Tiếp tục với series kiếm tiền trên điện thoại, hôm nay thienmaonline.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng kiếm tiền mới có tên Meete.

Bạn đang xem: Meete là gì

Meete là gì?

*

Đơn giản thôi, Meete là một ứng dụng giúp người dùng lấy các mã giảm giá tất cả các mặt hàng ăn uống tại các cửa hàng trên cả nước. Đối với những người có tâm hồn ăn uống, đam mê ẩm thực, đây là một app lý tưởng, giúp các bạn dễ dàng tìm được các món ngon lại còn được giảm giá hấp dẫn.

Tuy nhiên, mục đích của nhiều bạn vào đọc bài viết này là để kiếm tiền chứ không đơn thuần là khám phá app cho nên thienmaonline.vn sẽ đi sâu hơn vào phần thưởng nhiệm vụ.

Kiếm tiền Meete như thế nào?

Cũng giống như các mô hình giới thiệu người mới cài app nhận thưởng hiện nay, Meete tặng cho cả người giới thiệu và người dùng mới 1 số điểm để đổi quà. Đặc biệt, từ người được giới thiệu thứ 21 trở đi, bạn sẽ nhận được thêm 10.000 đ trên một lượt giới thiệu người dùng mới cài đặt app thành công.

Kiếm tiền chục triệu mỗi tháng với Akulaku – Cài Akulaku nhận ngay 160k

Kiếm tiền Mofiin dễ hay khó? Kiếm thẻ cào miễn phí chỉ với việc đọc báo, xem video

Kiếm tiền VN Ngày Nay – “Tuyển lính liền tay, có ngay tiền mặt”

Cách tham gia kiếm tiền Meete

Lưu ý: phần hướng dẫn dưới đây trên giao diện app điện thoại, bạn cũng có thể vào Meete trực tiếp qua link bên dưới.

Xem thêm: Tóm Lại Tiếng Anh Là Gì, 5 Nhóm Từ Dùng để Nối Câu

Bước 1: Truy cập gian hàng ứng dụng Google Play (Android) hoặc App Store (iOS), tìm từ khóa “Meete” và tiến hành cài đặt. Nếu bạn sử dụng máy tính có thể vào link trang chủ để xem nội dung trên website hoặc tải app trên đó: https://goo.gl/3R79sY

*

Bước 2: Tiến hành đăng ký

Làm theo các bước app yêu cầu đề đăng ký, lưu ý cung cấp đúng số điện thoại để nhận tin nhắn xác nhận. Bước nhập mã các bạn có thể nhập mã thienmaonline.vn, để nhận được 20 điểm thưởng dùng để đổi quà.

*

*

Theo quy định của Meete, bạn phải mời được 20 người trở lên (người thứ 21 trở đi) mới được nhận thưởng 10.000 đ trên 1 lượt mời cài và đăng ký app thành công. Số tiền tổi thiểu để rút là 200.000 đ.

Bước 3: Lấy mã giới thiệu hoặc link giới thiệu để chia sẻ cài đặt app (Mã giới thiệu của bạn chính là Username trong phần bạn đã đăng ký). Giới thiệu ở đâu? Rất đơn giản thôi, bạn có thể chia sẻ lên các hội nhóm kiếm tiền, việc làm, sinh viên, thậm chí là những group ăn uống, ẩm thực trên facebook…

*

Xem mã giới thiệu của bạn trong phần tài khoản

Rất rất nhiều cộng đồng lớn có người dùng sẵn sàng cài app mới để trải nghiệm để có cơ hội kiếm được tiền. Tất nhiên, lời giới thiệu của bạn cũng phải thu hút, gây sự tò mò, khi có người quan tâm đến, hãy giải thích cho họ về app kiếm tiền Meete đồng thời hướng dẫn họ cài đặt và đăng ký thành công.

Xem thêm: Rpa Là Gì – ứng Dụng Rpa Trong Cuộc Sống

Kết

Meete không phải là một app thuần kiếm tiền như các app đọc báo kiếm tiền, làm nhiệm vụ kiếm tiền khác. Mục đích chính của app này là kết nối giữa người bán hàng ẩm thực và khách hàng, sự thu hút ở đây là các phiếu giảm giá.

Nhằm tối ưu marketing, Meete áp dụng mô hình tặng thưởng khi chia sẻ app, tiền thưởng không quá nhiều, nhưng nếu chăm chỉ, bạn vẫn có thể kiếm được cho mình 1 khoản tiền tiêu vặt hàng tháng. Chúc các bạn thành công!

Chuyên mục: Hỏi Đáp