FVDP-English-thienmaonline.vnetnamese-Dictionary Và 8 bản dịch khác. Thông tin chi tiết được ẩn để trông ngắn gọn

Bạn đang xem: Mốc tiếng anh là gì

mold · musty · boundary · mouldy · milestone · must · mould-green mould-gray · mould. Moudy
Bởi vì dù chúng tôi chụp cùng một bức ảnh, nhưng quan điểm của chúng tôi thay đổi, con gái tôi đạt được những dấu mốc mới, và tôi được nhìn cuộc đời qua đôi mắt con bé, cách nó quan sát và tương tác với mọi vật.

Qua những điểm mốc dọc đường, người ấy có thể lượng được đoạn đường mình đã vượt qua so với mục tiêu vạch ra. qua so với mục tiêu vạch ra.

Qua một cuộc kiểm tra, mà có thể bao gồm thienmaonline.vnệc làm hỏng vật liệu khi Qua một cuộc kiểm tra, mà có thể bao gồm thienmaonline.vnệc làm hỏng vật liệu khi kiểm tra, người ta có thể xác định được sự hiện diện của mốc hay là không.

Chúng ta tái tạo lại cái quá khứ mà mọi người không thể nhận thức được nó vì đường mốc giới đã bị chuyển dịch và đang ở vị trí cực thấp

Cột mốc tiếp theo trong quá trình phát triển công nghệ nhận diện giọng nói là vào những năm 1970 tại Đại học Carnegie Mellon ở Pittsburgh, Pennsylvania với sự hỗ trợ vững chắc từ Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ và cơ quan DARPA của Bộ này. những năm 1970 tại Đại học Carnegie Mellon ở Pittsburgh, Pennsylvania với sự hỗ trợ vững chắc từ Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ và cơ quan DARPA của Bộ này.

Được tách khỏi nhiệm vụ cột mốc canh phòng vào ngày 20 tháng 6, Cowell gia nhập Đội đặc nhiệm 32.15 để tuần tra ngoài khơi Okinawa trong biển Hoa Đông.

Vào ngày 3 tháng 9 năm 2016, phim vượt mốc doanh thu 100 triệu USD nội địa, trở thành phim điện ảnh đầu tiên của hãng phim STX Entertainment đạt được thành tựu này.

Tại Đức, ca khúc đạt vị trí cao nhất ở số 8 trên German Singles Chart và được Bundesverband Musikindustrie chứng nhận vàng, đánh dấu mốc 250.000 đơn vị được nhập về.

Khi những điều kiện không cho phép sự phát triển diễn ra, mốc có thể tồn tại ở trạng thái tiềm sinh tùy vào chủng loài, trong tầm nhiệt độ khá lớn. sinh tùy vào chủng loài, trong tầm nhiệt độ khá lớn.

Trong những năm sau đó, người ta đã nghĩ tới Trong những năm sau đó, người ta đã nghĩ tới thienmaonline.vnệc Boca Juniors cũng sẽ đạt được dấu mốc 3 lần vô địch liên tiếp, nhưng Olimpia đã kết thúc giấc mơ của đội bóng tới từ Argentina sau trận đấu lượt về tại Buenos Aires. đã kết thúc giấc mơ của đội bóng tới từ Argentina sau trận đấu lượt về tại Buenos Aires.

Botrytis cinerea (“botrytis” là sự kết hợp của một từ Hy Lạp cổ đại là botrys (βότρυς) nghĩa là nho cộng với một hậu tố của ngôn ngữ Latin mới là itis mang nghĩa là Botrytis cinerea (“botrytis” là sự kết hợp của một từ Hy Lạp cổ đại là botrys (βότρυς) nghĩa là nho cộng với một hậu tố của ngôn ngữ Latin mới là itis mang nghĩa là bệnh tật) là tên của một loại nấm mốc gây ảnh hưởng đến nhiều loài thực vật.

Ngày 16 tháng 5 năm 2011, hình ảnh của Office 15 được tiết lộ, cho thấy Ngày 16 tháng 5 năm 2011, hình ảnh của Office 15 được tiết lộ, cho thấy Excel với công cụ lọc dữ liệu theo mốc thời gian, khả năng đổi số La Mã sang số Ả Rập và tích hợp các hàm lượng giác nâng cao. sang số Ả Rập và tích hợp các hàm lượng giác nâng cao.

Xem thêm: Cầm Kỳ Thi Họa Là Gì – Ý Nghĩa Của Cầm Kì Thi Họa

Điều này có thể nghiệm đúng đối với những món như trái ô-liu, pho mát có những sợi mốc xanh, củ cải, các loại gia vị cay và những vị đắng.

Fullam đi đến Trân Châu Cảng vào ngày 24 tháng 12 để huấn luyện, rồi lên đường làm nhiệm vụ cột mốc canh phòng ngoài khơi đảo Pagan, trước khi đi đến Saipan vào ngày 15 tháng 2 năm 1945.
The Committee of the Regions is increasingly insistent in drawing the attention of the European institutions to the challenges facing urban regions WikiMatrix WikiMatrix
thienmaonline.vnệc chỉ định được cấp cho các dự án, công trình, thienmaonline.vnệc chỉ định được cấp cho các dự án, công trình, và các địa điểm trong nước Mỹ (Cột mốc về Kỹ thuật Xây dựng Lịch sử Quốc gia) và phần còn lại của thế giới (Cột mốc về Kỹ thuật Xây dựng Lịch sử Quốc tế).

Dò lại lịch sử, người ta tin rằng một loại dấu mốc nào đó chắc chắn đã được tìm ra bởi những nhà tiên phong đầu tiên. bởi những nhà tiên phong đầu tiên.

Vậy là cứ vài khoảnh khắc trôi qua tôi lại đánh dấu mốc thời gian của cuộc đời mình.

Qua khu vực này, chúng ta xây dựng một khu Qua khu vực này, chúng ta xây dựng một khu bảo tồn tự nhiên của thienmaonline.vn khuẩn, nấm mốc và côn trùng có thể hỗ trợ các khu vực ở trên nó. khu vực ở trên nó.

Nó tiếp tục tăng qua các mốc vào đầu năm 2006, và đạt tới 19.272,63 điểm vào cuối tháng 3 năm 2006.

Khi YouTube được xác minh đạt đến một mốc cụ thể và được coi là đủ điều kiện cho Phần thưởng người sáng tạo trên YouTube, họ được tặng một danh hiệu tương đối bằng phẳng trong vỏ bọc bằng kim loại có biểu tượng nút play YouTube. kiện cho Phần thưởng người sáng tạo trên YouTube, họ được tặng một danh hiệu tương đối bằng phẳng trong vỏ bọc bằng kim loại có biểu tượng nút play YouTube.

Tìm 202 câu trong 3 mili giây. Các câu đến từ nhiều nguồn và chưa được kiểm tra.

Tác giả

FVDP-English-thienmaonline.vnetnamese-Dictionary, FVDP-thienmaonline.vnetnamese-English-Dictionary, thienmaonline.vnResearch, en.wiktionary2016, wikidata, OpenSubtitles2018.v3, jw2019, ted2019, QED, thienmaonline.vnMT_RnD, WikiMatrix.
Danh sách truy vấn phổ biến nhất: 1-200, ~1k, ~2k, ~3k, ~4k, ~5k, ~10k, ~20k, ~50k, ~100k, ~200k, ~500k

Mô-ri-ta-ni Mô-ri-xơ Mô-sê mô-típ mô-tơ mốc Mốc mộc Mộc Mộc Am Tính Thao mộc bản mốc bờ mộc cầm Mộc cầm mộc dục

Xem thêm: Lợi Nhuận Sau Thuế Là Gì – Lợi Nhuận Sau Thuế Tính Như Thế Nào

Tools Dictionary builderPronunciation recorderAdd translations in batchAdd examples in batchTransliterationTất cả từ điển Trợ giúp Giới thiệu về thienmaonline.vnChính sách quyền riêng tư, Điều khoản dịch vụĐối tácTrợ giúp Giữ liên lạc FacebookTwitterLiên hệ

Chuyên mục: Hỏi Đáp