Trang web MSN mới mang đến cho bạn thông tin trực tuyến tốt nhất và là trang web duy nhất của bạn trên các thiết bị khác nhau mà bạn sử dụng trong suốt cả ngày. Bạn có thể sử dụng những gì tốt nhất trong các dịch vụ của chúng tôi để hoàn thành các tác vụ thường ngày của bạn, đồng thời bạn có thể tÙy chỉnh và sắp xếp trang chủ phÙ hợp với sở thích của bạn. Bạn luôn có thể thay đổi cài đặt của mình để bắt đầu trải nghiệm MSN phiên bản mới sớm hơn.

Bạn đang xem: Msn là gì

Xin nhớ rằng, một số thỏa thuận của chúng tôi với các đối tác nội dung yêu cầu chúng tôi phải đưa người dÙng MSN đến trang web gốc để có thể xem được nội dung.

Khi bạn đăng nhập, trải nghiệm của bạn sẽ được cá nhân hóa tốt nhất. Bạn có thể tÙy chỉnh trang chủ, thêm mục yêu thích của mình cÙng với các tính năng cá nhân hóa khác. Nếu bạn chưa đăng nhập, MSN có thể lưu một số cài đặt trong cookies. Lần tiếp theo bạn sử dụng cÙng một trình duyệt, các thông tin tÙy chỉnh của bạn sẽ xuất hiện trên cÙng một máy tính. Nếu bạn sử dụng trình duyệt khác hoặc máy tính khác, các tÙy chỉnh của bạn sẽ không xuất hiện. Nếu cookies bị xóa, các tÙy chỉnh của bạn, bao gồm nội dung, bố cục và chủ đề đều sẽ bị mất. Để có thể xem trang tÙy chỉnh của bạn trong bất kỳ trình duyệt hoặc trên bất kỳ máy tính nào, luôn đăng nhập bằng tài khoản Microsoft.Cách đăng nhập vào MSN

MSN cung cấp cho bạn ba cách nhanh chóng để điều hướng trong MSN và dễ dàng tìm được những gì bạn cần: Mega menu nằm ở phía trên bên trái của trang, mang đến tất cả các mục cho bạn chỉ trong một bước dễ dàng.

*

Thanh dịch vụ có tất cả các dịch vụ mà bạn sử dụng trong ngày, tất cả được tập hợp ở cÙng một vị trí.

*

Stripe hôm nay là nơi mà bạn có thể tìm thấy các chủ đề & xu hướng phổ biến nhất khắp MSN.

*

Bạn có thể thay đổi các cài đặt sau:

Tài khoản Microsoft

Tài khoản mạng xã hội

Quyền riêng tư

Thị trường và ngôn ngữ

Vị trí nhà

Để thay đổi cài đặt của bạn, truy cập trang chủ MSN và chọn nút cài đặt ở trên cÙng bên phải rồi chọn Cài đặt. 

Để tìm hiểu cách sắp xếp lại, thêm/loại bỏ hoặc ẩn các dịch vụ, hãy xem Sử dụng thanh dịch vụ trong MSN.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Lỗi Trên Trình Duyệt Web Và Cách Sửa Lỗi Không Hiển Thị Hình ảnh Trên Web

Bing là công cụ tìm kiếm dành cho trải nghiệm MSN. Khi chọn thanh tìm kiếm, bạn có thể chọn vào web hoặc tìm kiếm từng phần trên trang chủ. Chức năng Tìm kiếm sẽ mở một tab mới, bạn có thể đóng tab hoặc quay lại tab MSN khi hoàn tất.

Thật tuyệt! Bạn có còn phản hồi nào khác không? Bạn càng cho chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể trợ giúp cho bạn.Chúng tôi có thể cải thiện bằng cách nào? Bạn càng cho chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể trợ giúp cho bạn.

Xem thêm: Common Là Gì – Nghĩa Của Từ Common Trong Tiếng Việt

Cảm ơn bạn đã phản hồi! Để trợ giúp tốt hơn, có lẽ chúng tôi sẽ kết nối bạn với một trong những nhân viên hỗ trợ Office của chúng tôi.

Chuyên mục: Hỏi Đáp