Project Professional 2019Project Professional 2016Office dành cho doanh nghiệpProject 2010thienmaonline.vn PlannerProject OnlineỨng dụng khách Project Online trên máy tí;nhProject Professional 2013Thêm…Ít hơn

Bạn không biết ứng dụng nào phù hợp với dự án của bạn? Ứng dụng thienmaonline.vn quản lý nhiệm vụ khác nhau được thiết kế cho các tình huống dự án khác nhau. Sau đây là cách để biết điều này cần sử dụng.

Đây có phải là một dự án solo hay dự án nhóm không? Nếu chỉ có bạn, hãy sử dụng ứng dụng quản lý nhiệm vụ cá nhân, để thực hiện. Bạn cũng có thể thấy nhiệm vụ từ cần làm trong ứng dụng nhiệm vụ trong nhóm và trong các tác vụ Outlook. Project và Planner được xây dựng cho các dự án nhóm.

Bạn đang xem: Microsoft project là gì

Có vài phân phôi và phụ thuộc hay nhiều không? Đối với một dự án nhóm đơn giản, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Planner. Nếu bạn cần theo dõi phụ thuộc, chi phí hoặc phức tạp hơn, dự án hoạt động tốt nhất. Bạn có thể sử dụng Project Desktop hoặc Project cho web. Các thành viên nhóm riêng lẻ có thể thấy các tác vụ Planner của riêng mình trong ứng dụng nhiệm vụ và

*

Project cho web

Theo dõi dự án, danh mục và bảng chấm công

Project cho web là một ứng dụng dựa trên web có thể làm việc cho các doanh nghiệp nhỏ, Trung bình và lớn. Người quản lý dự án có thể tạo lịch biểu và gán nhiệm vụ cho những tài nguyên sau đó có thể xem nhiệm vụ và thời gian báo cáo của họ. Trình quản lý danh mục có thể xem qua tất cả các dự án để xem những gì mọi người đang làm việc.

Làm thế nào để nhận Project Online

Trung tâm trợ giúp dự án

Tham gia cuộc hội thoại về dự án thienmaonline.vn

Project Online

Theo dõi dự án, danh mục và bảng chấm công

Project Online là một ứng dụng dựa trên web có thể làm việc cho các doanh nghiệp nhỏ, Trung bình và lớn. Người quản lý dự án có thể tạo lịch biểu và gán nhiệm vụ cho những tài nguyên sau đó có thể xem nhiệm vụ và thời gian báo cáo của họ. Trình quản lý danh mục có thể xem qua tất cả các dự án để xem những gì mọi người đang làm việc.

Xem thêm: Nguyên Tố Là Gì – Nguyên Tố Hóa Học

Làm thế nào để nhận Project Online

Trung tâm trợ giúp dự án

Tham gia cuộc hội thoại về dự án thienmaonline.vn

thienmaonline.vn Project

*

Tạo một kế hoạch dự án độc lập

thienmaonline.vn Project là một ứng dụng trên máy tính có thể rất tuyệt vời cho việc tạo lịch biểu mà bạn muốn tổ chức làm việc thành các giai đoạn, có sự phụ thuộc giữa các nhiệm vụ, v.v.

Làm thế nào để lấy Project Professional hoặc Project Standard

Trung tâm trợ giúp dự án

Tham gia cuộc hội thoại về dự án thienmaonline.vn

thienmaonline.vn Planner

*

Tạo nhanh các kế hoạch, gán tác vụ và cộng tác

Planner là một ứng dụng có độ dày, điện thoại di động và nền tảng web đi kèm với hầu hết các đăng ký Office 365 dành cho doanh nghiệp. Với Planner bạn và nhóm của bạn có thể tạo các kế hoạch, gán nhiệm vụ, trò chuyện về nhiệm vụ và xem biểu đồ của tiến trình nhóm của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng Planner từ bên trong thienmaonline.vn nhóm và thienmaonline.vn SharePoint.

Xem thêm: Cung Hoàng Đạo Ma Kết – GiảI M㣠Cung Hoã Ng đÁº¡O Ma KếT

Cách tải thienmaonline.vn Planner

Trợ giúp Planner

Tham gia cuộc trò chuyện về thienmaonline.vn Planner

thienmaonline.vn To Do

Ưu tiên và hoàn thành những điều quan trọng nhất mỗi ngày

Ứng dụng việc cần làm cho phép bạn liệt kê tất cả các nhiệm vụ của mình và sắp xếp chúng để bạn có thể tập trung vào điều quan trọng. Tính năng này có một danh sách ngày của tôi cho các tác vụ hàng ngày của bạn và cũng cho phép bạn tạo các danh sách bổ sung để sắp xếp công việc, dự án, Cửa hàng tạp hóa của bạn.

Tải xuống thienmaonline.vn để thực hiện

Nhận trợ giúp về thienmaonline.vn để làm

Tham gia cuộc trò chuyện về thienmaonline.vn để làm

Ứng dụng nhiệm vụ nhóm

hiệu

Mô tả

Tải xuống các nhóm

Nhận trợ giúp với thienmaonline.vn To-Do

Tham gia cuộc trò chuyện về các nhóm thienmaonline.vn

Lưu ý: Trang này được dịch tự động nên có thể chứa các lỗi về ngữ pháp hoặc nội dung không chính xác. Mục đích của chúng tôi là khiến nội dung này trở nên hữu ích với bạn. Cho chúng tôi biết thông tin này có hữu ích hay không? Dưới đây là bài viết bằng tiếng Anh để bạn tham khảo..​

Chuyên mục: Hỏi Đáp