Metub Network là mạng lưới trung gian kết nối những cá nhân, nhà sáng tạo nội dung video (Creator) với chương trình kiếm tiền của Youtube.

Bạn đang xem: Metub là gì

Là một dự án thuộc công ty truyền thông Netlink, có mục đích thúc đẩy sự phát triển của các youtuber, Metub cũng là đối tác được công nhận chính thức của YouTube tại Việt Nam.

2. THAM GIA METUB ĐEM LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Metub là kết nối những nhà sáng tạo nội dung video (youtuber) với người xem (viewer), thông qua việc cung cấp các công cụ hỗ trợ sáng tạo nội dung, doanh thu, bản quyền và hỗ trợ thêm về các dịch vụ khác như cộng đồng, tài khoản vip và xây dựng mạng lưới truyền thông đa phương tiện.

*

Khi Youtuber gia nhập metub, sẽ được:

Hỗ trợ xây dựng cộng đồng youtuber, lan tỏa video rộng rãi.

Tư vấn phát triển thương hiệu cá nhân, định hướng phát triển kênh.

Tư vấn tạo tài khoản youtube và tối ưu doanh thu từ tài khoản.

Hỗ trợ đảm bảo về mặt nội dung và chất lượng của từng video sản xuất.

Bảo vệ bản quyền của video trên youtube.

METUB hỗ trợ mạnh mẽ về truyền thông, xây dựng nội dung và chất lượng video. Từ đó, đảm bảo cho việc tăng lượng người xem và người theo dõi cho những youtuber.

Xem thêm: Ussd Là Gì

Một lợi ích nữa mà METUB đem lại là hỗ trợ các đối tác gia nhập tiếp cận với các doanh nghiệp hoặc đơn vị quảng cáo. Đây được xem như bước đệm để giúp các đối tác METUB có được động lực tốt về mặt doanh thu hơn.

*

3. METUB VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Metub Network là trung gian kết nối giữa những nhà phát triển video và người xem. Metub đảm bảo mạng lưới thông suốt để video có mức độ lan tỏa tốt nhất. Ngoài ra là sự hỗ trợ về bản quyền, và hệ thống tối ưu doanh thu tốt nhất.

Những nhà sáng tạo sẽ xây dựng một video có nội dung hấp dẫn, có sức lan tỏa cao, sau đó chia sẻ với cộng đồng của mình. Tạo ra cấp số nhân khi người xem chia sẻ với cộng đồng của họ.

*

4. CẦN CÓ ĐIỀU KIỆN GÌ ĐỂ THAM GIA METUB?

Tài khoản youtube ở trạng thái tốt, có khả năng tự sản xuất nội dung và có kế hoạch phát triển kênh.

Kênh đã bật chức nặng kiếm tiền từ youtube.

Nội dung video không vi phạm bản quyền nhạc số, hay copy nội dung của người khác đã có quyền sở hữu.

Nội dung video phải tuân thủ các quy định về Bản Quyền và Nguyên Tắc Cộng Đồng của YouTube.

Xem thêm: In Canvas Là Gì – Tranh Có Đẹp Không, Chọn Tranh Như Thế Nào

Youtube đang trở thành một kênh kiếm tiền thật sự hiệu quả, các dịch vụ network được lập ra nhằm hỗ trợ các Youtuber cũng ngày càng đa dạng. Bên cạnh các phương thức kiếm tiền từ Google Adsense thì việc tham gia tiếp thị liên kết để kiếm thêm doanh thu từ kênh youtube cũng vô cùng triển vọng ở thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Chuyên mục: Hỏi Đáp