Quan trọng: Bài viết này là dịch máy, hãy xem tuyên bố miễn trừ trách nhiệm. Bạn hãy tìm phiên bản tiếng Anh của bài viết này tại đây để tham khảo.

Visio dành cho web là một cách mới để xem và chia sẻ bản vẽ Visio trên web. Trước tiên bạn tải lên tệp Visio (.vsdx, .vsd hoặc .vsdm định dạng) vào đám mây trên một trong hai OneDrive for Business hoặc SharePoint Online. Sau đó, mọi người có thể xem tệp trong một trình duyệt web, ngay cả khi họ không có ứng dụng trên máy tính Visio được cài đặt.

Bạn đang xem: Microsoft visio là gì

Bạn cần biết cách truy nhập Visio dành cho web? Hãy xem trang hỏi đáp.

Tự hỏi bạn có thể làm gì với Visio dành cho web? Hãy xem tác vụ cơ bản.

Bạn muốn xem cách bạn có thể xem sơ đồ của bạn dưới dạng một bảng điều khiển trực tiếp trong Visio dành cho web? Tìm hiểu thêm về làm mới dữ liệu.

Xem thêm: Vpbank Là Ngân Hàng Gì, Ngân Hàng Vpbank Có Tốt Không

Làm thế nào để gửi cho chúng tôi phản hồi

Bạn có một chuôi? Tính năng yêu cầu? Gửi cho chúng tôi! Bấm vào nút dấu chấm lửng (…), sau đó bấm Cung cấp cho phản hồi đến Microsoft.

*

Lưu ý: Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm Dịch Máy: Bài viết này do một hệ thống máy tính dịch mà không có sự can thiệp của con người. Microsoft cung cấp những bản dịch máy này để giúp người dùng không nói tiếng Anh hiểu nội dung về các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ của Microsoft. Do bài viết này được dịch máy nên có thể có các lỗi về từ vựng, cú pháp hoặc ngữ pháp.

*

Gói đăng ký giúp tận dụng tối đa thời gian của bạn
Dùng thử một tháng miễn phí;

*
*
*

Bạn cần thêm trợ giúp?

Phát triển kỹ năng Office của bạn
Khám phá nội dung đào tạo
Sở hữu tí;nh năng mới đầu tiên
Tham gia Người dùng nội bộ Office

Thông tin này có hữu í;ch không?

CóKhông
Thật tuyệt! Bạn có còn phản hồi nào khác không? Bạn càng cho chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể trợ giúp cho bạn.Chúng tôi có thể cải thiện bằng cách nào? Bạn càng cho chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể trợ giúp cho bạn.

Xem thêm: Vp Bank Là Ngân Hàng Gì, Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thịnh Vượng

GửiKhông, cảm ơn

Cảm ơn phản hồi của bạn!

Cảm ơn bạn đã phản hồi! Để trợ giúp tốt hơn, có lẽ chúng tôi sẽ kết nối bạn với một trong những nhân viên hỗ trợ Office của chúng tôi.

Liên hệ với Bộ phận hỗ trợ
×
Nội dung mới
Microsoft Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phát triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © Microsoft 2021

Chuyên mục: Hỏi Đáp