Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Quá trình OfficeClickToRun.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là Microsoft Office Click-to-Run hoặc Microsoft Office Click-to-Run (SxS) hoặc Microsoft Office Click-to-Run (PreSxS)

thuộc về phần mềm Microsoft Office (phiên bản 365 – en-us, 365 ProPlus – en-us, 365 Business – en-us, 365 Small Business Premium, 365 Home Premium – en-us, 365 ProPlus – es-es, 365 – ru -ru, 365 – nb-no) hoặc Microsoft Office Professional Plus (phiên bản 2016, 2013) hoặc Microsoft Office Home and Student (phiên bản 2013, 2016) hoặc Microsoft Office Home and Business (phiên bản 2013, 2016) hoặc Microsoft OneNote Home and Student (phiên bản 2016) hoặc Microsoft Project Professional (phiên bản 2016) hoặc Microsoft OneNote (phiên bản 2013 – en-us) hoặc Microsoft Office Professional (phiên bản 2016, 2013) hoặc Microsoft Office ClicktoRun hoặc Microsoft OneDrive for Business (phiên bản 2013) hoặc Microsoft Publisher ( phiên bản 2013 – thienmaonline.vn chúng tôi)

bởi Microsoft (www.microsoft.com).

Bạn đang xem: Microsoft click to run là gì

Mô tả: OfficeClickToRun.exe không cần thiết cho Windows và thường sẽ gây ra sự cố. OfficeClickToRun.exe được đặt trong thư mục con của “C: Chương trình tệp Tệp chung” Tập tin C: Tệp chương trình Tệp chung Microsoft đã chia sẻ ClickToRun . Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 3.971.264 byte (3% tổng số lần xuất hiện), 8.063.656 byte và 109 biến thể khác. Nó chạy dưới dạng dịch vụ và tên dịch vụ là ClickToRunSvc 😕 Quản lý điều phối tài nguyên, truyền phát nền và tích hợp hệ thống các sản phẩm Microsoft Office và các bản cập nhật liên quan của chúng.

Nó không phải là một tập tin hệ thống Windows. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Các tập tin được chứng nhận bởi một công ty đáng tin cậy. OfficeClickToRun.exe có thể giám sát các ứng dụng và ghi lại các đầu vào bàn phím và chuột. Do đó, đánh giá an ninh kỹ thuật là 6% nguy hiểm ; nhưng bạn cũng nên so sánh đánh giá này với đánh giá của người dùng.

Gỡ cài đặt biến thể này: Nhà xuất bản phần mềm Microsoft cung cấp hỗ trợ trực tiếp (office.microsoft.com). Bạn có thể gỡ cài đặt Microsoft Office Professional Plus 2016 hoặc Microsoft Office 365 – en-us khỏi máy tính của bạn bằng applet Control Panel Gỡ cài đặt Chương trình.

Nếu OfficeClickToRun.exe nằm trong thư mục con của “C: Chương trình tệp”, xếp hạng bảo mật là 21% nguy hiểm . Kích thước tệp là 2.774.104 byte (6% của tất cả các lần xuất hiện), 2.443.960 byte và 51 biến thể khác. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. OfficeClickToRun.exe được ký điện tử. Nó không phải là một tập tin hệ thống Windows. OfficeClickToRun.exe có thể ghi lại các đầu vào bàn phím và chuột và giám sát các ứng dụng.

Gỡ cài đặt biến thể này: Nhà xuất bản phần mềm Microsoft cung cấp hỗ trợ trực tiếp (office.microsoft.com). Bạn có thể gỡ cài đặt Microsoft Office 365 – en-us hoặc Microsoft Office Home and Student 2013 khỏi máy tính của bạn bằng applet Control Panel Gỡ cài đặt Chương trình.

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại tự ngụy trang thành OfficeClickToRun.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình OfficeClickToRun.exe trên PC để xem đó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Xem thêm: Take Over Là Gì – Nghĩa Của Từ Take Over

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các sự cố với OfficeClickToRun. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Autostart (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình OfficeClickToRun.exe trên máy tính của bạn, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như giám sát bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

hookkey32.dll avshadow.exe ekrn.exe OfficeClickToRun.exe appnhost.exe daemonu.exe adb.exe bingsvc.exe iedoadmenuandbtns.dll intelmefwserthienmaonline.vnce.exe wltray.exe

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

Xem thêm: Hành Là Gì – Học Hành Nghĩa Là Gì

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Chuyên mục: Hỏi Đáp