MDRT là một mạng lưới quốc tế có giá trị, hướng tới thành viên gồm những chuyên gia/tư vấn bảo hiểm hàng đầu trong bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ đầu tư tài chính. Họ phục vụ khách hàng một cách mẫu mực, với những tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức, kiến thức, sự tận tụy và năng suất.

Bạn đang xem: Mdrt là gì

*

Về MDRT

Được thành lập vào năm 1927, Câu lạc bộ Bàn tròn Triệu Đô (MDRT), Hiệp hội các Chuyên gia Tài chính Hàng đầu®, là một hiệp hội toàn cầu, độc lập với hơn 72.000 chuyên gia hàng đầu thế giới trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính từ trên 500 công ty tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thành viên MDRT đã chứng tỏ kiến thức chuyên môn thượng thừa, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng nổi bật. Tư cách thành viên MDRT được thừa nhận trên toàn thế giới như tiêu chuẩn của sự xuất sắc trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính. Để biết thêm thông tin, vui lòng ghé thăm trang web www.mdrtvà theo dõi họ trên Twitter
Lịch sử của chúng tôi

Vào năm 1927, 32 nhà quản lý đại lý bảo hiểm nhân thọ phi thường, trong đó người nào cũng từng bán ít nhất 1 triệu đô la Mỹ tiền bảo hiểm nhân thọ, mơ về một diễn đàn dành riêng để thúc đầy hướng tiếp cận chuyên nghiệp, tiêu chuẩn cao về bán hàng và dịch vụ trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Được thành lập trên cơ sở niềm tin rằng trao đổi ý tưởng khiến ta trưởng thành, khái niệm ban đầu của tổ chức là: “Để nhận, cá nhân phải cho đi.”

Từ giấc mơ đó MDRT đã hiện ra — một hiệp hội quốc tế, độc lập và đại diện cho những chuyên gia bán hàng giỏi nhất trên thế giới trong ngành dịch vụ dựa trên bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính.

MDRT là một thế lực ảnh hưởng tích cực trong ngành bảo hiểm nhân thọ với truyền thống phong phú về chia sẻ kiến thức vì quyền lợi của khách hàng, khách hàng tiềm năng, nhà quản lý đại lý và công ty.

Xem thêm: Phương Thức Xác Thực Giao Dịch Techcombank Smart Otp Là Gì

Tìm hiểu thêm về chúng tôi

*

Tinh thần lãnh đạo

*

MDRT được quản lý và điều hành bởi năm thành viên Ban Điều hành do chính các thành viên MDRT bầu hàng năm.

Xem thêm: Sales Manager Là Gì – Nghĩa Của Từ Sales Manager

Học hỏi thêm về tinh thần lãnh đạo của MDRT

Quỹ MDRT

Quỹ MDRT là cánh tay từ thiện của MDRT. Từ khi được thành lập vào năm 1959, Quỹ MDRT đã tài trợ trên 30 triệu đô la Mỹ cho các tổ chức từ thiện phục vụ tha nhân tại 72 quốc gia và toàn bộ 50 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Ghé thăm Quỹ MDRT

Gian hàng MDRT

Phô diễn lòng tự hào của bạn và xây dựng lòng tin của khách hàng Tìm đồ dùng văn phòng, bảng vinh danh, sách bán chạy mới nhất, đĩa CD, DVD, đồng hồ có khắc chữ, đồ trang sức và tài liệu học tập dành cho những người giỏi nhất như bạn!

Chuyên mục: Hỏi Đáp