Sau một thời gian nghiên cứu và xây dựng, Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA – American Academy chính thức ra mắt mô hình học toàn diện English+21 hoàn toàn mới.

Bạn đang xem: Mô hình tiếng anh là gì

Mô hình này giúp học viên vừa giỏi tiếng Anh, vừa nâng cao kỹ năng cần thiết để thành công trong thế kỷ 21.

Dấu ấn nền tảng giáo dục Mỹ

Mô hình học toàn diện English+21:

– Học trong môi trường 100% tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.

– Học với phần mềm hiện đại trên laptop, smartphone, tablet…

– Học theo dự án thực tiễn.

– Học các môn học như mỹ thuật, địa lý, toán học, khoa học được lồng ghép trong các bài học tiếng Anh.

– Học tích hợp kỹ năng cần thiết trong thế kỷ 21.

– Kiểm tra, đánh giá bám sát kỳ thi quốc tế.

Nhắc đến Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA – American Academy là nhắc đến “phong cách Mỹ”, chú trọng học tiếng Anh ứng dụng cao, học viên tiếp thu kiến thức qua thực hành và hoạt động thực tiễn, giúp quá trình học vừa nhẹ nhàng vừa nhớ lâu.

Được thiết trên khung chương trình phát triển kỹ năng chuẩn trong thế kỷ 21 của Mỹ, English+21 là mô hình học toàn diện hoàn toàn mới được AMA áp dụng trong năm 2017. English+21 giúp kích thích trí thông minh, sáng tạo; thúc đẩy sự năng động, tự tin; giúp học viên học tiếng Anh với đam mê, giỏi tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, hoàn thiện các kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng xã hội, chinh phục dễ dàng các chứng chỉ quốc tế, thành công trong cuộc sống và công việc trong tương lai.

Xem thêm: Ung Thư Máu Là Gì

Sẵn sàng cho tương lai tỏa sáng

English+21 được AMA – American Academy áp dụng đầu tiên cho hai lứa tuổi Thiếu nhi Clever Stars (6-11 tuổi) và thiếu niên Amazing Stars (12-16 tuổi), kết hợp với hai bộ giáo trình mới nhất từ nhà xuất bản danh tiếng Macmillan Mỹ, chắc chắn tạo nên một hành trình tiếng Anh tuyệt vời để các em khám phá thế giới và giỏi tiếng Anh mỗi ngày.

*
Các em rất thích thú tham gia các hoạt động trong chương trình học mới.

Trong khóa học Clever Stars, giáo trình Story Central sẽ đưa các bé thiếu nhi đến thế giới tiếng Anh tuổi thơ qua những câu chuyện kể đầy màu sắc và qua các trò chơi tiếng Anh trên Android hoặc iOS, một phần mềm bài tập khích lệ có chấm điểm.

Trong khóa học Amazing Stars, giáo trình Beyond sẽ đưa các em thiếu niên đến thế giới rộng lớn với các nền văn hóa đa quốc gia, làm quen với nhiều giọng bản xứ khác nhau (Anh, Mỹ, Australia), giúp các em không bao giờ bỡ ngỡ bước ra thế giới.

Ba mẹ hãy xây đắp tương lai cho con từ nhỏ bằng cách đăng ký cho con trải nghiệm English+21 hoàn toàn miễn phí; đồng thời nhận bộ tài liệu “Bí quyết thành công trong kỳ thi Cambridge các cấp độ Starters – Movers – Flyers – KET – PET” cho con ngay hôm nay nhé. Thông tin chi tiết, phụ huynh liên hệ hotline 1900 6747.

Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA – American Academy thành lập năm 2003, là một trong những hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam; sở hữu chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế. AMA đang đào tạo tiếng Anh cho mọi lứa tuổi từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp, luyện thi IELTS, TOEIC, Cambridge Starters – Movers – Flyers – KET – PET, chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh – TESOL.

Năm 2016, 98% học viên AMA TP.HCM đạt từ 75% điểm số đến điểm tối đa 15/15 trong kỳ thi Cambridge Starters – Movers – Flyers; 100% học viên AMA TP.HCM đạt IELTS 5.5-8.5. Vì vậy, AMA là điểm đến đáng tin cậy cho những ai muốn hiện thực thành công trong tương lai.

Sơn Trà

Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA – American Academy English+21

*

Clip “Ngày đầu tiên đi học” của cô bé nghèo gây xúc động

2 2

Câu chuyện về cô bé Thảo ham học và giấc mơ cho con đi học đủ đầy của người mẹ nghèo đã lấy đi nước mắt của hàng nghìn người chỉ sau vài ngày đăng tải trên YouTube.

Xem thêm: Pinocchio Là Gì – Pinocchio Phim 1940

*

Đối đầu nỗi lo thất nghiệp sau khi ra trường

0 32

Mỗi năm nước ta có hơn 400.000 sinh viên tốt nghiệp, nhưng có đến 225.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp (thống kê quý 1/2016, Chương trình đổi mới đào tạo nghề tại Việt Nam – GIZ).

Chuyên mục: Hỏi Đáp