuổi đã gọi Tùng là Sếp như một cách thể hiện sự tôn trọng và kính mến. Nhưng từ giai đoạn 2014 đến 2016, đa số do anti-fan gọi, nhưng lại mang hàm ý châm biếm, chế giễu. Đến khi năm 2017, biệt danh này mới được gọi theo hướng tích cực và sự tôn trọng.

Xem thêm: Tải Game Thiện Nữ Mobile, Game Thiện Nữ U Hồn Trên Pc

Tùng Bình 

Đây là một tên gọi thời còn đi học, thường chỉ có những người bạn thân của Tùng mới gọi anh bằng cái tên quen thuộc này. Tùng Bình nghĩa là tên của Tùng và tên mình là Bình.

CEO

Sau buổi họp báo ký kết hợp đồng với Metub vào tháng 2/2017, lần đầu tiên Tùng xuất hiện trong vai trò CEO (giám đốc điều hành) công ty M-TP Entertainment.

Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng

Cái tên gọi mới nhất của Tùng, hãy gọi Sơn Tùng M-TP là chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng nhé! Ở tuổi 25, Tùng là Chủ tịch của M-TP Entertainment, ngồi trước đông đảo báo chí, ăn nói đĩnh đạc, thành tích kỷ lục của showbiz Việt.

*

Những biệt danh trên chỉ dùng đúng hoàn cảnh và đúng nơi, đúng chỗ khi phù hợp để vui đùa thôi nhé mọi người.

Xem thêm: Ranking Là Gì – Nghĩa Của Từ Ranking

Một số hình ảnh mới nhất của Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Trên đây là bài viết về Mtp là gì? Một số tên gọi khác của Sơn Tùng M-TP được wikigiaidap chia sẻ đến bạn đọc, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn về cụm từ viết tắt này trong cuộc sống.

Chuyên mục: Hỏi Đáp