Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của MSISDN? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của MSISDN. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của MSISDN, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Msisdn là gì

Ý nghĩa chính của MSISDN

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của MSISDN. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa MSISDN trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Tax Là Gì – Tax Và Phí

Tất cả các định nghĩa của MSISDN

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của MSISDN trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Phòng Tổ Chức Hành Chính Tiếng Anh Là Gì, Tên Một Số Các Phòng Ban Ở Công Ty

từ viết tắtĐịnh nghĩa
MSISDNSố điện thoại di động Station ISDN
MSISDNTrạm điện thoại di động mạng dịch vụ tích hợp kỹ thuật số
MSISDNĐiện thoại di động Station thuê bao quốc tế Directory số
MSISDNĐiện thoại di động thuê bao số ISDN

MSISDN đứng trong văn bản

Tóm lại, MSISDN là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách MSISDN được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của MSISDN: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của MSISDN, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của MSISDN cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của MSISDN trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp