Giúp giữ bảo mật cho tổ chức của bạn trước các vi phạm do thông tin xác thực bị thất lạc hoặc đánh cắp. Chỉ cần một bước để giữ bảo mật cho mọi ứng dụng.

Bạn đang xem: Mfa là gì

*

*

Tạo tài khoản miễn phí và kích hoạt xác thực đa yếu tố (MFA) để nhắc người dùng về hoạt động xác minh bổ sung.

*

Kích hoạt MFA (hoặc 2FA) để đảm bảo tài khoản của bạn giảm tới 99,9% khả năng bị xâm phạm.

*

Cung cấp cho người dùng khả năng truy nhập bảo mật, liền mạch vào mọi ứng dụng với tùy chọn đăng nhập một lần từ mọi vị trí hoặc thiết bị.

Mật khẩu có thể dễ bị xâm phạm. MFA giúp tăng ngay khả năng bảo mật tài khoản bằng cách yêu cầu nhiều hình thức xác minh để chứng minh danh tính của bạn khi đăng nhập vào ứng dụng.

*

Chấp thuận đăng nhập từ ứng dụng dành cho thiết bị di động bằng cách sử dụng thông báo đẩy, sinh trắc hoặc mật mã một lần. Củng cố hoặc thay thế mật khẩu bằng kiểm chứng hai bước và tăng cường bảo mật cho tài khoản từ điện thoại di động của bạn.
Thay thế mật khẩu bằng xác thực 2 bước (2FA) trên PC chạy Windows 10. Sử dụng thông tin xác thực đã liên kết với thiết bị cùng với mã PIN, dấu vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt để bảo vệ tài khoản của bạn.
Đăng nhập mà không cần tới tên người dùng hoặc mật khẩu bằng cách sử dụng USB bên ngoài, giao tiếp trường gần (NFC) hoặc khóa bảo mật bên ngoài khác có hỗ trợ các tiêu chuẩn của Xác thực Danh tính Trực tuyến Nhanh (FIDO) thay cho mật khẩu.
Tự động tạo mật khẩu dùng một lần (OTP) dựa trên các tiêu chuẩn xác thực mở (OATH) từ thiết bị vật lý.
Sử dụng ứng dụng thienmaonline.vn Authenticator hoặc các ứng dụng khác của bên thứ ba để tạo mã xác minh OATH làm hình thức xác thực thứ hai.

Xem thêm: Quinoa Là Gì – Cách Chế Biến Món ăn Từ Hạt Quinoa

Trong hầu hết các cuộc tấn công danh tính, độ dài và độ phức tạp của mật khẩu sẽ trở nên không còn mấy ý nghĩa nữa.
Hãy đảm bảo rằng thông tin xác thực của bạn cho các tài khoản có rủi ro cao đủ sức chống lại lừa đảo quả mạng và chiếm quyền kênh.

Tìm hiểu lý do tại sao mật khẩu không quan trọng nhưng MFA lại quan trọng. Alex Weinert, Giám đốc Bảo mật Danh tính tại thienmaonline.vn, thảo luận về các biện pháp cơ bản bạn có thể thực hiện để bảo vệ tổ chức của mình trước các cuộc tấn công danh tính.

Sử dụng hướng dẫn tất cả trong một này để giúp bạn lập kế hoạch, thử nghiệm và triển khai thienmaonline.vn Azure Multi-Factor Authentication trong tổ chức của mình.
Làm theo các bước triển khai thienmaonline.vn Azure Multi-Factor Authentication trên nền điện toán đám mây sau đây, gồm cả việc tích hợp với các hệ thống tại chỗ.
Triển khai MFA cho tổ chức của bạn bằng các áp phích, email và tài liệu thông tin khác có thể tùy chỉnh.
Xem hướng dẫn sử dụng về các chủ đề như 2FA và MFA, tự đặt lại mật khẩu, danh sách bị chặn mật khẩu và khóa thông minh.
Truy nhập vào tài nguyên hỗ trợ để trợ giúp người dùng trong toàn tổ chức thiết lập MFA và quản lý thông tin tài khoản.

Xem thêm: Tải Game Bắn Súng – Sniper 3d: Fun Free Online Fps Shooting Game

Việc xác thực không cần mật khẩu có thể giúp MFA trở nên bảo mật và thuận tiện hơn bằng cách sử dụng các yếu tố mới dựa trên các tiêu chuẩn của FIDO.
Chuyên mục: Hỏi Đáp